Này Hột Mít! Tớ Thích Cậu!!!
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Teen
  • Nguồn:Sưu Tầm
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:1463
  • Cập nhật:

Này Hột Mít! Tớ Thích Cậu!!! Được 5.90/10 từ 5 phiếu bầu.
Truyện Này Hột Mít! Tớ Thích Cậu!!! của tác giả Kim Minh thuộc thể loại truyện teen. Chắc mọi người đã quá quen với mấy truyện có mô típ nam, nữ nhân vật chính là con ông bà này, cháu ông bà kia, nhà giàu, quyền thế, đại ca chỗ này, bang chủ chỗ kia rồi phải không. Vậy thì tại sao không thay đổi hương vị một chút.

Đây là một câu chuyện kể về cô bé nữ sinh vừa lùn, vừa đen, vừa ngốc. Tuy nhiên, cô bé có chút gì đó dễ thương, hồn nhiên, trong sáng. Cuộc sống của cô sẽ không có gì thay đổi, sẽ luôn bình yên nếu như cô chưa từng gặp cậu. Cậu chính là người đầu tiên bước vào trái tim bé nhỏ kia của cô, là người con trai đầu tiên cho cô cảm giác ghen nhưng không dám biểu hiện, thích không dám nói mà chỉ biết đứng từ xa nhìn cậu. Cô yêu cậu, hằng ngày cứ phải vào tường nhà của cậu hàng chục lần xem hôm nay cậu đăng cái gì và lăn qua lăn lại trên giường chờ bóng đèn xanh sau tên facebook của cậu hiện lên. Cô luôn chờ một lúc nào đó cậu sẽ chủ động inbox nói chuyện với cô. Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Này Hột Mít! Tớ Thích Cậu!!! (0)

Đăng nhập để bình luận
Ki
Khởi Đầukim2k305:02 07/02/2018
Bạn ơi! Mk là tác giả của bộ truyện này! Mk thấy bạn sai ảnh bìa rồi kìa. Mk hi vọng bạn sẽ sửa. Còn nữa, sau này khi mk ra chap ms ở santruyen.com, hi vọng bạn sẽ đăng sau ở đấy 1 ngày. Tại sau khi up chap ms thì mk cần sửa lại lỗi chính tả cũng như câu từ chưa đúng. Mk muốn đem 1 tác phẩm hoàn thiện nhất đến với các độc giả chứ k phải 1 tác phẩm đến cả chính tả cũng sai. Thân~
. 0