Người Em Chọn ..... Là Anh

Người Em Chọn ..... Là Anh Review Rating: 5.61 out of 10 based on 9 reviews.
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:goctruyen.com
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:858
  • Ngày đăng:
  • Cập nhật:
Đọc truyện
GTNV:

-Hà Chí Lâm: chủ tịch tập đoàn M.A lớn nhất thế giới, từng có một quá khứ đen tối, đau khổ, từng phải trở nên nghèo đói khi còn nhỏ (trẻ ăn xin).Khi 6 tuổi anh kết nghĩa anh em với Mã Kỳ và được nhận nuôi vào Hà gia. Đến năm anh 19 tuổi thì Hà gia phá sản, hai anh em họ phải cùng nhau vượt qua khó khăn và dựng nghiệp lại từ đầu.(anh)

-Mã Kỳ (Hà Mã Kỳ): em nuôi của Chí Lâm, phó chủ tịch tập đoàn M.A, hay ăn chơi nhưng đó chỉ là giải trí hắn vẫn biết kiềm chế bản thân, không cho phép mk vượt quá giới hạn.(hắn)

-Liễu Nha Ý: người bình thường, dễ thương, đanh đá, là sinh viên Học viện Âm nhạc. Tinh nghịch, là A.R.M.Y, bố mẹ mất trước khi cô lên đại học, cô luôn phải vừa học, vừa làm ở các tiệm tạp hóa, công ty, ..... (cô)

-Phạm Bảo Nhi: bạn cùng phòng trọ với Nha Ý, sở thích ngắm trai Hàn, là A.R.M.Y, thích đi du lịch, chụp ảnh, bán hàng trên mạng, hướng dẫn trang điểm, ngốc ngếch, sáng nắng, chiều mưa, xinh đẹp, chỉ có người thân là Nha Ý. (nó)

Chương mới cập nhật Người Em Chọn ..... Là Anh

Danh sách chương Người Em Chọn ..... Là Anh

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Người Em Chọn ..... Là Anh (5)

Đăng nhập để bình luận
avatar
nonohara23:04 11/04/2019
mk viết ở web sàn truyện
avatar
nonohara23:04 11/04/2019
truyện là "yêu trùm hắc bang:55 ngày bẫy tình" nha
avatar
nonohara23:04 11/04/2019
à nhầm là tăng đánh giá sao nếu các bạn đọc truyện
avatar
nonohara23:04 11/04/2019
xin chào, mk cùng với một bạn nữa vừa mới ra một bộ truyện khá là thú vị và có thể loại ngôn tình như truyện này, nó nói về các vấp ngã cũng như sự khó khăn và trở ngại của tình yêu, mà khởi đầu là một cuộc gặp éo le "trong suốt bao nhiêu năm đọc truyện ngôn lần đầu mình thấy lun đó" giữa hắc bang và một nữ trộm "vặt" xuyên lục địa, Nhiều tình huống hài hước, mà cười đến lòi ruột, tình huống "ngược", khóc đến rơi 2 con mắt chờ các bạn đến đọc, bạn nào theo dõi cho mình hoặc đề cử cho mình thì mk sẽ theo dõi lại các bạn và cày truyện và giúp các bạn đông khách hơn. Nhớ ủng hộ mk nha!
avatar
nonohara14:03 31/03/2019
sorry nha! chương 6 hơi có vấn đề