• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vừa vào phòng chợt nghe một tiếng quát lớn. Một người quản sự nhìn về phía hắn nổi giận đùng đùng. Hiển nhiên hắn đi quá lâu, đối phương có chút tức giận.

- Vâng, thuộc hạ sai rồi!

Nhiếp Vân hiện tại ngụy trang tửu bảo, liền vội cúi đầu nhận sai.

- Hừ, còn không mau đem bầu rượu này cầm qua! Như thế nào làm có lẽ không cần ta nói đi?

Quản sự hừ lạnh một tiếng.

Không cần nói? Ngươi không nói ta nào biết muốn làm gì?

Trong lòng thầm nói một câu, Nhiếp Vân trên mặt lại không biểu hiện ra ngoài. Hắn gãi gãi đầu, vẻ mặt xấu hổ:

- Ta sợ ta khẩn trương... Có thể hay không lập lại lần nữa...

Lúc nói chuyện, Nhiếp Vân cố ý lắp bắp, lại để cho chính mình thoạt nhìn có chút không biết làm sao.

- Phế vật! Ta sao lại có tên thuộc hạ như ngươi cơ chứ?

Quản sự không nghi ngờ gì, khiển trách một câu, hạ giọng, nói:

- Lúc rót rượu cho thiếu gia vặn bên trái, rót cho Phùng Tiêu thiếu gia thì vặn bên phải. Không được để bị phát hiện, nếu không, ta sẽ đem ngươi băm ném cho cá ăn!

- Tiểu nhân biết rồi!

Nhiếp Vân liền vội vàng gật đầu.

Nguyên lai là loại bầu rượu uyên ương này, thủ đoạn lừa đảo thường dùng mà thôi!

Trong bầu rượu loại này một phân thành hai. Vặn nắp sang trái thì bên trái rót, vặn sang phải thì bên phải rót. Nghe rất thần bí, trên thực tế chỉ là một loại cơ quan sơ cấp mà thôi!

- Còn không mau đi!

Quản sự hừ lạnh.

- Vâng!

Nhiếp Vân bưng bầu rượu lên liền hướng phòng đi tới.

Lúc bước vào, hắn cố ý đem khí tức áp chế, không cho người khác phát hiện hắn có tu vi.

- Ha ha, với thiên tư của Phùng huynh, một khi mở ra huyết thống nhân tử tu vi tuyệt đối sẽ đột nhiên tăng mạnh. Chỉ sợ có thể trực tiếp đạt tới Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh. Hiện tại chỉ là làm việc tốt thường gian nan mà thôi, không cần phải lo lắng!

Vừa mới vào phòng hắn chợt nghe đến tiếng cười của Nhiếp Liễu.

- Ai, ta ngược lại hi vọng như vậy! Được rồi, không nói nữa!

Phùng Tiêu tựa hồ có tâm sự, lắc đầu.

- Huyết thống nhân tử mở ra?

Nghe hai người nói chuyện, Nhiếp Vân tư duy thoáng một phát liền nghĩ đến chuyện ‘thiếu gia phế vật’ ba trăm năm trước, lập tức liền hiểu.

Căn cứ tin tức kiếp trước hắn biết thì Phùng Tiêu này cũng không phải là tên ăn chơi trác táng, trái lại còn là một người rất cố gắng. Chưa được hai mươi cũng đã tới cảnh giới Khí Hải đệ tứ trọng Chân Khí cảnh trung kỳ!

Loại tuổi này phối hợp với loại thực lực này dựa theo đạo lý có lẽ được cho thiên phú không yếu. Nhưng tiếc rắng huyết thống nhân tử trong cơ thể hắn bẩm sinh bế tắc, không cách nào hình thành đan điền!

Không có đan điền, tệ hại trước khi bước vào Chân Khí cảnh cũng không rõ, dựa vào dược liệu hoặc mượn nhờ ngoại lực có lẽ còn có thể đền bù, nhưng đến Chân Khí cảnh lại bất đồng!

Chân Khí cảnh, đem linh khí trong cơ thể tồn trữ, lực lượng tinh thuần đến cực điểm, cho dù ngoại lực có tốt đến mấy, không có đan điền chiết xuất, tốc độ tu luyện cũng sẽ lập tức chậm lại!

Phùng Tiêu tám tuổi tu luyện Khí Hải, mười bốn tuổi thì đạt được Khí Hải tứ trọng thiên, cũng bởi vì không có đan điền, từ mười bốn tuổi đến hai mươi tuổi suốt sáu năm, rõ ràng chỉ từ Chân Khí cảnh sơ kỳ đạt tới trung kỳ!

Loại tốc độ tấn cấp này đổi thành bất kì đệ tử bàng chi nào đã mở huyết thống nhân tử nào mở ra đều khó có khả năng! thật sự, chậm có chút không hợp thói thường!

Cũng bởi vì như vậy, đường đường thiên tài trong mắt người ta biến thành phế vật, cũng bị không ít người nghi vấn cùng trào phúng.

Bất quá, Nhiếp Vân trải qua kiếp trước, biết rõ loại nghi ngờ kia qua không lâu liền bị đánh PHÁ...! Không phải Phùng Tiêu huyết thống nhân tử bế tắc không cách nào mở ra, mà do hắn là Ẩn huyết thống vô cùng nổi danh kia!

Ẩn huyết thống , giống như tên, huyết thống nhân tử xuất hiện ẩn tính, không dễ dàng mở ra, cần dùng đan dược thuộc tính Thuần Dương để kích hoạt!

Đương nhiên, cái gì đều có lợi có hại. Ẩn huyết thống không dễ dàng mở ra. Chỉ khi nào mở ra chuyển hóa thành đan điền, tốc độ tu luyện sẽ tiến bộ cực nhanh!

Trong kí ức của hắn, Phùng Tiêu cơ duyên xảo hợp thành công mở ra, nửa năm ngắn ngủi đã trở thành nhân vật dẫn đầu thế hệ trẻ ở thành Lạc Thủy. Thậm chí hắn còn đạt được Lạc Thủy kim thuẫn ở lần thi tài quán quân lần đó!

Bất quá, những điều này đều là sự tình một năm sau, ít nhất hiện tại Phùng Tiêu trong mắt người còn là một phế vật!

- Loại đan dược thuộc tính Thuần Dương này ta có thể luyện chế , không bằng mượn cơ hội này bán một cái nhân tình...

Nhớ tới cái này, một cái kế hoạch chậm rãi xuất hiện trong đầu Nhiếp Vân.

Dù hắn không giúp Phùng Tiêu nửa năm sau cũng tìm được kỳ ngộ, còn không bằng thừa cơ tạo một cái nhân tình, thuận tiện kiếm chút tiện nghi!

Người thừa kế duy nhất của Phùng gia, chỉ cần mở ra huyết thống nhân tử liền có quyền lợi gần như tộc trưởng! Chỉ riêng thân phận này, xứng cho ta vì ngươi tốn hao tinh lực!

- Ha ha, cũng đúng. Phùng huynh hôm nay đi ra tựu là giải sầu, đừng có nhắc lại những chuyện mất hứng!

Nhiếp Liễu nở nụ cười.

Hai người lại tùy ý hàn huyên vài câu. Tuy Nhiếp Vân còn nhìn không ra quan hệ hai người, nhưng Phùng Tiêu vô luận nói cái gì, Nhiếp Liễu đều nịnh nọt, thuận tiện mượn câu chuyện nói vài lời. Phùng Tiêu vốn phiền muộn, nói một hồi hai người ngược lại là khách và chủ tận hoan.

- Nhiếp Liễu này không đơn giản!

Nghe xong một hồi, đối phương cũng không có muốn uống rượu, Nhiếp Vân liền lẳng lặng đợi ở một bên, trong lòng âm thầm cảnh giác.

Một thiếu gia chi xuống cấp có thể dựa vào thiếu gia Phùng gia, còn cùng hắn trò chuyện vui vẻ, không thể không nói Nhiếp Liễu này không phải nhân vật đơn giản. Khó trách kiếp trước đối phương đem tỷ tỷ bức tử, hắn cũng không thấy được là chi Nhiếp Long tác quái!

- Thiếu gia, thiếu gia...

Hai người đang nói chuyện với nhau, một hạ nhân đi tới.

- Thiếu gia đang tiếp khách, chuyện gì?

Quản gia Nhiếp Lâm đi ra ngoài, một lát sau vẻ mặt ngưng trọng đi đến.

- Thiếu gia...

- Chuyện gì? Không thấy được ta đang vội sao?

Nhiếp Liễu lông mi giương lên.

- Nhiếp Tiểu Phụng của chi Nhiếp Thiên tới tìm ngài ...

Nhiếp Lâm do dự một chút, ôm quyền nói ra.

- Vào việc chính sao?

Chứng kiến cái này, Nhiếp Vân cười lạnh.

Nói thật thấy đối phương làm ra loại trận thế này, hắn cũng đã rõ kế hoạch của Nhiếp Liễu.

Buổi sáng tỷ tỷ đã tới tìm nhưng hắn chắc chắn không chịu gặp, bây giờ cố ý để nàng xuất hiện, rất rõ ràng là để cho Phùng Tiêu không thấy đột ngột, lót nền cho chuyện tiếp theo!

Đăng bởi: Đọc truyện

Truyện Tiên Hiệp hay