• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Để cho hắn cảm giác được không thể tưởng tượng nổi nhất chính là, mẫu thân lưu lại ngọc tháp màu trắng thậm chí có lai lịch thần bí như thế?

Khương Tư Nam không kịp nghĩ quá nhiều, sau một khắc đạo kim quang kia đã hoàn toàn cùng thần hồn của mình dung hợp, hắn cảm giác được thần hồn của mình phảng phất như biến thành màu vàng kim nhạt, giữa kim quang, một quyển pháp quyết như ngôi sao truyền đến.

Hồng Mông Tạo Hóa Kinh!

- Hồng Mông diễn Tạo Hóa, bổn nguyên 3000, phàm ngàn vạn sinh linh, quanh thân 12 vạn 9600 huyệt khiếu, mở huyệt khiếu thế giới, uẩn dưỡng 12 vạn 9600 Tiên Linh, thời điểm đại thành, tay có thể che trời, chân có thể phủ đất, trích tinh đoạt nguyệt, một mắt xem tận Thập Phương thế giới, hàng tỉ sinh linh, nhất niệm có thể Khai Thiên...

Kinh văn tiến vào trong thức hải của Khương Tư Nam, để cho tâm thần hắn rung mạnh, mặc dù đối với rất nhiều địa phương trong đó không quá lý giải, nhưng mà thời điểm đại thành, tay có thể che trời, chân có thể phủ đất, trích tinh đoạt nguyệt...

Loại lực lượng cường đại này hắn vẫn có thể trực quan tưởng tượng đến.

- Đây là kinh văn gì? Chẳng lẽ là Tiên Kinh của Thiên Tiên trên chín tầng trời lưu lại? So với công pháp Khương gia chúng ta tu luyện cường đại hơn trăm ngàn lần a!

Hơn nữa 12 vạn 9600 cái huyệt khiếu, hắn ngay cả nghe nói cũng không có nghe nói qua!

Hắn chỉ biết trong thân thể người có một trăm lẻ tám đại huyệt, đó là cảnh giới Tông Sư Tiên Thiên cảnh mới có thể đụng vào, mà muốn ở trong huyệt khiếu uẩn dưỡng 12 vạn 9600 Tiên Linh, hắn căn bản không thể tưởng tượng được loại lực lượng này.

Tiên Linh đây chính là thần thánh trên chín tầng trời, có uy lực vô cùng mênh mông, Ngự Kiếm nghìn vạn dặm, Xan Hà thực khí, xa xa không phải người phàm tục có thể hiểu được.

Mà người tu luyện kinh văn phải ở trong thân thể uẩn dưỡng 12 vạn 9600 Tiên Linh, nếu quả thật tu luyện thành công, như vậy mình chỉ sợ cũng đã thành Tiên Nhân a?

Khương Tư Nam nghĩ đến đây, lập tức nhiệt huyết sôi trào.

- Nếu như ta có được lực lượng như vậy, Hoàng Thiên Hoa cùng Tần Như Tuyết lại coi là cái gì? Đến lúc đó ai dám nhục ta giết ta, ta cũng có năng lực đi thăm dò nguyên nhân cái chết của cha mẹ!

Nghĩ đến đây, Khương Tư Nam lập tức vô cùng đau lòng, từ khi năm năm trước tin tức cha mẹ bỏ mình truyền đến, hắn cảm giác được gia gia rõ ràng già đi rất nhiều, mà chính hắn cũng rất ít sẽ có cảm xúc chấn động như hôm nay.

Hắn dốc sức liều mạng tu luyện, trong vòng năm năm không có chút tiến thêm nào, nhận hết trào phúng cùng nhục mạ, hắn cũng không có buông tha cho, cũng là bởi vì trong lòng hắn có một hơi, muốn giết đến Man tộc vương đô, đi nhìn một chút cha mẹ của mình đến cùng vì sao mà chết.

- Hôm nay, ông trời không thu ta, đại địa không lưu ta, Khương Tư Nam ta nhất định sẽ trở thành Chí Cường Giả trong thiên địa, bảo hộ người nhà của ta, mặc kệ có bao nhiêu khó khăn, ta cũng muốn làm việc nghĩa không được chùn bước, chưa từng có từ trước đến nay!

Tuy Khương Tư Nam là trạng thái linh hồn, nhưng mà trên người hắn tản mát ra chấn động đầm đặc, khí tức cô đọng mà thâm thúy, vô cùng kiên quyết tự tin.

Hắn bắt đầu dựa theo Hồng Mông Tạo Hóa Kinh ghi lại bắt đầu tu luyện.

- Ông!

Khi Khương Tư Nam dựa theo kinh văn tu luyện, không gian bao la mờ mịt lập tức rung động, những khí lưu Huyền Hoàng sắc vô cùng vô tận kia bắt đầu bành trướng, lập tức lao về phía nơi nào đó.

Mà linh hồn của hắn theo kinh văn vận chuyển, như một loại nước gợn, biến mất ở trong không gian, một lần nữa trở về trong thức hải.

Hắn cảm giác được rõ ràng, những khí lưu Huyền Hoàng sắc kia, mờ mịt khí lành, mang theo một loại khí tức Tiên Thiên tinh khiết, dung nhập vào thân thể như thịt nhão của mình.

- Cái này là Tiên Thiên Thổ Chi Bản Nguyên sao? Thật sự là không thể tưởng tượng nổi!

Khương Tư Nam sợ hãi thán phục không thôi, những khí lưu Huyền Hoàng sắc kia lưu chuyển trong người, thịt nhão bắt đầu chậm rãi chữa trị, thời gian dần qua trở nên nguyên vẹn, hắn cảm giác được thân thể của mình, tứ chi cũng bắt đầu trở nên mạnh mẽ hữu lực, ngay cả lục phủ ngũ tạng cũng chậm rãi hình thành.

Mà ở trong thức hải của hắn, một ngọc tháp bảy tầng tản ra quang mang bạch sắc, phiêu phù ở trung ương, mà hắn chứng kiến thần hồn của mình cao đến một tấc, bị hào quang của ngọc tháp bao phủ.

Diện mục của thần hồn là của mình, chỉ là còn có chút phù phiếm, không ngưng thực.

Nhưng nếu để cho người khác biết rõ tình hình trong thức hải của hắn, nhất định sẽ khiếp sợ không thôi, thần hồn, đó là cường giả siêu việt Tiên Thiên cảnh mới có thể đụng vào, nhưng mà Khương Tư Nam lại bởi vì trải qua tử sinh, sớm ngưng tụ thần hồn.

- Cái này là Tông Sư Tiên Thiên cảnh mới có nội thị sao?

Khương Tư Nam cảm giác được rõ ràng tình huống trong thân thể của mình, có thể chứng kiến mạch máu, kinh mạch, lục phủ ngũ tạng, cũng có thể chứng kiến thần hồn của mình trong thức hải.

- Rầm rầm rầm!

Hắn cảm giác được trái tim của mình bắt đầu nhảy lên, huyết dịch ở trong mạch máu lưu động, khí tức trong kinh mạch chấn động bắt đầu mãnh liệt, một cảm giác kỳ diệu xông lên, đó là một loại cảm giác tân sinh.

- Khương Tư Nam ta rốt cục sống lại!

Hắn cảm giác được một loại vui sướng bình tĩnh, đã trải qua thời khắc sinh tử chuyển đổi, tâm cảnh của hắn giống như biến hóa rất nhiều.

Theo Hồng Mông Tạo Hóa Kinh vận chuyển, thân thể của hắn hoàn toàn khôi phục sinh cơ, trong cơ thể bao phủ một tầng Huyền Hoàng sắc nhàn nhạt, thân thể bởi vì lúc trước dốc sức liều mạng tu luyện lưu lại nội thương cũng bắt đầu khôi phục.

Thân thể của hắn tràn đầy lực lượng, gân cốt da bị hoàn thành rèn luyện, huyết dịch lưu động tầm đó tựa như Đại Giang sông lớn lao nhanh.

Con đường tu luyện, Hậu Thiên Cửu Trọng, nhất trọng luyện da, nhị trọng luyện cốt, tam trọng luyện gân, tứ trọng luyện huyết, ngũ trọng luyện thận, lục trọng luyện phổi, thất trọng luyện tỳ, bát trọng luyện gan, cửu trọng luyện tâm.

Bởi vì cái gọi là, bên ngoài luyện gân cốt da, nội luyện ngũ tạng khí.

Hắn từ mười tuổi đột phá tứ trọng luyện huyết về sau, trong vòng năm năm đều không có chút tiến thêm nào, thẳng cho tới hôm nay hắn mới biết được, nguyên lai là Hồng Mông Tạo Hóa Tháp một mực hấp thu bổn nguyên huyết khí của mình.

Mà bây giờ đã luyện hóa được chí bảo, bình cảnh ngăn trở mình đột phá liền không hề tồn tại.

- Hậu Thiên Ngũ Trọng, phá cho ta!

Hồng Mông Tạo Hóa Kinh vận chuyển, vô số Linh khí bắt đầu ở trong thân hình chạy chồm.

Đăng bởi: Đọc truyện

Truyện Tiên Hiệp hay