Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc Review Rating: 7.26 out of 10 based on 289 reviews.
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:Editor: Mẹ Bầu
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:1471073
  • Ngày đăng:
  • Cập nhật:
Đọc truyện
Anh là Thân Tống Hạo sao lại vô tình khi bỗng nhiên đòi ly hôn cô mà trước đó không hề có cãi nhau? Đau xót hơn nữa là cô đã mang thai được hai tháng mà anh không hề hay biết! Các bạn đang đọc truyện Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc của tác giả Minh Châu Hoàn!

Khi đơn ly hôn đưa cho cô khung cảnh xung quanh như tối sầm đi! Sự cương quyết của anh trước sau như một đầy sự mỉa mai cô! Trong khi đó cô đang chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật thịnh soạn cho anh.

Anh nghĩ rằng đứa bé đó không phải của anh vì anh luôn dùng biện pháp tránh thai khi quan hệ với cô. Cô sẽ phải suy nghĩ như thể nào khi gặp lại cha của đứa bé đã nhẫn tâm từ bỏ mình cách đây ba năm?

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc (0)

Đăng nhập để bình luận
avatar
Anh Huy22:07 22/07/2017
Thảo Trần oi hoan nha co con voi á hi bằng cach lay tinh cua anh i va dua vao cơ the minh ma co.
avatar
Anh Huy22:07 22/07/2017
Truyen hay.luc đầu doc thi ko thay hay nhung cang ve sau cang hay ma moi nguoi.minh chi thương cho á hi thoi.ca đời chung tình nhung vẫn phải ra di.nhung van la cai kết co hậu cho á hi,vi anh i hy sinh chính mình nhung vũ hinh cung da de đứa con đầu long cua minh lam con cua anh i roi ma.
avatar
LINN JINN21:06 12/06/2016
Đọc nhảm vl, tình tiết cao su, lặp đi lặp lai, hiểu lầm tha thứ rồi lại hieru lầm. Nhai đi nhai lại câu chuyện và cứ thế tiếp diễn đến mấy trăm tập. Tên vai chính thì chẳng ra gì....Nói chung không đáng đọc cho lắm. Ngược kiểu đọc là nản, tình tiết chẳng thấy tình yêu gì, chỉ có hiểu lầm, kéo co....Haizz, biết thế này ko đọc cho xong. Phí thời gian! Bỏ thời gian đọc mấy truyện khác chắc chắc sẽ hơn
avatar
Thảo Trần04:04 11/04/2016
Nhan nhan có con vs Á Hi bằng cách nào zạ?????
avatar
[email protected]17:04 05/04/2016
Truyện buồn quá, tác giả nhẫn tâm với nhân vật Á Hi............