Người Đẹp Làm Nhân

Người Đẹp Làm Nhân Được 6.67/10 từ 7 phiếu bầu.
Theo dõi truyện Người Đẹp Làm Nhân rất thích những đoạn viết về tâm tư của Hàn Trầm, có cảm giác bị kìm nén, cô đơn đến thương cảm. Trong tác phẩm này mình cũng thích cách xây dựng tính cách nhân vật nữ Bạch Cẩm Hy rất sinh động và thú vị.

Khi đối mặt với mọi người, Hàn Trầm luôn luôn là người đàn ông anh tuấn, lạnh lùng và khó gần. Anh thanh lạnh trong trẻo như sương tuyết, cũng trầm tĩnh như dòng nước trong đêm đen. Trong con mắt của mọi người, anh là nam thần khó với tới.

Nhưng khi đối mặt với sĩ quan cảnh sát cấp một vang danh thiên hạ tên là Bạch Cẩm Hi thì người  này mới bộc lộ bản chất lưu manh được che giấu kỹ.

"Ngồi lại gần một chút, anh sẽ không "ăn" em, trừ khi em yêu cầu." , "Anh chưa từng chạm đến người phụ nữ khác. Em cần kiểm tra thân thể không? , "Bạch Cẩm Hi, vĩnh viễn đừng rời xa anh. Hãy ở bên anh từng giây từng phút, năm năm tháng tháng."

Anh là cảnh sát hình sự giỏi nhất, cũng là cảnh sát hình sự xấu xa nhất. Trong lòng anh luôn tồn tại một ông già cố chấp, yêu thương cô không biết mệt mỏi. Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra trong quá khứ mà tất cả mọi người đều phủ nhận sự tồn tại của người con gái mà anh cố tìm kiếm?

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Người Đẹp Làm Nhân (0)