• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Đám phóng viên cả kinh, Mặc Đình nói như vậy là cố ý muốn đề bạt Đường Ninh sao? Anh ta đang nói giỡn hả?

Nhưng mặc kệ thế nào đám phóng viên và nhà thiết kế trang sức đều không dám gây phiền toái cho Đường Ninh, chỉ có thể quay đầu mâu về phía giải trí Thiên Nghệ.

Cái này thật khiến giải trí Thiên Nghệ và Hàn Vũ Phàm gặp phiền toái lớn, trợ lý của Mặc Vũ Nhu trực tiếp oanh tạc Đường Ninh: “Chút việc nhỏ này cũng làm không xong, cô còn làm được cái gì? Lần này xem Hàn tổng thu thập cô thế nào.”

Đường Ninh không cho là đúng, khuôn mặt chưa từng thong dong và bình tĩnh như lúc này, chỉ thấy cô thay đổi trang phục sau đó rời khỏi sàn diễn đi tới xe thể thao của Mặc Đình.

“Lên xe đi.”

Đường Ninh nghe lời lên xe, đối với hành động hôm nay của Mặc Đình khiến cô vô cùng cảm kích: “Hôm nay cảm ơn anh.”

Mặc Đình cười khẽ: “Em cảm thấy tôi có thể chịu đựng được nhìn người khác ở trước mặt mình bắt nạt cô vợ mới cưới của tôi hay sao?”

“Thật ra tôi không đáng để anh giúp đâu bởi vì là tôi cố ý làm cho người ta nhận ra tôi.” Đường Ninh áy náy nói.

Mặc Đình nhìn đối phương sau đó nhìn thẳng: “Tôi biết.”

“Chỉ là nếu em không tìm thấy cách đối phó với đối phương có thể nói với tôi, cách đả lịch đối thủ 1000 tự tổn thương mình 800 hình như có hơi ngốc nghếch.”

Đường Ninh: “...”

“Đưa em đi đâu đây?”

“Đến nhà anh đi, không phải chúng ta đã kết hôn sao?” Đường Ninh theo lý thường hỏi lại anh, bởi vì cô đã quyết định thì tuyệt đối không cho phép mình hối hận.

“Em phải nghĩ cho kĩ, chúng ta không chỉ kết hôn mà đêm nay… còn là đêm tân hôn của chúng ta đấy.”

Đường Ninh đỏ mặt nhưng vẫn kiên định gật đầu: “Tôi đã chuẩn bị sẵn sang, cũng cảm ơn anh đã giấu diếm quan hệ hôn nhân của chúng ta. Nhưng mà tôi vẫn hy vọng anh có thể khoanh tay đứng nhìn, bởi vì tôi muốn dựa vào thực lực của mình lấy thứ thuộc về tôi.”

Mặc Đình cũng không miễn cưỡng cô, hiếm lắm mới có cô gái không muốn dựa vào anh để leo lên cao, thật ra anh cũng muốn nhìn rốt cuộc Đường Ninh có bản lĩnh gì.

Hai người xuất phát, Đường Ninh nhanh chóng nhận được điện thoại của người đại diện: “Đường Ninh, chị đã lấy được chứng cứ chứng minh Mặc Vũ Nhu có thai rồi, em định làm gì đây? Hơn nữa chuyện ở sàn diễn trang sức, dân mạng đã làm ầm lên, hiện tại em đang hot nhất đấy, đều là lời mắng chửi người, em định làm sao bây giờ?”

“Chị Long, chị nguyện ý đi theo em sao?”

“Lúc này còn nói lời vô nghĩa làm gì?” chị Long hừ nhè: “Em để chị tiếp tục đi theo đôi cẩu nam nữ kia sao?”

“Vậy phát ra thông cáo lần trước em bảo chị chuẩn bị đi, chỉ như vậy cũng đủ chị và Thiên Nghệ cạch mặt nhau rồi.”

“Sợ cái gì!” Chị Long vô cùng hưng phấn: “Nên phản kích từ lâu rồi, chị đi làm ngay, chứng cứ đã chuẩn bị xong, chị phải nhân lúc Hàn Vũ Phàm còn chưa phản ứng lại mà hoàn thành nó.”

Đường Ninh tắt máy, trong xe lại khôi phục sự yên tĩnh, thạt ra Đường Ninhc ó hơi khẩn trương, không biết Mặc Đình sẽ nghĩ cô như thế nào đây.

“Tôi...”

“Các người nói chuyện tôi đều nghe thấy, nhưng mà em đối với ai cũng thành thật như vậy sao?” Mặc Đình thừa dịp đèn đỏ liền quay người nâng cằm Đường Ninh, đôi mắt như con chim ưng không ngừng đánh giá cô.

“Tôi chỉ thành thật trước mặt anh thôi, hơn nữa sau này vẫn thế.” Đường Ninh bộc lộ sự trung thành của mình: “Bởi vì tôi sợ anh có ý nghĩ không tốt về tôi.”

Mặc Đình chấn kinh sau đó mới nói: “Tôi là tôi, tôi chỉ biết mình sẽ ác độc hơn mà thôi.”

Nhất định là Mặc Đình đã đoán được quan hệ giữa cô, Mặc Vũ Nhu và Hàn Vũ Phàm, những lời thật khiến cô càng có thiện cảm ơn với ông chồng mới này, mặc kệ như thế nào cô đều nhớ kỹ hứa hẹn ngày hôm nay của cô đối với Mặc Đình.

...

Mà đầu khác, Hàn Vũ Phàm cũng nhận được tin tức Đường Ninh đi catwalk thay bị phát hiện, không chỉ có thể mà phía HF còn gọi điện thoại tới tố cáo giải trí Thiên Nghệ vi phạm hợp đồng, trong khoảng thời gian ngắn, giải trí Thiên Nghệ không chỉ vi phạm hợp đồng mà trên mạng càng có nhiều lợi nói xấu về bọn họ.

Mặc Vũ Nhu nhìn video trình diễn của Đường Ninh, sau đó kéo Hàn Vũ Phàm tới: “Anh nhìn đi, Đường Ninh chính là cố ý muốn cho người khác nhận ra, cô ta biết em và cô ta khác nhau ở đôi chân, là cô ta cố ý.”

“Vũ Nhu, Đường Ninh không phải là người như vậy đâu, cô ta lại chẳng phải lần đầu trình diễn thay em.” Trong tiềm thức của Hàn Vũ Phàm vẫn rất tin tưởng Đường Ninh.

“Nói như vậy anh tin tưởng Đường Ninh sao? Vũ Phàm, anh đừng có u mê, chuyện này nếu bị tuôn ra sẽ phải có người đứng ra gánh vác trách nhiệm, chẳng lẽ anh muốn mình vi phạm hợp đồng hay sao? Hay là anh muốn nói cho mọi người là anh để Đường Ninh trình diễn thay em? Như vậy chúng ta liền xong đời rồi.”

“Ý của em là?”

“Dù sao anh và Đường Ninh cũng phải kết hôn, sau này cô ta cũng không xuất hiện trong giới, vì nghĩ cho Thiên Nghệ, anh cần phải lập tức phát thông cáo anh căn bản không biết chuyện này, chúng ta đều không biết, là Đường Ninh tự mình muốn lăng xê bản thân cho nên mới gạt chúng ta thay em lên sàn diễn.” Mặc Vũ Nhu hắt hết nước bẩn lên người Đường Ninh.

“Trước mặt xem ra, chỉ có thể làm như vậy.” Hàn Vũ Phàm gật đầu đồng ý, anh ta nhanh chóng liên hệ với bộ phận quan hệ của công ty, vừa lúc trợ lý của anh ta gọi tới.

“Hàn tổng, mau xem đầu đề giải trí, người đại diện của Đường Ninh loan tin nóng lên trên mạng.”

Hàn Vũ Phàm lập tức lên mạng xem, liền thấy người đại diện của Đường Ninh đã tung hết chuyện mình năm lần bảy lượt chỉ thị Đường Ninh lên sàn diễn thay cho Mặc Vũ Nhu, còn nhiều chứng cứ khác, biến tướng Đường Ninh trở thành người bị bắt nạt nhiều năm.

Hàn Vũ Phàm giận đến phát điên lên rồi, lập tức gọi điện thoại cho người đại diện của Đường Ninh.

“Chị Long, chị điên rồi sao?”

Đầu dây bên kia, chị Long cười vui vẻ, âm thanh vô cùng bình tĩnh: “Lần này cái công ty rách nát của anh, tôi đã không muốn ở lại rồi.”

“Vũ Pham, nhất định là ý của Đường Ninh, lập tức cho người đè xuống tin tức của chị Long, sau đó hư hư thực thực thả tin Đường Ninh cố ý lăng xê bản thân đi.

Trong thời gian ngắn, Đường Ninh và giải trí Thiên Nghệ đều đứng đầu danh sách tìm kiếm, hơn nữa còn là khen chê không đồng nhất.

Không ai biết quan hệ giữa Mặc Đình và Đường Ninh cho nên so Đường Ninh với giải trí Thiên Nghệ bọn thì bọn họ càng không muốn đắc tội với Hàn Vũ Phàm.

Trên mạng đâu đâu cũng mắng Đường Ninh.

Chờ mọi người cho rằng tình thế đã thay đổi thì bỗng nhiên tin tức Đường Ninh làm thế thân bỗng nhiên rời khỏi danh sách hot mà thêm vào đó đều là nội dung Chị Long phát ra, Đường Ninh mới là người chịu oan ức….

Vốn dĩ lúc trước chị Long đã nói rõ, lúc trước Đường Ninh biểu diễn thay Mặc Vũ Nhu không lăng xê bản thân mình mà luôn bị giải trí Thiên Nghệ lợi dụng, hiện tại tất cả nhưng bài đăng đều lên trang nhất, cư dân mạng gần như nghiêng về tin Đường Ninh là người bị hại.

Hàn Vũ Phàm không thể tin gọi điện thoại cho bộ phận quan hệ, lại thêm tiền đè nén tin tức về Đường Ninh.

Mà lúc này, trợ lý của Mặc Đình trực tiếp trò chuyện với trưởng phòng truyền thông: “Nếu Tin tức Đường Ninh làm thế thân bị rời khỏi danh sách hot vậy các người chờ mà đóng cửa đi.”

Đăng bởi: ND Thất Liên Hoa

Truyện Ngôn Tình hay