Săn Lùng Ô Sin (Nơi Đâu Tìm Thấy Em)

Săn Lùng Ô Sin (Nơi Đâu Tìm Thấy Em) Review Rating: 8.00 out of 10 based on 1 reviews.
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:55
  • Ngày đăng:
  • Cập nhật:
Đọc truyện
Một cô gái giúp việc đụng phải bốn đoá hoa đào, mà ai ai cũng có ưu điểm riêng của mình. Một cô gái lạnh lùng như cô lại được các chàng hoàng tử để ý đến. Như một phiên bản Lọ Lem khác, bốn người đều có tình cảm với cô, còn cô không hiểu rõ lòng mình, không biết mình nên chọn ai, họ đều quá hoàn hảo. Sau đó chẳng may xảy ra một sự cố, cô được đưa đi trốn. Và rồi cuộc săn lùng cô osin nhỏ bé đã xảy ra. Liệu ai sẽ là người tìm ra cô đầu tiên? Cô sẽ chọn ai trong bốn người bọn họ? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong truyện. Mong các bạn đọc và ủng hộ mình!

GTNV:

- Lâm Tiểu Băng ( 19 tuổi): Một cô gái lạnh lùng hiếm gặp. Gia cảnh bình thường nhưng học rất giỏi, lại rất dễ thương.

- Nguyễn Tường Long ( 20 tuổi): Một trong bốn người của " Bộ Tứ hoàng tử ". Có tính cách rất ấm áp, luôn biết quan tâm người khác và đặc biệt là Tiểu Băng. Gia thế: Là một đại thiếu gia giàu có

- Vũ Thiếu Kiệt (20 tuổi): Cũng là một trong bốn " Bộ Tứ hoàng tử ". Tính cách thì lăng nhăng, nhí nhố, là một người rất ghét Tiểu Băng vì nhiều lần bị cô hãm hại. Gia thế: Là đại thiếu gia giàu có

- Hoàng Kỳ Phong (20 tuổi): Một trong bốn " Bộ Tứ hoàng tử ". Tính cách: Lăng nhăng ( nhưng không bằng Kiệt), đồi lúc có chút lạnh lùng cùng kì lạ. Chuyên gia gỡ rối + giải tỏa u sầu cho cả nhóm.

- Dương Hạo Thiên (20 tuổi): Lão đại của nhóm " Bộ Tứ hoàng tử ", là một kẻ lạnh lùng đến đáng sợ, lúc nào cũng thích " im lặng là vàng " bởi sâu trong lòng anh có vết thương chưa liền sẹo. Là người bí ẩn nhất trong nhóm.

Chương mới cập nhật Săn Lùng Ô Sin (Nơi Đâu Tìm Thấy Em)

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Săn Lùng Ô Sin (Nơi Đâu Tìm Thấy Em) (0)