Thánh Khư

Wed, 28 Dec 2016 22:20:31 +0700

Thánh Khư

Thánh Khư Review Rating: 6.63 out of 10 based on 8 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Tiên Hiệp
  • Nguồn:goctruyen.com
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:3804
Thời đại hậu văn minh ,đại địa đang dần khôi phục sau những năm tháng chiến tranh, thì thiên địa dị biến, dị tượng hiển hiện, một cây cỏ dại ven đường cũng có thể hết xuất dị quả, người ăn vào có được năng lực siêu nhiên, gọi là dị nhân, từ đây phong vũ vân khởi.

Sở Phong bị người nhà bạn gái đem tóc đi xét nghiệm, xác định hắn rất khó có khả năng trở thành dị nhân, ra mặt ngăn cản, khiến hắn hụt hẫng quyết định lữ hành cho khuây khỏa, trên đường về nhà, hắn gặp được một con trâu, thánh khư bắt đầu như thế.

Một đám yêu quái học tập con người sử dụng điện thoại, lên mạng chat chit up clip tung hình để nổi tiếng hay là còn mục đích khác?

Ngưu Ma Vương bao trọn một rạp chiếu phim để mời tất cả đám thú vương trên hỏa diệm sơn đi xem siêu phẩm mới ra mắt “Ngưu Ma Đại Thánh” , để xem tại sao có lời đồn hắn tình cảm chôn giấu cả ngàn năm với Bạch Xà tiên tử.

“Từ nay ngươi gọi là Thánh Anh” Đại lão hắc nói với Chu Toàn, sặc, đó không phải biệt danh của hồng hài nhi sao, hắn khóc không ra nước mắt rồi…

“Ta trồng ra Tây Vương Mẫu, ra Cửu Thiên Huyền Nữ, các nàng mà biết ta dùng phân trâu chăm sóc nàng thì chuyện gì sẽ xảy ra…” Sở Phong khi xin không được phân trâu của Hoàng Ngưu thì lẩm bẩm.

“Hùng tể tử tên trời đánh nhà ngươi, Sở đại ma đầu nhờ ta dẫn đường tới Côn Lôn chứ có phải tới diệt tộc ta đâu, con gấu nhà ngươi hố chết gia gia rồi..!”Còn nhiều rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khác, …nhưng bên cạnh đó không ít thảm cảnh bi khốc đúng theo phong cách của thần đông.

Tuy nghiên, đây chỉ mới là bắt đầu,..

Sở đại ma đầu trong mắt đám dị thú, Sở đại thần trong mắt nhân loại, hắn vì một thế giới dị biến, vì một tương lai có thể sống sót, vì bảo hộ cha mẹ, từng bước một phấn đấu quên mình để trở nên mạnh nhất.

Trên con đường của hắn, liệu ta có thể biết được những chuyện xảy ra của Diệp Thiên Đế Diệp Phàm sau khi tiến nhập tiên giới, hay tìm được tung tích của Hoang Thiên Đế Thạch Hạo sau khi một kiếm đoạn vạn cổ hay không?.. tất cả vẫn chưa có lời giải…

Truyện đã ra mắt một thời gian khá dài, dịch giả là người thích long bảo bảo của thần mộ, thích hùng hài tử của thế giới hoàn mỹ, cũng thích văn phong của Thần Đông nên quyết định dịch bộ truyện này, hy vọng truyền tải sự yêu thích của mình đến nhiều độc giả khác, cho mọi người có thêm một lựa chọn để giải trí..

Hy vọng mọi người ủng hộ.