• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đối mặt với chất vấn của thái hậu, Hàn Vân Tịch cho rằng sẽ làm khó Long Phi Dạ, nhưng ai biết hắn thuận miệng liền đáp, “Hôm qua bận quá không thể phân thân, thật tốt nếu tân nương tử đã vào cửa.”

Liền giải thích đơn giản như thế, bận quá...... này xem như là giải thích sao?

Hàn Vân Tịch rõ ràng cảm giác được tay của thái hậu hơi cứng, quanh mình mọi người tức khắc đều an tĩnh lại, Hàn Vân Tịch tưởng rằng một hồi bão táp sẽ lập tức đánh đến nơi.

Nhưng ai biết, thái hậu trầm mặc một lát, thế nhưng chỉ là không vui mắt liếc Long Phi Dạ một cái, trách cứ nói, “Biết ngươi vội, nhưng cũng đừng chậm trễ tân nương tử nha.”

Long Phi Dạ biểu tình như cũ, cô lãnh đóng băng, kiềm chế không giận.

Thái hậu vỗ vỗ tay Hàn Vân Tịch, nói, “Ngày sau hắn nếu lại chậm trễ ngươi, cứ việc đến trong cung tới cáo trạng, mẫu hậu làm chủ cho ngươi, biết không?”

Hàn Vân Tịch ngoan ngoãn gật gật đầu, trong lòng lại chấn động, đều nói hoàng đế cũng muốn nhường Tần Vương ba phần, không nghĩ tới thái hậu cũng là như thế nhường.

Người nam nhân này quá tôn quý!

Lúc này, lão ma ma tiến tới dâng lên lạc hồng khăn, “Thái hậu nương nương, đây là lạc hồng khăn, thỉnh ngài xem qua.”

Nguyên bản không khí hòa hoãn không ít, bởi vì ba chữ “lạc hồng khăn” lại bắt đầu khẩn trương lên, vô số ánh mắt hội tụ lại đây, liền chờ thái hậu mở ra lạc hồng khăn.

Xác thực mà nói, là chờ để chê cười Hàn Vân Tịch.

Hàn Vân Tịch là mỹ nữ thì sao? Nàng là do thái hậu áp đặt cho Tần Vương, lại là hoàng đế bức Tần Vương cưới, Tần Vương sáng nay có thể mang tân nương tử tới vấn an, là đã cấp Hoàng Thượng cùng thái hậu mặt mũi cực lớn rồi.

Phỏng chừng đêm qua động phòng hoa chúc, Hàn Vân Tịch liền trên giường cũng chưa ngủ đi.

Người ngồi ở phía trước cố ý vươn thân mình ra, mặt sau đơn giản đứng lên, hoàn toàn vui sướng mà chờ khi người gặp họa.

Thậm chí có người thấp giọng đánh cuộc, là Hàn Vân Tịch sẽ thừa nhận mình không phải là xử nữ, hay là trước mặt mọi người thừa nhận Tần Vương không hề sủng hạnh nàng đây?

Tưởng tượng đến đợi lát nữa sẽ có trò hay, tất cả mọi người đều hưng phấn vô cùng.

Thái hậu cũng không nóng lòng động thủ kiểm tra khối bạch khăn kia, thân thiết mà cầm tay Hàn Vân Tịch, thấp giọng, “Còn thẹn thùng gì, sau này chính là người lớn rồi, ngươi hãy nỗ lực hơn vì Tần Vương khai chi tán diệp (đâm chồi nảy lộc) mới đúng.”

“Đúng rồi, đây mới là quan trọng nhất. Mẫu hậu, ta xem cũng không cần tra xét, nhìn Tần Vương phủ chúng ta băng thanh ngọc khiết (trong trắng như ngọc), không sai được.” Một trong những quý phi đã mở miệng.

“Hàn gia chính là đại gia tộc của thế giới, gia giáo nghiêm khắc, chắc chắn sẽ không xảy ra cái sự gì.”

“Đúng vậy đúng vậy, ngươi nhìn một cái tân nương tử kia bộ dáng thẹn thùng, ta xem lạc hồng khăn vẫn là đem đi đi thôi, Tần Vương điện hạ tự mình nghiệm người, còn có thể sai?”

............

Mấy phi tử ngươi một lời ta một câu nói lên, nhìn như hảo tâm, nhưng lời nói toàn cất giấu ngân châm, đem tâng Hàn Vân Tịch lên đến trời cao, chờ xem nàng ngã chết.

Hàn Vân Tịch cúi đầu, mắt nhìn mũi mũi nhìn tim, nghĩ thầm nữ nhân hậu cung quả nhiên đủ nhàm chán.

Thái hậu nhìn mọi người một vòng, cười ha hả nói, “Không cần các ngươi nói, ai gia cũng biết chắc chắn là có lạc hồng, kiểm tra này là hình thức sơ khai của chúng ta, không thiếu được.”

Nàng cười đặc biệt từ ái, đặc biệt vui vẻ, trước mặt mọi người liền tùy tay như vậy đem mở ra lạc hồng khăn, trong lúc nhất thời, tất cả mọi ánh mắt đều hội tụ tại đây.

Hồng!

Một mạt đỏ tươi!

“A......” Cũng không biết phía dưới là ai hét lên một tiếng, tức khắc, toàn trường ồ lên một mảnh, ai nấy đều không khống chế được khiếp sợ!

Sao lại có khả năng này? Tần Vương đêm qua cư nhiên sủng hạnh nữ nhân này?

Kia chính là Tần Vương điện hạ tôn quý nhất, kia chính là Tần Vương điện hạ trước nay đều không gần nữ sắc, là nam nhân đứng ngoài đám đông như một vị thần bất tử nha!

Hàn Vân Tịch là cái thá gì nha!

Mấy phi tử kia vừa mới nói chuyện, càng là á khẩu không trả lời được, không thể tưởng tượng, có loại cảm giác tự vả miệng.

Các nàng hôm nay muốn chờ xem Hàn Vân Tịch bị chê cười, muốn chờ xem thái hậu thu thập Hàn gia như thế nào!

Thế gia y học Hàn gia nhiều năm qua vẫn luôn không thể trị tốt bệnh cho Thái tử, thái hậu đã sớm không niệm ân tình năm đó, đã chuẩn bị hủy diệt Hàn gia.

Không nghĩ tới, Hàn Vân Tịch thế nhưng thật sự trở thành nữ nhân của Tần Vương!

Đăng bởi: admin

Truyện Xuyên Không hay