Trang 68 - Truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

Trang 68 - Truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển Được 7.22/10 từ 157 phiếu bầu.
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Xuyên Không , Truyện Trọng Sinh
  • Nguồn:Tâm Vũ Nguyệt Lầu
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:2333489
  • Ngày đăng:
  • Cập nhật:
Đọc truyện
Câu chuyện này không đơn giản là chỉ có một cái tên. Nó còn có thể gọi tắt là " Số phận con người "...Đúng thật như thế khi mà nhân vật chính trong truyện lại là một cô gái xinh đẹp nhưng lại bị câm từ nhỏ. Trọng sinh đến cổ đại, không chỉ có trở thành người câm miệng không thể nói, mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà.

Gia đình từ người thân cho đến bên ngoài ai ai cũng  không thích,không ưa cô ta ... Một con người có số phận như thế ắt hẳn sẽ tìm đến cái chết vì họ sẽ hoàn toàn không còn mục đích và lý tưởng để tồn tại trên cõi đời này nữa. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, vá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi.

Với những tình huống của của truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển rất khác biệt. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Nếu đã như thế, nàng cũng sẽ không muốn trên lưng phải gánh lấy cuộc sống u ám đáng thương nữa, vì vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng. Nhưng không "Khó khăn nào cũng có thể vượt qua" khi đến với câu chuyện này thì người đọc sẽ cảm nhận được số phận trớ trêu của nhân vật chính cũng như ý chí sống mãnh liệt của cô ta ... như là một ngọn lừa bùng cháy chỉ vì muốn có một cuốc sống bình yên . Vậy ước mơ của cô ta có thành hiện thực ???

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Trang 68 - Truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển (0)

Đăng nhập để bình luận
avatar
Hoàng Huế15:05 21/05/2015
Sao lại khóa pass vậy :((((
. 0
avatar
Mai07:02 10/02/2015
Dịch nhanh lên. Hôm nào cũng phải chờ đợi trang tiếp theo. Lâu Quá. Đang hay thì bị dừng. Hic
. 0