Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn Được 6.90/10 từ 96 phiếu bầu.
Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn được đánh giá 9,8 điểm/ 10 điểm, tổng số lượt view là 7,6 triệu! Nhìn qua những con số chúng ta thấy được ngay là truyện hot đến mức nào. Truyện của tác giả Kiếm Du Thái Hư đảm bảo hay từng chi tiết nhỏ, gây cấn, hấp dẫn, thể loại tu luyện từng bước, thuộc thể loại tu luyện từng bước một đi lên, thuần túy là võ đạo. Tác giả viết khá kỹ, ngôn từ ngắn gọn súc tích không câu chương câu chữ, các tình tiết thắt mở rất hợp lý được tác giả viết cẩn thận chau chuốt.

Trên vùng đất Chân Linh Đại Lục to lớn có một đệ tử đại gia tộc bởi vì một biến cố kỳ dị mà từ người bình thường trở thành thiên tài, không chỉ cảm nhận trở nên nhạy cảm mà khả năng lĩnh ngộ cũng tăng vọt chỉ cần gặp qua là không thể quên, trở thành một tồn tại biến thái. Sống trên con đường kiếm đạo, một thế giới mạnh được yếu thua đã biến nhiều nhân sĩ trở thành những đấu giả, những trận thư hùng kinh thiên động địa diễn ra không ngớt khiến cho thế giới võ đạo dường như không còn cực hạn.

Những bí kiếp võ học cổ xưa cùng trí tuệ hậu nhân đã mang đến cho những tu nhân khả năng phiên giang đào hải, thông thiên độn địa. Có thể nói, mọi thứ đều tồn tại trong thế giới của Kiếm Đạo Độc Tôn màu nhiệm…Quyết đấu kịch liệt, nhiệt huyết phun trào, thiên tài đỉnh cấp va chạm, võ học trên thế gian không hề có cực hạn, có thể khiến con người phiên giang đảo hải, thông thiên độn địa. Đây là một tác phẩm nổi tiếng mà những ai bỏ qua sẽ hối tiếc!

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn (2)

Đăng nhập để bình luận
avatar
nguyen nam21:07 11/07/2016
Ma no . truyrn eo thay ra
. 0
avatar
nguyen nam18:07 01/07/2016
Haiz vai dai . chac la moi nguoi cung nhu minh . doc do dang rat la buc minh day
. 0
avatar
nguyen nam12:05 25/05/2016
Cha le truyen ko ra nua sao .
. 0
avatar
nguyen nam11:04 30/04/2016
Ma oi . doi ra mot chuong truyen ma mo mat
. 0
avatar
nguyen nam22:04 29/04/2016
Ao vai . cho hoai ko co mot ngay ra truyen
. 0