Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

Tue, 27 Mar 2018 19:18:24 +0700

Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần Review Rating: 9.00 out of 10 based on 1 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Teen
  • Nguồn:Sưu Tầm
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:748
Truyện Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần của tác giả Yết Cỏn Con thuộc thể loại truyện teen. Thế giới này là một thế giới được chia làm 3 dòng tộc. Đó chính là ác quỷ ở chốn địa ngục, thiên thần nơi trời cao và con người dưới trần gian. 3 dòng tộc khắc chế lẫn nhau, nhưng trong vài năm nay thì họ ngừng chiến. Mục đích là ngấm ngầm tính kế hoạch diệt nhanh gọn lẹ dòng tộc còn lại.

Một số trường hợp đặc biệt, nên 3 dòng tộc được chung dưới trần gian. Và có một vài dòng họ ở tộc thiên thần đã buộc phải kí một số hiệp ước làm nô lệ cho tộc ác quỷ vì trước đó nơi thiên thần bị tộc ác quỷ chiếm lấy. Cho đến bây giờ, hiệp ước đó vẫn còn hiệu lực dài lâu.

Và cô, thuộc tộc Thiên Thần, dòng họ Nguyễn, một trong những số họ kí hiệp ước đã phải làm nô lệ cho cậu, nhị hoàng tử thuộc tộc Ác quỷ. Tại trần gian cậu là một thần tượng nổi tiếng trong cái vỏ bọc người thường. Rồi đến ngày định mệnh cô phải tuân theo cái hiệp ước. Cậu đã vấp phải một thử thách của hoàng đế Ác quỷ. Đó là phải khiến cô yêu cậu nhưng điều kiện cậu tuyệt đối không được yêu cô. Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.