Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa

Thu, 14 Sep 2017 13:09:11 +0700

Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa

Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa Review Rating: 6.31 out of 10 based on 105 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:Goctruyen.com , thienthucac.com
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:201732
“Họ - là những người thân mà cô yêu nhất yêu nhất trên đời. Một người là vị hôn phu yêu cô hơn năm năm. Một người là em gái ruột cô thương yêu từ nhỏ đến lớn.

Thế nhưng, hôm qua, cô đã không cẩn thận bắt gặp cảnh họ điên loạn với nhau. Lúc này, cô luôn sống trong mơ màng mới nhận ra, cô đã ngu xuẩn đến mức luôn bị hai người này phản bội sau lưng.”

Trong lúc tức giận, cô đã đến khách sạn gọi dịch vụ đặc biệt: trai bao. Số phận rui rủi, “khách” của cô không tới, mà cô lại gặp một anh chàng điển trai tuấn tú đang trốn tránh vòng vây của đám ký giả đi lạc vào phòng cô. Sau một đêm xuân với người đàn ông xa lạ, cô cứ nghĩ họ sẽ không gặp lại nhau nữa, nhưng sao hắn cứ quấn lấy cô vậy? Cho tới khi cô phát hiện thân phận thật của hắn cũng là lúc cô nhận ra bản thân không còn xứng đáng với tình yêu mà hắn dành cho mình…

Truyện dài 500 chương, chương nào cũng nồng nàn bỏng cháy với những mỹ nữ quay cuồng trong vòng tình ái éo le, những gã đàn ông “xấu xa” xem đàn bà như một món hàng trong tay, cho tới ngày, họ thực sự… yêu!

Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa - tác giả Bố Tiểu Khiết.

Truyện do goctruyen và thienthucac hợp tác dịch thuật!