Mạch Thượng Thùy Gia Thiếu Niên Lang

12345678910
Mạch Thượng Thùy Gia Thiếu Niên Lang Review Rating: 8.00 out of 10 based on 1 reviews.
Đọc truyện
Edit: Đường Lâm
Thể loại: Cổ đại, thiếu gia đa tình phong lưu công x ôn hòa như nước hòa thượng thụ, niên hạ công,  ngược công ngược thụ, nam nam sinh tử, HE
Bản gốc:  86 chương chính văn + 14 phiên ngoại ( Đã hoàn thành)

Hòa thượng Pháp Tịnh hạ sơn đến nhà Bộc Dương lão gia mở đàn giảng giải Phật pháp, ngẫu nhiên gặp con trai Bộc Dương lão gia Bộc Dương Du, đại công tử vì trò đùa đánh cược của nhân tình mà hại hòa thượng phá giới.

Tú bà ở lầu xanh cho đại công tử một bình thuốc kích dục, đổ vào nước tắm của hòa thượng để gợi tình, lúc lột trần hòa thượng, đại thiếu gia thấy một đóa hoa diễm lệ lòng người bên hông hòa thượng, ngẩn ngơ say mê.

Sau khi làm tình cả một buổi tối với hòa thượng, sáng ra còn vô liêm sỉ bịa truyện có hái hoa đạo tặc vào phòng, tưởng trong khuê phòng có nữ nhi nên bỏ thuốc, thiếu gia bị trúng thuốc nên mới để hòa thượng giải, bây giờ muốn hòa thượng lưu lại một tháng để chữa khỏi cho thiếu gia.

Hòa thượng ở chung với thiếu gia thì động tình, biết được trò cá cược kia liền từ bỏ, quay lại chùa để sám hối chuộc tội, thiếu gia đùa mà thành thật, yêu thảm hòa thượng nên đến chùa cầu người tha thứ. Hòa thượng nội tâm xoắn xuýt, không tin thiếu gia, lại phát hiện mình mang thai.

Chương mới cập nhật Mạch Thượng Thùy Gia Thiếu Niên Lang

Danh sách chương Mạch Thượng Thùy Gia Thiếu Niên Lang

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Mạch Thượng Thùy Gia Thiếu Niên Lang (0)