Tu La Vũ Thần

Sun, 17 Aug 2014 00:00:00 +0700

Tu La Vũ Thần

Tu La Vũ Thần Review Rating: 7.78 out of 10 based on 9 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Tiên Hiệp
  • Nguồn:Truyen.Org
  • Tình trạng:Tạm ngưng
  • Lượt đọc:10328
Là một người con nuôi trong gia tộc họ Sở nhưng không ai thừa nhận, là một người được đánh giá là có tiềm năng kém cỏi không có giá trị gì cả! Đó chính là nhân vật Sở Phong trong truyện Tu La Vũ Thần của tác giả Thiện Lương Mật Phong! Hắn chỉ được an ủi bởi phụ thân hắn Sở Uyên và đại ca Sở Cô Vũ vẫn luôn xem hắn là người nhà dù không cùng huyết thống.
 
Cũng còn may là ông trời không lấy đi tất cả của hắn, luận về mị lực thì ngay cả thiên kim tiểu thư cũng không tính là gì; yêu nữ, thánh nữ đều yêu mến hắn muốn ngừng cũng không được. Luận về thực lực thì cho dù ngươi có muôn vàn bảo vật cũng không địch lại linh khí của hắn. Hơn nữa, hắn lại có Tinh Thần lực vô cùng hiếm có, có thể nói là vạn người không có một.
 
Đặc biệt trong truyện này cũng chính là nhân vật Sở Phong, ở trong đan điền của hắn lại có tồn tại một Cửu Sắc Lôi Đình cự thú hay còn gọi là Lôi Thần, cắn nuốt tất cả linh khí mà hắn luyện hóa được, và đây cũng chính là lý do mà suốt năm năm hắn vẫn dừng lại ở Linh Vũ nhị trọng, không thể tham gia khảo hạch nội môn đệ tử. Từ một con người bình thường bỗng nhiên trở thành lợi hại ắc hẳn có những biến cố khiến con người đó thay đổi? Vậy những biến cố xảy ra với Sở Phong đó là gì? Mời quý độc giả đọc truyện sẽ rõ!