Sớm Đã Có Bảo Bối
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:154
  • Cập nhật:

Sớm Đã Có Bảo Bối Được 7.50/10 từ 1 phiếu bầu.
CP: Triệu Đình Đình x Sở Minh Thành

Văn án:

Vừa mới tốt nghiệp đại học, Triệu Đình Đình hiện tại là một nhà văn tự do.

Nhân một dịp tình cờ ngày sinh nhật của cô, cô cùng bạn thân Trần Hy Nhi có được vé tới buổi tiệc của Sở gia - gia tộc kinh thương lớn nhất nhì thế giới.

Cho tới tận khi nhân vật chính - chủ gia tộc Sở Minh Thành xuất hiện cùng con trai si ngốc của anh ta, Hựu Hựu, thì mọi người mới hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thì ra buổi tiệc này chính là để chọn vợ cho con trai của anh ta một cách ngẫu nhiên. Và Triệu Đình Đình chính là người lọt vào mắt xanh hai bố con nhà họ Sở!

Anh là bố chồng cô, nhưng lại hiển nhiên cướp đi lần đầu của cô, cấm con trai mình lại gần cô đến nửa bước, không nhưng vậy lại coi cô như vật cấm không ai có thể động vào! Có thật sự là anh có tình ý với cô không? Hay là sau cánh cửa phòng bị niêm phong kia lại chính là bóng dáng người phụ nữ mà anh hằng yêu, người phụ nữ đã không còn tồn tại trên cõi đời nhưng có dung mạo không khác gì ai đó? Khi biết mình yêu anh và phát hiện ra sự thật mình là người thay thế, cô rời đi...

Hai năm sau trở lại, ảnh bóng một nữ minh tinh tuyệt trần xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới mẻ, một con người hoàn toàn kiêu sa và giàu có. Cô và anh khi gặp lại nhau sẽ ra sao? Oan gia của 'minh tinh' và 'ông bố trẻ' bắt đầu!

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Sớm Đã Có Bảo Bối (0)