Ngai Vàng Của Hoàng Đế

Ngai Vàng Của Hoàng Đế Review Rating: 7.38 out of 10 based on 4 reviews.
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Dị Năng
  • Nguồn:santruyen
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:473
  • Ngày đăng:
  • Cập nhật:
Đọc truyện
Một game thủ vừa thắng giải vô đich thế giới, chuẩn bị lĩnh một đống tiền thì bị sét đánh chuyển đến một thế giới xạ lạ. Ở đây có ma pháp, có khoa học và có cả quái vật khổng lồ mạnh mẽ. Hắn không biết võ kĩ, không thể học tập pháp thuật, thứ duy nhất giúp giữ mạng là hệ thống trò chơi trên người, mỉa mai thay nhân vật của hắn ... không bíết đánh nhau, chỉ biết đi chữa trị cho người khác.

Hắn phải làm sao để sống sót và vươn lên ở thế giới này. Điều hắn mong muốn nhất là gì ?

- Nhiều người thích tiền bạc, nhiều kẻ khoái sắc đẹp, một vài thằng điên khác chỉ muốn đánh nhau để thỏa mãn thú tính ..... còn tôi muốn cái gì ấy à ? Nói cho chính xác là cái gì cũng muốn nhưng muốn nhất là được làm Hoàng đế một lần.

Hắn vừa bước lên bục vinh quang nhất của giải vô địch game thủ thế giới, chuẩn bị lĩnh phần thưởng lớn thì lại bị sét đánh xuyên không qua một thế giới vô cùng lạ lẫm. 

Tại nơi tồn tại ma pháp, quái vật không lồ và cả khoa học này hắn không hề biết võ kỹ, không học được phép thuật, thứ duy nhất mà hắn có thể bấu víu ở thế giới a lạ này chính là hệ thống trò chơi mang theo trên ngươi. Nhưng mỉa mai thay, nhân vật của hắn không biết đánh nhau mà chỉ có công năng chữa trị cho người khác. 

Hắn phải làm thế nào để bước lên đỉnh cao của thế giới này? Hắn mong muốn điều gì nhất? 

Có người ham muốn Sắc đẹp, tiền bạc, có kẻ lại thích chém giết để thỏa mnx thú tính...còn thôi muốn gì sao? 

Nói cho chính xác là cái gì cũng muốn nhưng muốn nhất là được làm hoàng đế một lần.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Ngai Vàng Của Hoàng Đế (0)