• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Phượng Mặc Yên nhướng maỳhoori lại “ Không sai ?” Nàng đã làm trước bao nhiên con mắt của nhiều người , lại ngang nhiên kêu không làm sai ? Thú vị.

“ Ngươi nói dối , rõ ràng ngươi bẻ tay ta “ Hạ Uyển khóc lên nói , sau đó quay sang hắn “ Vương Gia , ta ..ta ..”

“ Ngươi bẻ tay trắc phi của ta , vậy nên gọi là gì đây ?” Hắn sắt bén hỏi nàng , Mộc Khả Hân của bây giờ cho hắn cảm giác không giống bình thường .

“ Lỗi không do ta , là do nàng, ta không bắt nàng gây sự với ta “ Mộc Khả Hân lạnh nhạt nhún vai , nàng chưa bao giờ đi gây sự với người khác , chỉ có người ta gây sự với nàng nên nàng không thể tha .

“ Ngươi ... ta không muốn sống nữa ...” Nàng dựa vào lòng Phượng Mặc Yên khóc .

“ Ta có thể giúp “ Mộc Khả Hân cười lạnh .

“ Sao ?” Hạ Uyển ngẩng lên , gương mặt xinh đẹp tràn đầy nước mắt chọc người thương tiếc .

“ Giúp ngươi ... chết càng nhanh “ Nàng nhẹ nhàng nói như bình thường .

“ Ngươi dám làm càng trước mặt Vương Gia ?” Nàng yểu điệu nép vào hắn .

“ Yên , ta nghĩ ta có việc cần nói với Vương Phi của ngươi “ Phượng Mặc Khuynh bỗng lên tiếng .

Hắn đồng ý , ánh mắt mang ý cừơi hơi liếc qua nàng rồi ôm eo Hạ Uyển rời đi . Nhuỵ Nhi cũng bị nàng cho lui .

“ Có chuyện gì sao ?” Nàng không cảm xúc hỏi , đây là nam nhân nguyên chủ thân thể này yêu say đắm dù hắn chưa bao giờ cho nàng một ánh mắt .

“ Ngươi là ai ?” Hắn dồn sát vào nàng.

“ Ta là ai không phải ngươi nên biết rõ sao ?” Mộc Khả Hân cười khẽ .

“ Ngươi không giống Mộc Khả Hân , cả tính cách lẫn khí chất ngươi hoàn toàn khác xa nàng “ Hắn nhìn nàng , từ khoảng cách này nàng có thể nhìn rõ được con ngươi màu hổ phách của hắn .

“ Ta là Đại tiểu thư Thừa Tướng Phủ Mộc Khả Hân “ Nàng cũng nhìn thẳng hắn không chớp mắt nói , nàng nói không sai thân xác nàng là vậy , chỉ có linh hồn là Mộc Khả Hân của thế kỷ 21 thôi .

“ Ta không cần quan tâm ngươi là ai , chỉ là ... “ Hắn lạnh lùng nhìn nàng “ Đừng làm điều ngu xuẩn “

Phượng Mặc Khuynh xoay người rời đi , nàng lạnh như băng nhìn bóng dáng của hắn , chưa ai dám nói với nàng như vậy , trên thế giới nào cũng vậy nàng phải mạnh lên .

Về đến viện Vương Phi , nàng nhốt mình trong phòng suy nghĩ cách biến cường .

Ban đêm một bóng đen bay vào qua cửa phòng nàng , Mộc Khả Hân mở mắt , cảnh giác nhìn xung quanh .

“ Ai ?” Nàng lạnh lùng nhìn bóng đen đang đứng.

“ Phản ứng rất nhạy , ta chưa bao giờ biết Đại tiểu thư Thừa Tướng Phủ biết võ công “ Giọng nói trầm thấp vang lên trong màn đêm .

“ Ngươi không biết không có nghĩa là ta không có võ công “ Nàng thản nhiên không đỏ mặt nói .

“ Ý là tất cả chỉ là vẽ ngoài của ngươi sao ?” Hắn dùng tốc độ nhanh chóng đến ngay cạnh nàng .

“ Sao ta phải trả lời ngươi ?” Nàng đá hắn , sau đó dùng các chiêu thức võ học tại hiện đại , nhưng làm sao có thể so sánh với võ công cổ đại rất nhanh nàng đã bị chế ngự .

“ Ngươi không trả lời ta sẽ làm cho ngươi dần dần trả lời “ Hắn kề sát tai nàng nói nhỏ .

“ Vậy sao ? Ta đợi “ Dứt câu nàng đá ngược lên trên , tay nhanh nhẹn tháo bỏ khăn che mặt của hắn , nhờ ánh trăng soi được khuôn mặt tuyệt mĩ không tì vết , mái tóc suông dài sả xuống phía sau .

“ Ngươi là ai ? “ Mộc Khả Hân đè hắn xuống đất , cầm cây châm để trên động mạch hắn , chỉ cần hắn nhúc nhích sẽ lập tức mất mạng .

“ Hân Hân , ngươi đúng là rất lạnh lùng “ Hắn như không thấy mạng sống đang bị đe doạ , cứ nhởn nhơ trêu chọc nàng .

“ Ngươi nói cái gì ?” Nàng không một tí ấm áp nói , chưa ai có can đảm gọi nàng như vậy , thật buồn nôn . Lực đạo trên tay Mộc Khả Hân càng tăng , phía cổ trắng nõn của hắn đã bắt đầu xuất hiện vết máu .

“ Ta chưa muốn chết , nên Hân Hân hẹn gặp lại “ Hắn xoay người lại , trước khi đi còn hôn lên môi nàng ,nữ nhân này làm hắn có hứng thú từ lúc trong tửu lâu .

“ Ngươi muốn chết “ Bây giờ nàng thật sự tức giận , dám hôn nàng , nụ hôn đầu của nàng mất lãng xẹt vậy sao ? Nàng phóng cây trâm về phía hắn , nếu không phải hắn có võ công cao cường thì có lẽ đã bỏ mạng trước nó rồi .

Trong căn phòng một nam nhân ngồi trên bệ cửa sổ tóc trắng như tuyết , đôi mắt màu bạc , sở hữu khuôn mặt đến cả nữ nhân cũng phải cuối đầu nhận hổ thẹn .

“ Chủ nhân đã điều tra ra được “ Ám vệ từ bên ngoài bước vô quỳ xuống nói .

“ Nói “ Giọng nói như có từ tính toát ra từ nam nhân đó .

“ Nàng là Mộc Khả Hân , đại tiểu thư của Thừa Tướng Phủ không lâu trước đã được gả cho Thất Vương Gia Nam Quốc , nhưng thuộc hạ nghe nói nàng không đựơc sủng “ Hắn cung kính nói .

“ Tại sao ? “ Trong đôi mắt màu bạc hiện lên sự kinh ngạc .

“ Nghe nói người nàng muốn gả là Tam Vương Gia , nhưng hắn lại chọn Tiểu Thư của Lại Bộ Thượng Thư , còn có tính cách của nàng rất yếu đuối , luôn đi theo sau Tam Vương Gia Nam Quốc “ Hắn sau khi điều tra xong nàng cũng rất bất ngờ , hắn không thể nào hình dung người trong tửu lâu và người hắn điều tra ra là một .

“ Sao cơ ? “ Nam nhân tuấn mĩ nhíu nhẹ mày .

“ Có cái này nữa , không biết ..” Ám vệ ngập ngừng , trong lòng hắn hò hét chủ nhân người đừng làm biểu cảm gì được không ? Ngài quá đẹp rồi , mai mốt hắn lấy thê tử như thế nào nữa .

Nam nhân đưa mắt nhìn hắn ý cho hắn nói tiếp.

“ Là nàng đã đổi tính “ Ám vệ cũng bâng khoăng khi biết vấn đề này .

“ Đổi tính sao ? Thật thú vị “ Hắn cười nhẹ sau đó phất tay cho hắn lui xuống . 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Cmt cho tác giả lấy động lực ❤

Đăng bởi: admin