• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Có thể diễn sinh huyết thống nhân tử có thể cho thấy thông qua tu luyện cải biến thiên phú, huyết thống, làm cho bản thân tu luyện càng thêm nhanh chóng, thực lực càng mạnh hơn nữa!

- Ha ha, xem ra Di tích văn minh thời Viễn cổ để lại chẳng những bị ta đạt được còn trọng sinh lại đây với ta!

Vội vàng nín thở, Nhiếp Vân cẩn thận quan sát pháp quyết vô danh xuất hiện ở trong đầu mình. Trước lúc trọng sinh, hắn và đám huynh đệ kết nghĩa bước vào Vạn giới sơn tìm kiếm dấu vết thần linh lưu lại để mong có thể tìm được cơ hội đột phá, không ngờ rằng hắn có thể tìm được pháp quyết nghịch thiên đến cỡ này!

Pháp quyết tổng cộng hơn ba nghìn chữ, giới thiệu kỹ càng cách tu luyện diễn sinh huyết thống nhân tử, thay đổi thiên phú, trở thành thiên chi kiêu tử người người hâm mộ, cải biến thiên phú, trở thành nhân thượng nhân!

- Theo thuyết minh ở đây thì bộ pháp quyết vô danh này tu luyện vô cùng khó khăn. Để diễn sinh ra một huyết thống nhân tử đều phải trả một cái giá thật lớn. Ta vừa lĩnh ngộ pháp quyết, dưới kỳ ngộ đặc thù mới diễn sinh ra một, về sau còn muốn diễn sinh quả thứ hai, thì phiền toái rất nhiều!

Nhiếp Vân không có bị vui mừng làm choáng váng đầu óc, bình tĩnh trở lại. Phần thượng Pháp quyết vô danh miêu tả phương pháp tu luyện, chỉ có thể diễn sinh huyết thống nhân tử, cải biến thiên phú, cũng không thể giúp một người tăng cao thực lực hay tu vi. Hơn nữa tu luyện cũng không dễ dàng như vậy, chính mình lĩnh ngộ pháp quyết lại có thể thuận lợi diễn sinh một cái huyết thống nhân tử, đã là Đại Vận Khí rồi.

Tuy rằng hiện tại chỉ có một quả huyết thống nhân tử, còn ít hơn so với kiếp trước nhưng Nhiếp Vân vẫn cực kì tin tưởng vào tương lai.

Thực lực một người tăng ra sao, một phải xem số huyết thống nhân tử, cũng chính là thiên phú, hai là phải coi công pháp tu luyện như thế nào!

Công pháp tu luyện cũng chia làm năm cấp như bên huyết thống, hoàng, vương, hầu, quý , phàm. Kiếp trước sau khi gia tộc bị diệt, hắn đã nhận được một bộ công pháp vô thượng trong một lần kì ngộ, cấp bậc thậm chí đã vượt qua hoàng tộc. Cũng nhờ vào bộ công pháp ấy mà qua ba trăm năm chỉ nhờ sự cố gắng và huyết thống quý tộc thượng phẩm hắn đã tu luyện đến cảnh giới đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong !

Công pháp cao nhất của tứ đại gia tộc thành Lạc Thủy cũng chỉ là quý tộc hạ phẩm. Hoàng tộc thượng phẩm ngay cả hoàng thất cũng chưa chắc có, bên trên nữa càng đừng mơ mộng hão huyền.

Bộ công pháp này là 【 Cửu Chuyển Niết Bàn Công 】, danh như ý nghĩa, có thể vận hành cửu chuyển trong người, cửu chuyển đại thành, thực lực đại tiến!

- Lúc tiếp thu pháp quyết vô danh cơ thể ta đã được một lực lượng kì lạ cải tạo, Khí Hải khô quắt cũng căng tràn, sắp đạt tới Linh Cốc cảnh đỉnh phong. Bây giờ hắn cần phải đem huyết thống nhân tử chuyển hóa thành đan điền!

Khí Hải Cửu Trọng Thiên, đệ nhất trọng Dẫn Khí, Dẫn khí thiên địa tẩm bổ bản thân. Đối với người chưa bao giờ tu luyện, tầng này khó khăn nhất.

Người chưa bao giờ tu luyện qua, tầng này là khó khăn nhất, mặc dù thiên phú tốt, không có ba, năm năm cũng khó mà hoàn thành, đệ nhị trọng Linh Cốc. Còn được gọi là Quan Nguyên, Hạ Điền, Thiên Căn, Mệnh Đế. Ở cảnh giới này người ta phải hấp thu linh khí mở rộng khí hải, khiến nó trở nên tràn đầy lực lượng.

Trải qua sự cải tạo của pháp quyết vô danh, Khí hải Nhiếp Vân tràn đầy, đã đạt tới Linh Cốc cảnh đỉnh phong. Điều cần làm lúc này là đem huyết thống nhân tử chuyển hóa thành đan điền, ôn dưỡng linh khí.

Đan điền là một khu vực đơn độc mở tại bên trong Khí Hải. Giống như một tinh cầu lơ lửng tại trong vũ trụ, có thể tự động cắn nuốt, chiết xuất linh khí.

Tu luyện giả bình thường không có huyết thống nhân tử không thể hình thành đan điền, tu luyện rất rắc rối. Tốc độ tăng cấp so với Phàm cấp thượng phẩm cũng kém hơn cả chục lần!

Khoanh chân ngồi ở trên giường, toàn bộ tinh thần Nhiếp Vân đắm chìm tại trên huyết thống nhân tử.

Huyết thống nhân tử chưa mở ra giống như một quả trứng lớn, hình bầu dục, im lặng lơ lửng giữa Khí Hải, không hề nhúc nhích.

- Mở huyết thống, ngưng tụ đan điền!

Khẽ hô một tiếng, Nhiếp Vân khống chế linh khí bên trong Khí Hải nhanh chóng đánh về phía huyết thống nhân tử. Linh khí xông tới làm cho quả trứng lớn hình bầu dục kia bắt đầu chậm rãi xoay tròn, tỏa ra ánh sáng nhàn nhạt.

Huyết thống nhân tử xoay tròn, tỏa sáng, đúng là dấu hiệu sắp mở ra.

Tinh thần lực Nhiếp Vân lập tức hóa thành một Cự Kiếm sắc bén, chém tới quầng sáng!

Ầm ầm!

Một tiếng nổ vang trời xuất hiện, bên trong khí hải giống như trời đất xoay vần, huyết thống nhân tử đột nhiên phình to ra tựa như một tinh cầu, tự xoay tròn bắt đầu hấp thu linh khí bên ngoài.

Huyết thống nhân tử triệt để lột xác thành đan điền!

- Xong! Lúc trước để mở đan điền đầu tiên ta phải mất những ba tháng!

Chứng kiến đan điền bên trong Khí Hải mỗi một phút đều hấp thu linh khí, tăng mạnh thực lực cho hắn , Nhiếp Vân hưng phấn, đôi mắt sáng trưng.

Đem huyết thống nhân tử lột xác thành đan điền bây giờ rất đơn giản, nhưng lần trước kia hắn cũng phải bỏ ra một cái giá thật lớn! Nào là Linh Dược, nào là ngoại lực. Suốt ba tháng mới có thể thành công!

Khi mở huyết thống nhân tử, phải phối hợp thật tốt linh khí và tinh thần lực, thiếu một chút cũng sẽ thất bại!

Bất quá, đối với người kiếp trước từng đạt tới cảnh giới đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong như Nhiếp Vân mà nói thật không đáng kể chút nào.

Lột xác thành đan điền, cho thấy linh khí có thể đạt được ân cần săn sóc của đan điền bên trong Khí Hải, thực lực hiện giờ của hắn đã giống lúc mười sáu tuổi trước kia, một lần nữa đạt đến cảnh giới đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ!

Đợi lúc tất cả linh khí bên trong Khí Hải được tinh luyện, cảnh giới của hắn sẽ đến Dưỡng khí đỉnh phong, có thể bắt đầu tồn trữ chân khí để trùng kích đệ tứ trọng.

Tu luyện giả có được huyết thống nhân tử, đan điền sẽ tự động ân cần săn sóc tinh luyện linh khí, so với võ giả tu luyện bình thường cao thấp lập tức có thể thấyđược! Dù sao người có cố gắng nữa, cũng không có khả năng một ngày hai mươi bốn tiếng đồng hồ tu luyện không ăn không uống!

Về phần tu luyện giả Vương tộc thượng phẩm như cha hắn năm đó, tốc độ càng đáng sợ. Bảy đại đan điền đồng thời hấp thu rèn luyện linh khí, tốc độ cực nhanh, quả thực nghe rợn cả người!

- Đừng nói nhảm nữa, Nhiếp Vân không có cấp bậc lễ nghĩa, thân phận phân chi đệ tử ở bên ngoài dám mạo phạm đệ tử nội chi, đã xúc phạm tộc quy! Đây là lệnh xử phạt do đệ tử chấp pháp tự mình đưa tới. Trong ba ngày các ngươi phải giao ra một vạn lượng bạch ngân làm bồi thường. Nếu không, trục xuất gia tộc, cả đời không được trở về!

Đăng bởi: Đọc truyện

Truyện Tiên Hiệp hay