Yêu Yêu Hận Hận: Ngu Tình Điệp Tử Đóa

Tue, 06 Mar 2018 10:11:47 +0700

Yêu Yêu Hận Hận: Ngu Tình Điệp Tử Đóa

Yêu Yêu Hận Hận: Ngu Tình Điệp Tử Đóa Review Rating: 9.75 out of 10 based on 2 reviews. 0
Kiếp này, bên bến sông Ngu Tình nàng giết chết hắn, cũng tự gieo mình xuống sông. Cứ tưởng mọi việc đã được giải quyết, không ngờ nàng theo dòng nước trôi xuống hạ nguồn, được một vị quan đã cáo, ngày xưa là lễ bộ thượng thư cứu giúp; được phu thê họ nhận làm nghĩa nữ. Nàng vốn là công chúa của Mông Cổ, trôi hết sông Ngu Tình đã đến Mãn Châu, địa thế nước Nguyên, nơi mà Tống Ngạn hắn bá chủ.

Trớ trêu thay, tất cả kí ức trong quá khứ nàng đều đánh mất, cho mình là tiểu thư khuê nữ của nước Nguyên thật.

Tống Ngạn tưởng như đã chết, đưa về nước lại đột nhiên sống lại, tiếp tục tình kiếp.

Nàng dự tuyển tú nữ, hắn nhận ra nàng, phong nàng làm quý phi, ngày ngày tháng tháng ân ân ái ái. Nhưng hậu cung phức tạp, không biết bao nhiêu lần nàng phải chịu đau khổ.

Hai năm sau, nàng đột nhiên nhớ ra mọi việc trong quá khứ, về lí do tại sao năm ấy lại một dao đâm vào tim hắn.

Bên nhau ngắn ngủi, hắn cho nàng hai năm hạnh phúc, hai năm giày vò, một đứa con nhưng lại bị phi tử của hắn hại chết.

Nàng muốn trở về phương Bắc để tìm lại vị trí của mình, hắn không những trói nàng bên cạnh mà còn đủ mọi cách cường hãn nàng, bạo ngược nàng.

"Nàng có một ấn kí trên tấm thảm quý, điệp tử đóa bay bay trong gió, mỗi bước nàng đi qua là mỗi lần điệp tử lay động, là mỗi lần khiến hắn động tâm."

"Dưới trăng Nguyên Tiêu, nàng đứng trên lầu Ngưng Bích nhìn về phía hắn, hắn diễu hành trên đài cao mấy chục con voi kéo, uy thế nhìn thẳng, bên cạnh có hoàng hậu của hắn, có giang sơn của hắn. Nàng thiết nghĩ, bản thân mình không có hắn cũng sẽ không mất gì. Tự cho là bản thân mình đa tình, hắn...Đêm Nguyên Tiêu đẹp đẽ ấy, trong ánh đèn lung linh, mỗi người nhìn về một hướng. Nếu không quá khứ, ngày hôm nay cũng không có đêm Nguyên Tiêu này."

"Giang sơn mà hắn có được lại đổi bằng máu của phụ mẫu nàng, hắn cho là nàng đã quên hết rồi, quên thật rồi. Tống Ngạn! Người cho là ta thua người rồi."

Hắn hóa thân làm Lâm Nhị, khiến nàng yêu hắn, sau đó lại tàn nhẫn tháo bộ mặt nạ ấy đi, lộ ra thân phận Tống Ngạn của hắn, kẻ mà kiếp này nàng không thể quên được hắn, nỗi hận thấu tận xương tủy.

Đời đời kiếp kiếp không thể bên nhau, là một hình phạt sao?

Năm xưa, vì sao nàng đam vào trái tim hắn?

Vì sao hai người lại có số kiếp trói chặt vào nhau?

Hắn và nàng là đang chịu kiếp nạn gì?

Mời độc giả theo dõi tác phẩm Yêu yêu hận hận - Ngu Tình Điệp Tử đóa.

Giới thiệu 2:

Là một trong ba tác phẩm liên tiếp của cuốn Yêu yêu hận hận do tác giả Cô Tịch chắp bút.

Ngu Tình Điệp Tử đóa là cuốn đầu tiên, mở ra tình kiếp đầu tiên.

Như đã giới thiệu ở trên, phần này xoay quanh hai hình ảnh quan trọng là sông Ngu Tình và hoa Điệp Tử. Lấy bối cảnh nước Trung Nguyên thịch vượng, tác giả tạo ra những cuộc chiến giữa Nguyên - Mông, Nguyên - Nô. Nội dung xoay quanh hoàng đế Nam Tống : Tống Ngạn và quý phi Vương Uyển, lúc đầu rõ ràng là yêu thương, sau lại là hận, giày vò người trong cuộc. Định mệnh trói chặt nàng bên cạnh hắn, đến chết hắn vẫn không buông tha.

Với nội dung sủng đầu sau ngược và kết buồn, bạn nào không thích kết vô hậu thì không nên lao vào.

Mình xin chia sẻ là truyện có một vài cảnh h, cho nên mỗi chương có h mình sẽ cảnh báo ở trên. khoảng hai, ba chương gì đó thôi ạ.