Phong Hoa Vô Song: Cưng Chiều Độc Phi

Phong Hoa Vô Song: Cưng Chiều Độc Phi Review Rating: 6.22 out of 10 based on 9 reviews.
Đọc truyện
Nàng, là sát thủ cao cấp của một tổ chức chuyên ám sát ở thế kỷ hai mươi mốt, có gương mặt tuyệt thế và vóc dáng xinh đẹp, từng một mình giết hàng trăm kẻ địch, được khen là “Sát thủ có tiềm lực và sức mạnh bậc nhất”, không có ai mạnh mẽ như nàng. Nhưng không ngờ nàng lại bị vị hôn phu và chị gái liên hiệp ám sát. Khi xuyên qua, nàng – Nhi tiểu thư phủ Thừa Tướng địa vị ăn mặc không bằng một tỳ nữ.

Hắn, Đế quân Thần Hữu đế quốc, chiến thần đệ nhất. Tóc đen đai bạc, áo trắng như tuyết, cao quý bức người, giống như thần tiên. Có dung nhan tuyệt thế và tài hoa, nhưng ngay từ lần đầu tiên gặp mặt đã coi trong nữ tử xấu xí kia. Một khắc đó, trong lòng trống vắng của hắn giống như được lấp đầy. Tất cả cố gắng chỉ vì nụ cười của nàng!

Khi sát thủ đệ nhất của thời đại mới xuyên vào Nhị tiểu thư dung mạo xấu xí, vô cùng yếu đuối, sẽ xảy ra chuyện kinh tâm động phách gì?

Trong khi nàng dung mạo xấu xí gặp hắn như thần tiên, sẽ trở thành đối thủ, hay cùng kề vai chiến đấu? Cùng nhau đi hết cuộc đời, hay cùng chung hoạn nạn?

Gió mây quỷ dị, trăm ngàn nhớ nhung, từng bước rung động.

Ám sát, độc y, mưu lược, ai nói nữ tử không bằng nam tử, nàng là người của thế kỷ mới, Phượng Vô Song thề nhất định phải sống vui vẻ ở nơi này.

Cho nên, nhiều năm sau khi nhắc đến cái tên Phượng Vô Song, không người nào không khen ngợi, không người không cúi đầu xưng thần với nàng. Phượng Vô Song còn vượt qua sự tồn tại của Đế Quân.

Nhìn kiều nữ làm sao có thể tồn tại được ở thế giới này, không muốn quay về, chỉ muốn tìm một nơi an bình, cùng hắn nắm tay cả đời!

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Phong Hoa Vô Song: Cưng Chiều Độc Phi (0)