• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vừa nhìn thấy Nhiếp Vân, Phùng Tiêu liền vội vàng hỏi. Tuy hắn vẫn bán tín ban nghi việc Nhiếp Vân có thể giúp hắn mở ra huyết thống nhân tử nhưng có hi vọng cũng tốt hơn là không có gì cả.

Vừa về đến gia tộc hắn đã vận dụng lực lượng gia tộc, kiếm đủ dược liệu rồi chạy tới ngay.

- Một cây Nguyên Dương thảo ngàn năm, hai cây Thanh Tụng hoa năm mươi năm , hai cây Tỷ Quy Căn ba mươi năm ... Ân, không tệ, những dược liệu này đều đủ số năm!

Đánh giá xong, Nhiếp Vân nhẹ gật đầu.

Những dược liệu này đối với hắn bây giờ mà nói, nếu muốn thu thập không có mấy tháng thì không thể hoàn thành. Nhưng Phùng Tiêu lại khác. Hắn không cần nửa ngày là tìm được toàn bộ, địa vị khác nhau quả nhiên chênh lệch quá lớn.

- Ở tai đây trông chừng cho ta, tuyệt đối không thể để cho người khác quấy rầy!

Dược liệu hiện tại đủ để luyện đan, Nhiếp Vân thuận miệng phân phó một tiếng liền cầm dược liệu đi tới gian phòng của mình.

Kiếp trước, hắn đạt được toàn bộ phương pháp luyện đan. Thuật luyện đan của hắn đừng nói đế quốc Thần Phong, dù cả đại lục cũng xếp thứ một thứ hai. Liệt Hỏa đan là loại Thuần Dương đan đơn giản nhất. Nó không phức tạp, bằng vào thực lực bây giờ có thể đơn giản hoàn thành!

Đem cửa phòng đóng lại, Nhiếp Vân đem dược liệu lấy ra một nửa.

Luyện chế Liệt Hỏa đan căn bản không dùng đến nhiều dược liệu như vậy. Hắn cố ý đòi nhiều một ít là để luyện chế Hoàn Tâm đan cho phụ thân.

Hoàn Tâm đan đẳng cấp rất cao, thực lực bây giờ của hắn luyện chế không được, không cần phải sốt ruột. Cộng thêm luyện chế loại đan dược cao cấp này ngoại trừ Vô tu thảo còn cần một loại dược liệu trân quý, toàn bộ thành Lạc Thủy nhất định sẽ không có, cho dù Phùng Tiêu cũng tìm không ra, nói cũng vô dụng.

- Hiện tại không có đan điền chuyên môn luyện đan, chỉ có thể dựa vào linh khí diễn hóa ra đan hỏa cấp thấp nhất! Bất quá, loại đan hỏa này cho dù luyện chế Liệt Hỏa đan tệ nhất xác xuất thành công cũng rất thấp!

Luyện đan cũng giống như tu luyện, cũng cần thiên phú cùng kỳ ngộ, không có thiên phú, cho dù cố gắng nữa cũng vô dụng!

Kiếp trước hắn mở ra ba cái đan điền, trong số đó có một cái ẩn chứa thuộc tính luyện đan, có thể dựng dục đan hỏa!

Đan hỏa là loại lửa đặc thù do đan điền có thuộc tính luyện đan dựng dục nên. Hình thành từ khí tức đan điền, lúc chiết xuất dược liệu có thể bảo đảm một trăm phần trăm dược tính không bị mất mát.

Không có đan hỏa, bằng vào thủ đoạn của hắn cũng có thể mượn nhờ lực lượng diễn sinh ra hỏa diễm. Chỉ có điều loại hỏa diễm này rất thấp kém, không những tổn hao dược tính mà còn chỉ có thể luyện chế ra đan dược đẳng cấp thấp nhất, xác xuất thành công cực thấp.

- Liệt Hỏa đan, một cây Thất Tiền tử, một cây Tỷ Quy Căn... Chưởng tâm đan hỏa!

Đem dược liệu bày ở trước mặt, Nhiếp Vân hít sâu một hơi, linh khí trong cơ thể xoay tròn theo một quỹ tích đặc thù. Phừng một phát, một đoàn hỏa diễm màu vàng nhạt xuất hiện ngay trong lòng bàn tay của hắn.

Hỏa diễm này không có chút nhiệt khí, thậm chí trang giấy để ở phía trên cũng không cháy, nhưng nếu là dược liệu nó lại có thể chiết xuất hoàn toàn dược tính ra.

- Đi vào!

Thành công ngưng tụ thành đan hỏa, cái tay còn lại của Nhiếp Vân hất lên liền đem dược liệu ném tới. Dưới thiêu đốt của hỏa diễm, một cây gốc dược liệu nhanh chóng héo rũ. Dược tính ngưng tụ thành chất lỏng chậm rãi hội tụ cùng một chỗ.

- Đan thành!

Không biết rèn luyện bao lâu, Nhiếp Vân đều cảm thấy mệt mỏi, đan dược trong lòng bàn tay mới chậm rãi ngưng tụ thành hình. Bàn tay khẽ động, chất lỏng đan dược chấn động một cái liền lột xác thành một khối đan dược màu vàng kim óng ánh.

Hỏa thu, đan thành!

- Nếu dùng đan hỏa thuần khiết do đan điền tạo ra, không cần một nén nhang là có thể luyện chế xong loại đan dược đơn giản này. Dùng hỏa diễm tạo ra từ linh khí lại hao hết những hơn hai canh giờ!

Nhìn thời gian đã qua, Nhiếp Vân cảm thấy nghẹn họng không biết nói gì.

Luyện chế loại đan dược cấp thấp này lại hao phí nhiều thời gian như thế khiến vị luyện đan đại sư năm xưa cảm thấy mất hết mặt mũi.

- Nếu như lần sau diễn sinh huyết thống nhân tử, nhất định phải mở một cái đan điền có thể thai nghén đan hỏa!

Nhớ tới Pháp quyết vô danh, Nhiếp Vân đã cảm thấy có chút vô lực.

Hắn tu luyện công pháp, ân cần săn sóc linh khí gián đoạn. Hắn cũng thử tu luyện pháp quyết vô danh xem có thể lại diễn sinh ra một huyết thống nhân tử nữa hay không. Kết quả thật thất vọng, pháp quyết vô danh giống như cứng ngắc, đừng nói tấn cấp, muốn vận chuyển cũng khó khăn!

Thật giống như động cơ không có xăng, cho dù công suất lớn, cho dù có thể làm ra được thành tích kinh thiên, nếu không có động lực, đều là vô nghĩa.

Hiện tại pháp quyết vô danh chính là như vậy.

Một khi vận hành thì cảm thấy lực bất tòng tâm, không thể động đậy. Giống như xe ngựa không có ngựa, bắn tên không có cung, không có động lực vận chuyển, công pháp huyền diệu cũng tương đương một tờ giấy trắng.

- Cái pháp quyết này khẳng định cần năng lực vật phẩm đặc thù nào đó thúc dục, chỉ có điều tạm thời không tìm được mà thôi!

Lắc lắc đầu liền đem loại ý nghĩ này ném đi, Nhiếp Vân cầm đan dược đi ra khỏi phòng.

- Thành... Thành công rồi hả?

Phùng Tiêu thấy Nhiếp Vân đi ra, vội vàng xoay người lại, vẻ mặt lo lắng. Xem ra hắn luyện đan hơn hai canh giờ không thấy chi nhưng với Phùng Tiêu lại chẳng khác nào sống một ngày như cả năm!

- Ha ha, đây là đan dược có thể giúp ngươi mở ra huyết thống nhân tử. Mau dùng nó đi, ta thủ hộ giúp ngươi. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, ngươi rất nhanh sẽ có được đan điền rồi!

Nhiếp Vân nở nụ cười, tiện tay đem đan dược ném tới.

- Tốt!

Phùng Tiêu nắm đan dược do dự một chút, lập tức cắn răng một cái há miệng nuốt xuống.

Đan dược vào bụng liền tan, trong nháy mắt Phùng Tiêu bị lực lượng cực nóng trong Liệt Hỏa đan trùng kích đỏ cả mặt.

- Thu hỏa vào bụng, tiến vào Khí Hải!

Nhiếp Vân thấy hắn có chút thờ ơ, hét lớn một tiếng!

Nghe được tiếng quát, Phùng Tiêu biến sắc, vội vàng dựa theo lời nói của thiếu niên đem dược lực cực nóng hút vào Khí Hải.

Ầm ầm!

Thuần Dương dược lực vừa tiến vào Khí Hải, toàn bộ không gian Khí Hải giống như bão xoáy trên mặt biển. Huyết thống vốn bế tắc cũng lập tức bùng sáng.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Năm âm thanh giòn vang liên tục vang lên. Năm cái huyết thống nhân tử mở ra, thành công diễn biến thành năm cái đan điền, lẳng lặng lơ lửng tại chính giữa Khí Hải không ngừng xoay tròn, ân cần săn sóc lấy chân khí trong cơ thể!

Đăng bởi: Đọc truyện

Truyện Tiên Hiệp hay