• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Khương Tư Nam bỗng nhiên cảm giác được hai chân bị cái gì ôm lấy, cúi đầu xem xét, phát hiện đúng là con sư tử tuyết trắng kia, vẻ mặt đang hưng phấn nhìn xem hắn.

- Tiểu Bạch.

Khương Tư Nam mỉm cười, ngồi xổm xuống vuốt ve nó, Tiểu Bạch liếm liếm tay của hắn, một bộ cực kỳ hưởng thụ.

Tiểu Bạch là năm năm trước phụ thân đưa cho hắn Hoang Thú thú con, là một Tuyết Sư trong núi, nghe nói có một tia huyết mạch Thần Thú Bạch Trạch, sau khi lớn lên, chiến lực có thể siêu việt Tiên Thiên cảnh, một rống tê thiên, uy mãnh vô cùng.

Hoang Thú Cửu phẩm, trong đó dưới Tam phẩm đối ứng Hậu Thiên cảnh, dưới Lục phẩm đối ứng Tiên Thiên cảnh, mà Thất phẩm đến Cửu phẩm, là siêu việt Tiên Thiên cảnh, loại cấp bậc Hoang Thú này, thậm chí có chút ít trí tuệ đã không kém gì nhân loại, cực kỳ cường đại.

Hôm nay năm năm qua đi, Tiểu Bạch cũng đã là Nhị phẩm Hoang Thú, có được năm sáu ngàn cân cự lực, có thể xé hổ báo, năm năm Khương Tư Nam yên lặng này, phần lớn đều là Tiểu Bạch theo hắn, bởi vậy trong lòng hắn, Tiểu Bạch từ lâu như là thân nhân.

- Tiểu Bạch, ngươi biết không? Ta bây giờ không phải là phế vật rồi, ta cũng sẽ không lại trầm mặc đi xuống, phụ thân cùng tiểu thúc chết trận, Đại ca tàn phế, trong nội tâm gia gia không biết đã nhận lấy bao nhiêu áp lực, tóc của người đã trắng hết...

Khương Tư Nam vuốt ve đầu Tiểu Bạch, trong ánh mắt lộ ra một tia hào quang kiên định.

- Từ hôm nay trở đi, ta muốn thay gia gia nâng lên gánh nặng Khương gia, những người trong bóng tối tổn thương Khương gia kia, hết thảy đều phải trả giá gấp mười lần gấp trăm lần!

Tiểu Bạch rung đùi đắc ý, như cảm nhận được trong lòng Khương Tư Nam tức giận, cũng gầm nhẹ một tiếng.

- Được rồi, ta muốn đi luyện quyền, Tiểu Bạch ngươi qua một bên nhìn xem đi!

Khương Tư Nam vỗ vỗ đầu Tiểu Bạch, nở nụ cười một tiếng, khuôn mặt thanh tú tỏa sáng, tiểu bạch lưu luyến không rời nhảy đến một bên, nằm rạp trên mặt đất, vẻ mặt hưng phấn nhìn Khương Tư Nam luyện quyền.

- Thần Long Xuất Hải!

...

Khương Tư Nam chợt quát một tiếng, thân hình như tia chớp, quyền ra như bay, thân hình tung hoành chuyển dời, như Mãnh Hổ Hạ Sơn, không ngừng biến hóa quyền ý Mãnh Hổ cùng Thần Long.

Cơ thể của hắn cổ động, da thịt chấn động, cốt cách đùng đùng, toàn thân mỗi một chỗ đều là lực lượng, ở trong quyền pháp rèn luyện thân hình.

- Nếu như một bên vận chuyển Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, một bên tu luyện Giáng Long Phục Hổ Quyền, sẽ là hiệu quả gì?

Trong nội tâm Khương Tư Nam bỗng nhiên hơi động, tuy hiện tại hắn còn không cách nào chính thức mở huyệt khiếu toàn thân, nhưng mà pháp môn hấp thu thiên địa linh khí trụ cột nhất vẫn có thể tu luyện.

Hắn bắt đầu vận chuyển Hồng Mông Tạo Hóa Kinh.

Lập tức, thiên địa linh khí như sương mù bao phủ đến, lỗ chân lông toàn thân hắn giãn ra, một cỗ Linh khí tinh khiết mát lạnh tiến vào tứ chi bách hài, để cho hắn cảm giác được vô cùng thoải mái, nhịn không được thét dài một tiếng.

- Phi Long Tại Thiên!

Theo cơ bắp toàn thân hắn vận chuyển, những Linh khí kia cùng da gân thịt cốt của hắn dung hợp, để cho thân thể của hắn trở nên càng thêm chắc chắn.

Đồng thời Linh khí lưu chuyển, huyết dịch toàn thân hắn như sông lớn lao nhanh, huyết khí như tương, nhanh chóng rèn luyện thận, hắn chỉ cảm thấy hai chân càng ngày càng nhẹ nhõm, phảng phất như có một loại cảm giác vũ hóa phi thăng.

Nội luyện ngũ tạng khí, trong đó thận liên quan đến lực lượng hai chân, rèn luyện đến mức tận cùng, hai chân hành tẩu như bay, tung nhảy như Viên Hầu.

Khương Tư Nam đắm chìm trong trạng thái tu luyện, quyền ra như Bôn Lôi, thân hình như tia chớp, lực lượng toàn thân cổ đãng, thân hình vô cùng kiện tráng, hắn cảm giác được thận của mình như hai bếp lò, tinh khí cuồn cuộn, trong ngoài đều được thiên địa linh khí rèn luyện.

Hắn cảm giác vô cùng khoan khoái dễ chịu, thần hồn thanh minh mà không linh, quyền pháp trở nên phiêu hốt bất định, khi thì uy mãnh bá đạo, khi thì tiêu sái phiêu dật, Giáng Long Phục Hổ Quyền ở trong tay hắn dần dần trở thành một loại bản năng.

Chỉ là hắn không có phát hiện, theo Hồng Mông Tạo Hóa Kinh vận chuyển, trong máu của hắn lưu chuyển lên hào quang Huyền Hoàng sắc, dần dần nhập vào cơ thể, ở quanh thân hắn tạo thành khí lưu Huyền Hoàng sắc, tràn ngập hư không.

Tiểu Bạch nằm sấp ở một bên bỗng nhiên đầu xoay chuyển, trong ánh mắt lộ ra vô cùng say mê cùng thần sắc mừng rỡ.

Nó nhanh chóng chạy đến địa phương cách Khương Tư Nam không xa, từng ngụm từng ngụm hô hấp những khí lưu Huyền Hoàng sắc kia, bộ lông màu tuyết trắng của nó bỗng nhiên bắt đầu tán ra sáng bóng nhàn nhạt.

Thân thể của nó giống như lập tức bành trướng lên, theo nó không ngừng hấp thu khí lưu Huyền Hoàng sắc, trong thân thể của nó phảng phất như bị rót vào một cổ lực lượng cường đại, tứ chi càng ngày càng cường tráng, dần dần có chứa một loại khí thế bễ nghễ thiên hạ.

Mà chung quanh những hoa cỏ khô bại, gốc cây trụi lủi kia, bị khí lưu Huyền Hoàng sắc bao phủ, bắt đầu rút ra mầm mới, hơn nữa lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được sinh trưởng.

Phảng phất như vạn vật đều bị rót vào sinh mệnh, ở cuối mùa thu, trong hậu hoa viên của Võ Thành Vương phủ, hoàn thành một kỳ tích.

Đến cuối cùng, cổ thụ che trời trong hậu hoa viên xanh um tươi tốt, lão đằng cũng trở nên xanh ngắt, những hoa cỏ vốn không nên ở mùa này xuất hiện, cũng bắt đầu nở rộ, đỏ tươi xanh biếc, muôn hoa đua thắm khoe hồng, tràn đầy khí tức tánh mạng.

Những hoa cỏ kia, tươi đẹp ướt át, Linh khí dồi dào, thậm chí dài ra linh quả, Linh khí trong toàn bộ hậu hoa viên lập tức dồi dào hơn rất nhiều.

Mà một con sư tử toàn thân thuần trắng, uy vũ hùng tráng đứng ngạo nghễ trong đó, khí thế càng ngày càng lớn mạnh.

Tiểu Bạch nguyên lai chỉ như Tiểu Mã câu, hôm nay vậy mà lớn thêm mấy vòng, cao hơn người, hơn nữa tứ chi cường tráng hữu lực, tràn đầy lực lượng, huyết khí như cầu vồng, vẫn đang hấp thu khí lưu Huyền Hoàng sắc.

- Đây là có chuyện gì?

Thật lâu sau, Khương Tư Nam thu công, từ trong loại ý cảnh kia tỉnh lại, nhìn xem chung quanh hết thảy, trợn mắt há hốc mồm.

Phảng phất như lập tức liền chuyển đổi Xuân Thu, trong hậu hoa viên khô bại đìu hiu thay trời đổi đất, như là tiên cảnh.

- Cái này chẳng lẽ là ta vừa rồi tu luyện tạo thành sao? Ta vừa rồi chỉ là tu luyện Giáng Long Phục Hổ Quyền, đồng thời vận chuyển Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, hẳn là...

Khương Tư Nam đè xuống nội tâm khiếp sợ, bắt đầu trầm tư.

- Rống...

Đăng bởi: Đọc truyện

Truyện Tiên Hiệp hay