Tử Đằng Đã Héo Có Thể Lại Nở Hoa?

Tue, 25 Jul 2017 14:38:19 +0700

Tử Đằng Đã Héo Có Thể Lại Nở Hoa?

Tử Đằng Đã Héo Có Thể Lại Nở Hoa? Review Rating: 9.25 out of 10 based on 2 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:Santruyen
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:286
Bạn có tin vào tình yêu vĩnh cửu hay không? Bạn có tin là có kiếp sau hay không? Tôi thì không tin vào những điều đó. Nhưng sau đây tôi sẽ kể lại cho bạn nghe một câu chuyện nghịch lại với những điều tôi vừa nói. Thật nực cười đúng không? Nhưng mong bạn hãy dành một chút thời gian lắng nghe câu chuyện nực cười này nhé.
Chuyện bắt đầu từ 3000 năm trước. Lúc đó trời đất chỉ mới được hình thành. Và có hai thế lực là thiên thần và ác quỷ đã chiến đấu với nhau để tranh giành quyền cai quản trời đất. Nhưng giữa mớ hộn loạn ấy một tình yêu đã chớm nở. Đúng vậy, là một tình yêu giữa thiên thần và ác quỷ. Một tình yêu thật đẹp, thật ngọt ngào và đầy ngang trái đã chớm nở giữa một cô gái thiên thần và một chàng trai ác quỷ. Nhưng đó là điều không thể nào chấp nhận được bởi vì thiên thần và ác quỷ là hai thế giới hoàn toàn khác nhau nên tình yêu giữa họ đã bị ngăn cản bởi hai thế lực. Cả gia đình của chàng trai và cô gái đã bị đày đến một vực sâu không đáy. Nhưng may thay thượng đế tối cao đã cho họ một cơ hội để đến với nhau. Người đã ban một lời hứa rằng 3000 năm sau họ sẽ được thoát khỏi vực sâu đó trở thành người và họ có thể đến với nhau.
Đúng như thượng đế đã hứa, 3000 ngàn năm sau họ đã trở thành người. Nhưng trớ trêu thay họ vẫn mãi chỉ là hai đường thẳng song song mãi mãi không thể đến được với nhau. Cô là con gái của người đứng đầu FBI và CIA còn anh lại là ông trùm MAFIA. Anh đã giết chết cả gia đình cô để trả thù cho người con gái anh yêu còn cô vì hận thù mà trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn giết anh để trả thù cho gia đình.
Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc nhưng "cuộc sống đâu lường trước điều gì". Cả gia đình cô và anh đã bị xuyên vào một cuốn truyện ngôn tình mang tên "Bảo bối, em là của chúng tôi". Anh trở thành nam chính còn cô cư nhiên lại trở thành nữ phụ. Từ đó bánh xe định mệnh chính thức lăn bánh đẩy đưa số phận của những con người đến những cuồng quay mới. Và liệu lời hứa năm xưa của thượng đế có được thực hiện? Tử đằng đã héo có thể lại nở hoa?