Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ

Nhiều khi tình yêu muốn đến là đến muốn đi là đi , nhiều khi yêu một ai đó mà còn không được , mà trốn tránh một ai đó cuối cùng lại thành đôi . Tác phẩm Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ là câu chuyện của Ngạn Tước trong một lần được mai mối với một cô tiểu thư tên Liên .

Truyện được lấy bối cảnh là nhà hàng nước Hồng Kông khi mà trời đã bắt đầu trở lạnh ... Với cái thời tiết như thế mà nam chính vẫn lấy khăn ra lau mồ hôi trên người mình vì quá shock khi gặp được cô . Một cô gái dáng người búp bê với vẻ mặt xinh đẹp thông minh , cô rút một đống giấy quy tắc yêu đọc chầm chậm khiến cho anh nóng rang cả người .

Mới gặp nhau mà đã phải thuộc một đống quy tắc chiều chuộng ấy thì anh phải cao chạy xa bay rồi , anh cà lăm móc điện thoại ra kiếm cớ chạy ra ngoài . Tại sao lại có một cô bé kỳ quái đến thế !!! Vậy chuyện của hai người liệu sẽ được giải quyết êm đẹp bằng tình yêu ???

Chương mới cập nhật Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ (0)

Đăng nhập để bình luận
VL
Van Le150010470014:07 15/07/2017
Chi ân tâm này viet truyện nay hay thi co hay nhưng ko khớp như 3truyện kia.vd như việc pha hong truy anh chang phai la tu đại tài phiet biết khi đang chuẩn bi lễ cưới cho thiên dục sao.Lúc do thượng quan tuyền nghe may va moi ng cung biet sao.hay la lúc hoàng phu ngân tước đi tu hoi tư dai tai phiet thi lien kiều cung đen do va biết thương quan tuyên sao.sao gio tinh huống ko lặp lại vay.nên trong truyện nay lôdich như 3truyện kia.no gan như chang lien quan gi đen nhau vay
. 0
AH
Anh Huy13:07 15/07/2017
Co ai ghet cô be hoang phủ anh giong e ko a.e gaj gi ma cu nhu kieu ng yeu ko bang vay.
. 0
ĐN
đinh nga13:02 28/02/2016
Truyen rat hay va rat yeu caj co lien kieu
. 0
Nh
Nhi22:02 25/02/2016
Sao truyện hay chèm mấy câu nhãm nhãm bình luận vô chi vậy . Đọc mất cả hứng !
. 0
Ph
phụng15:12 28/12/2015
trùi ui, cái này mà làm thành phim là hay lắm
. 0