Uyển Nhu! Mau Đến Đây Với Ta

Uyển Nhu! Mau Đến Đây Với Ta Review Rating: 5.00 out of 10 based on 3 reviews.
Đọc truyện
Uyển Nhu, mau đến đây với ta – đang tiến hành – Beemap

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Vương Hà Ân - con gái duy nhất của gia tộc Vương. Một nữ nhân giỏi giang, có tài.

Trong một lần, bỗng xuất hiện người đàn ông xa lạ tên Kim Khiêm Nhẫn. Anh ta đến nhà cô và nói rằng cả hai sắp chuẩn bị trở thành vợ chồng, vì ba mẹ hai bên đã quyết định hết.

Hà Ân lúc đầu còn tưởng bản thân nghe lầm, sau khi xác định kĩ mới biết thì ra không phải. Cô bắt đầu thấy buồn cười và không hiểu tại sao cha mẹ mình lại muốn con gái họ phải kết hôn với kẻ có thù với gia tộc chứ?

Thế nhưng khi chứng kiến người cha nuôi nấng bản thân vì nghe cô cãi lời mà bệnh tim tái phát, cô đành ngậm ngùi chấp nhận và không ý kiến gì về cuộc hôn nhân này nữa.

Tưởng rằng bản thân sẽ phải đối mặt với nửa cuộc đời không mấy hạnh phúc thì lại xảy ra một chuyện, chính là xuyên không về thời cổ đại. Nhập vào nữ chủ tên Thiên Uyển Nhu.

Cô ấy được xem như hòn ngọc quý trên tay của Quốc Công Thiên Nhã Ý. Nổi tiếng với tính cách ôn nhu, nết na, thùy mị cùng vẻ ngoài xinh đẹp, khiến nam tử từ gần đến xa đều thầm thương trộm nhớ.

Thế nhưng không bao lâu lại quay về hiện đại, thì lúc này một lần nữa biết thêm một bí mật mới.

Rằng cô không phải con ruột của cha mẹ, còn Khiêm Nhẫn là người anh trai thất lạc bấy lâu nay, về gia tộc họ Vương mới là chủ mưu sát hại cha mẹ ruột của mình.

Cổ đại và hiện đại, bí mật và sự thật. Mọi thứ đang quay quanh bên Vương Hà Ân sẽ như thế nào?

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Uyển Nhu! Mau Đến Đây Với Ta (0)