• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhóm dịch: Thất Liên Hoa.

Đường Mộc Ca vẫn nằm như cá chết, hệt như cô không cảm nhận được cơ đâu khi cây chỏi lông gà đập lên người cô.

Cô cười lạnh trong lòng, ở Đường gia, ngay cả một người giúp việc cũng dám đối xử với cô như vậy, nếu không được người nhà họ Đường cho phép, ả người ở này làm sao dám?

Một người ở cũng có thể quát lớn vào mặt cô, đánh cô...

Dựa vào gì...

Dựa vào cái gì?!

Cây chổi lông gà trong tay Tiết Diễn vẫn cứ phang ngang dập thẳng lên người Đường Mộc Ca, cô ta là một người giúp việc, xưa nay đều là cô ta hầu hạ người khác, nhưng giờ lại có thể đem một người nhà họ Đường đạp dưới chân, cho nên liền cảm thấy vô cùng hả hê.

Chỉ là cô ta không tài nào ngờ tới, Đường Mộc Ca sẽ ngồi dậy, đồng thời còn bắt lấy cây chổi lông gà, nhìn cô ta bằng ánh mát rét buốt.

Tiết Diễm rụt người, càng bị ánh mắt của cô làm cho sợ.

Nhưng cô ta đã an ủi mình rất nhanh, người trước mặt chính là Đường Mộc Ca mà ai ai trong Đường gia cũng đều có thể chà đạp, có cái gì mà sợ? Ở Đường gia này, chả phải chính ả cũng nhìn mặt người khác mà sống sao?

“Đường Tiểu Cáp, cô buông tay cho tôi! Bằng không tôi sẽ đi nói với Đường tiên sinh, nói cô...”

Lời còn chưa nói xong, cây chổi lông gà trong tay cô ta đã bị Đường Mộc Ca cướp đi.

Chỉ thấy Đường Mộc Ca đứng dậy, giơ cao cây chổi, sau đó phang thẳng lên người cô ta.

“Ôi, ôi! Đường Tiểu Cáp, cô dám đánh tôi? Cô lại dám đánh tôi!” Tiết Diễm nhảy cẫng lên, trên cánh tay cô ta đầy vết roi.

Đường Mặc Ca bỏ qua những lời thừa thãi của cô ta, cứ như vậy mà đánh, Tiết Diễm gọi càng lớn, thì cô càng đánh nhanh hơn, đồng thời còn dùng sức hơn.

Vì căn phòng không lớn, cho nên Đường Mộc Ca chỉ cần xoay người là có thể đóng sập cửa lại, cô nói: “Hôm nay tôi không chỉ muốn đánh cô, mà còn muốn đóng cửa đánh cô!”

“Đường Tiểu Cáp, cô đánh tôi, tôi sẽ đi nói cho Đường tiên sinh và Đường phu nhân! Nhất định bọn họ sẽ không bỏ qua cho cô, ôi!”

Tiết Diễm thử cướp cây chổi lông gà từ trong tay cô, nhưng lại bị Đường Mộc Ca đánh liên tục mấy cái.

Bị cô quất cho mấy roi liên tiếp, cô ta không dám cướp lại cây cổi nữa, chỉ có thể tránh né.

Đăng bởi: ND Thất Liên Hoa

Truyện Ngôn Tình hay