Trang 5 - Truyện Vũ Thần Thiên Hạ

Trang 5 - Truyện Vũ Thần Thiên Hạ Review Rating: 6.10 out of 10 based on 209 reviews.
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Tiên Hiệp
  • Nguồn:goctruyen.com
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:1586937
  • Ngày đăng:
  • Cập nhật:
Đọc truyện
Cửu Châu đại lục, các nước san sát, nghe đồn chỗ sâu trong Bát Hoang, cường giả như mây, thông thiên triệt địa, có thể đoạt tạo hóa, xông cửu thiên. Ngoài Man Thú sơn mạch, có một thành nhỏ tên Thạch Thành, thiên mệnh cải biến, có một người nghịch thiên cải mệnh.

Trời sinh phế Võ mạch, mười năm mang danh ngốc tử, người mang Cổ Thạch Bi, Tổ Từ thạch quan. Một thiếu niên từ thành nhỏ biên thùy đi ra, từ một thức thần bí lĩnh ngộ từ Cổ Thạch Bi bắt đầu, một đường hát vang tiến mạnh, tạo ra một mảnh thiên hạ thuộc về bản thân, động thân vấn kiếm, cả đời này, quyết không xoay người!

Kích tình, nhiệt huyết, hồng nhan, hài hước, giả heo ăn thịt hổ, một cái đều sẽ không thiếu, tác phẩm của Vũ Phong, cam đoan chất lượng hàng đầu.

Nếu bạn đã xem qua Linh Vũ Thiên Hạ thì chắc chắc tác giả Vũ Phong sẽ không làm bạn thất vọng!

Cảnh giới trong truyện:

Hậu Thiên, Tiên Thiên, Mạch Động, Mạch Linh, Vũ Hầu, Vũ Vương, Vũ Hoàng, Vũ Tôn, Vũ Vực, Truyền Thuyết Thánh Vũ cảnh,Thiên Thánh….

Cảnh giới nhỏ chia làm : Sơ Đăng, Huyền Diệu, Bỉ Ngạn, Viên Mãn. Riêng Vũ Tôn còn có thêm Siêu Phàm, Hỗn Nguyên, Niết Bàn, sau Niết Bàn là nửa bước Vũ Vực.

Vũ Vực chia làm Sơ Vực, Phong Vực, Đại vực, Giới Vực, Lĩnh Vực, Chủ Vực.

Từ Vũ Tôn có thiên tư yêu nghiệt thì trở thành Niết Bàn giả tương đương Diệt Độ, Tịch Diệt, Chân Ngã, Giải Thoát, Luân Hồi, Bất Sinh Bất Diệt.

Vũ Tôn yêu nghiệt còn có: bữa bước Chí Tôn Niết Bàn, Chí Tôn, Đại Chí Tôn, đại viên mãn Chí Tôn, cửu cửu quy nhất vô lượng Chí Tôn.

Thánh Cảnh phân chia sơ kì, trung kì, hậu kì, viên mãn.

Phù tu phân chia : từ Nhất Tinh đến Cửu Tinh ( Cửu Tinh tương đương Vũ Vực )

Cảnh giới nhỏ vẫn là : sơ đăng, huyền diệu, bỉ ngạn, viên mãn.

Thần binh phân chia : Phàm binh, Linh khí, Phù khí, Đạo khí, Pháp khí, Thánh khí.

Vũ Mạch phân chia : từ Nhất tinh đến Cửu tinh sau Cửu tinh là Nhân Kiệt, Nhân Vương, Nhân Hoàng, Nhân Tôn và trời sinh Thánh Tôn.

Mạch Hồn phân loại : Thú Mạch Hồn ( gồm Địa Thú bảng và Thiên Thú bảng ), Địa Mạch Hồn, Thiên Mạch Hồn.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Trang 5 - Truyện Vũ Thần Thiên Hạ (10)

Đăng nhập để bình luận
avatar
Dương Nguyệt06:10 13/10/2019
cong8db7 truyện dài mà bạn, nếu bạn muốn rẻ thì mình giới thiệu cho truyện vài trăm chương, hoặc mình có thể giới thiệu truyện free cho bạn đọc cũng được mà
avatar
Dương Nguyệt07:10 02/10/2019
Combo vũ thần thiên hạ full chỉ có 23k điểm thôi nhé mọi người, mọi người nạp điểm qua bank 100k được 2000 điểm rồi
avatar
Dương Nguyệt07:10 02/10/2019
Mình ko hiểu bạn bấm máy tính kiểu gì mà ra 5 triệu, chưa nói truyện còn hỗ trợ combo giá rẻ. Sinh viên hay đại gia đều có sự chọn lựa bác à, ví dụ như người có tiền thì họ ăn bò kobe còn bình thường thì ăn bò ta cũng vẫn là thịt bò thôi, truyện VIP tới 5k chương rất dài công sức rất nhiều mà đâu phải vài trăm chương đâu bạn. Cần hỗ trợ đọc full truyện bạn ib zalo 0989290690 và mình cam kết là không mất phí tới 5 triệu đồng như bác bấm máy tính đâu :))))
avatar
LệRơi TrongTim20:10 01/10/2019
nói thật có tính giá truyện thì cũng tính rẻ thôi 1 chương 10 điểm mà 1 truyện 5k chương mất mẹ nó 5tr = 1 tháng lương của người nông dân thu nhập đâu phải ai cũng có điều kiện mà nạp vào 5tr để đọc truyện chứ biết là dịch giả dịch truyện mệt nhưng mà cứ nghĩ lại dịch 1 truyện ra đâu phải chỉ có 1 người đọc đâu mấy ông đi làm ra tiền thì người ta k để ý nhưng mà vd như sinh viên thì lấy tiền đâu ra mà đọc mong ad và dịch giả xem xét lại thân ái
avatar
Dương Nguyệt13:08 06/08/2019
0917022490 liên hệ để mua combo nha đạo hữu, truyện dài nên yêu cầu điểm nhiều thôi, mong đạo hữu ủng hộ dịch giả.