Tiểu Bảo Bối, Chạy Đâu Cho Thoát?!

Mon, 16 Apr 2018 23:31:04 +0700

Tiểu Bảo Bối, Chạy Đâu Cho Thoát?!

Tiểu Bảo Bối, Chạy Đâu Cho Thoát?! Review Rating: 9.00 out of 10 based on 1 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Teen
  • Nguồn:Sưu Tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:891
Truyện Tiểu Bảo Bối, Chạy Đâu Cho Thoát?! của tác giả Min Meoo thuộc thể loại truyện teen. Cô thân phận là tiểu thư của Hướng gia với bản tính cao ngạo và quyền lực, vỏ bọc bề ngoài là Hướng tổng tài giỏi, thông minh và cơ mưu túc trí của tập đoàn Đông Ân đứng thứ 3 Trung Quốc, là sản nghiệp của Hướng gia, độc lập, vô tình, lạnh lùng nhưng không kém phần quyến rũ, đặc biệt là khuôn mặt thiên thần cơ thể yêu tinh, cô là hình mẫu lí tưởng của mọi người đàn ông. Còn bên trong bóng tối hắc đạo..cô là ai?

Anh thân phận là thiếu gia phúc hắc của Lãnh gia, địa vị là Lãnh Tổng của tập đoàn DsJ lớn nhất nhì Châu Á, lạnh khốc, vô tình, thiên tài trong các thiên tài và đương nhiên là anh tuấn tiêu soái, là nhân vật phong vân của Châu Á, là bóng hình trong mộng của mọi cô gái hiện nay, muốn tài có tài muốn sắc có sắc. Anh là vương thượng của giới hắc đạo, là ông trùm của tổ chức ngầm thế giới.

Cô và anh, 2 con người hoàn hảo của tầng lớp thượng lưu, nhưng sau lưng ẩn chứa những bí mật gì? Cuộc tình thú vị của nữ giám đốc trẻ và tổng tài bá đạo phúc hắc sẽ như thế nào? Bánh xe vận mệnh bắt đầu quay. Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.