Thiên Thu

Wed, 28 Jun 2017 23:19:07 +0700

Thiên Thu

Thiên Thu Review Rating: 8.75 out of 10 based on 4 reviews. 0
Truyện Thiên Thu của tác giả TyPham200 là một truyện cổ đại cung đấu. Năm 15 tuổi, nàng bước chân vào hậu cung Vạn Thành Quốc. Thứ gì cũng không biết, thứ gì cũng cảm thấy vô cùng lạ lẫm. Vốn tưởng nơi này là nơi lạnh lẽo, không có tình người. Nhưng cho đến khi nàng gặp hắn...

Năm 25 tuổi, nàng đón nhận sự vinh sủng từ hắn, được sự yêu thương, che trở của đế vương. Hậu cung có 3000 giai lệ nhưng nàng chiếm ân sủng nhiều nhất, có được nhiều bằng hữu, có được người mình yêu. Dường như nàng là nữ tử hạnh phúc nhất thế gian. Năm 35 tuổi, mọi thứ thay đổi, tình cảm của hắn đối với nàng dần mờ nhạt đi, các bằng hữu tỷ muội thì lần lượt phản bội nàng. Để bảo vệ bản thân, nàng thay đổi và tự biến mình thành một con quỷ dữ khát máu.

Năm 45 tuổi, nàng đứng trên đỉnh đầu của vinh hoa. Quyền Lực trong tay, cao cao tại thượng, nhất hô bách ứng. Nhìn thì có vẻ là rất sung sướng nhưng ai biết được... bước trên con đường này nàng phải mất đi rất nhiều thứ. Bằng hữu... kẻ thù... con cái... phu quân... Khi ngoảnh mặt nhìn lại mới biết... ngoài thứ gọi là quyền lực thì chẳng còn mấy ai ở bên cạnh nàng cả!