• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Không khí bốn phíachậm rãi bị hút đi, yết hầu phảng phất giống như đặt mình trong nước nghẹt đến khó chịu. Kim Văn Tuđột nhiên mở mắt ra mồm to thở hổn hển, phòng ngủ cực lớn, từ sau bức màn chiếu ra một tia sáng mặt trời chói mắt, cảnh tượng trong mộnglàm hắn nhất thời không thu về ánh mắt ngơ ngác ngơ ngẩn nhìn về phía ánh sáng kia.Một lát sau, ánh mắt hơi hiện hoảng loạn của hắnrốt cuộc trở về bình tĩnh, tay nắm chặt khăn trải giườngcũng chậm rãi lỏng rồi rời ra, mỗi lần trở lại căn nhà này, đều sẽ mơ thấy ác mộng này.

Kim Văn Tunhìn thời gian, giơ tay lau một phen mồ hôi lạnh trên trán,động tác trầm ổn rời giường, rửa mặt.

Liền tính sự tìnhnay đã qua đi mười mấy năm, nhưng hắn như cũ quên không được cái loại cảm giác sợ hãi dính nhớp lạnh băng quanh thân này,rõ ràng thanh tỉnh lại cố tình vô pháp hô hấp. Nhưng cảm giác sợ hãi nàyhiện tại lại không thể làm hắn cảm thấy một chút sợ hãi, ngược lại trở thành lực lượng nào đó, thúc đẩy hắn từng bước một đi về phía trước.

“Thiếu gia, lão gia dậy rồi…… Ở dưới chờ ngài cùng nhau ăn cơm.”

Nhìn vú Vươngmắt nhìn chính mình thần sắc thương tiếc,biết đối phương chưa bao giờ đem chính mình gọi là “Nhị thiếu gia”, càngcố ý xem nhẹ xưng hô “Đại thiếu gia” cùng “Phu nhân”, Kim Văn Tu lại nhìn nàng một cái, mặt vô biểu tình gật gật đầu.

Tính tính toán, hắn cũng đã sáu năm không trở vềKim gia, từ sau khi mẫu thân qua đời,hắn liền từ đại thiếu giaKim gia biến thành nhị thiếu gia Kim gia, đại thiếu gia Kim Mậu Thu không thể hiểu được xuất hiện ở Kim gia, thậm chí so với hắn “trưởng tử” của nguyên phối phu nhân Kim gia còn lớn hơn hai tuổi.Mà Tống Nhã nữ nhân kia, cũng dưới sựngầm đồng ý cùng sủng hạnh của Kim Thành Thụy, nhảy lên biến mình thành Kim phu nhân chính quy. Hết thảy điều này, chỉ mới phát sinh ở thời điểm qua đời không đến một tháng.

Một năm kia,hắn mười ba tuổi.

——————————

Thời gian phảng phất lại về tới một ngày kia cùng ăn buổi sáng, Kim Văn Tu nhìn nữ nhân đối diện, khuôn mặtnguyên bản trắng nõn chăm sóc tốthiện nay tiều tụy gầy ốm, lúc này thấy người đếnà hắn, cả khuôn mặt đều bị hoảng sợ cùng sợ hãi chiếm cứ. Hắn cái gì cũng chưa có làm,nàng như thế nào liền sợ thành như vậy?

“Kim Văn Tu, như thế nào là mày!! Mày rốt cuộc muốn làm cái gì! Mày đem tao nhốt ởnơi đây lâu như vậy, rốt cuộc là muốn làm cái gì!!”

Kim Văn Tuvẫn cứ không nói lời nào, đây là lần đầu hắn lộ diện sau khi nhốt Tống Nhã nửa tháng.Hắc ám cùng sợ hãi sớm đã làm Tống Nhã mất đi bình tĩnh, không biến thành kẻ điên cũng đã là vạn hạnh, bất quá này còn xakhông đủ, hắn hơi hơi cúi đầu, nhẹ nhàng sửa sang lại găng tay trắng mang trên tay.

Chỉ một động tác rất nhỏ, lại làm đôi mắt Tống Nhãphút chốc trợn to, một loại lạnh lẽo mạc danh chậm rãi bò đầy trong lòng nàng.Nàng nói không rõ cảm giác này là chuyện như thế nào, lúc ấy Kim Văn Tumới mười ba tuổi, đừng nói tuổi còn nhỏ, liền tính lúc ấy Kim Văn Tulà người trưởng thành, nhưng hắn lại không có chính mắt gặp qua chính mình đã làm cái gì, hơn nữa lúc ấy Kim gia trên dưới sớm đã bị nàng chuẩn bị thỏa đáng, tuy rằng nàng không rõ tiểu tạp chủng nàylà như thế nào tránh được một kiếp, nhưng sau hắn lại được người Triệu gia lấy cớ dưỡng bệnhtiếp đi, Triệu gia là nhà mẹ đẻ mẫu thân tiểu tạp chủng này, nghe nói saugia tộc phân tranh cũng là gió nổi mây phun, hắn một kẻ khác họđương nhiên sẽ không thoải mái. Sau không phảithành thành thật thật ra ngoại quốc sao, như thế nào hiện tạiđã trở lại, còn đem nàng nhốt đến địa phương như vậy……

“Kim Văn Tu, tao nói cho mày, nếu để Thành Thụy biết mày đem tao giam lại, màynhất định sẽ ăn không hết gói đem đi. Đừng quên tao hiện tại là mẹ mày! Mày làm như vậy, là đại nghịch bất đạo! Thành Thụy hắn sẽ không bỏ qua cho mày! Mày còn không mau thả tao ra!!”

Kim Văn Tuphảng phất như nghe được chuyện gì đó có hứng thú, hắn nhìn hai mắt Tống Nhã,rồi sau đó ấn một cái nút, chỉ thấy vách ngăn đối diện Tống Nhã chậm rãi nâng lên, một buồng pha lê cực đại bên trong ngâm một nam nhân không thấy rõ gương mặt.

Chất lỏng hắn ngâm kialà màu vàng nhạt, nhìn qua liền không giống như loại chất lỏng tốt đẹp gì.Tống Nhã trong lòng thấp thỏm, nguyên bản còn muốn hỏi Kim Văn Tuđây là đang làm cái gì, kết quả ai ngờ nam nhân trong buồng pha lê kiagiống như đột nhiên chịu thống khổ gì đó,rũ đầu đột nhiên nâng lên!

Hai mắt hắn nhắm nghiền, nhưng miệng lại mở to, gương mặt phun bọt khíhết sức dữ tợn. Chỉ là tứ chi hắnđều bị cố định, trừ bỏ biểu tình mặtcăn bản vô pháp làm ra động tác khác. Tóc trong chất lỏng như rong biển trôi nổi lắc lư, cả khuôn mặt dưới ánh đèntái nhợt sưng vù, Tống Nhã toàn thân đột nhiên run lập cập, ánh mắt nàng nhìn về phía Kim Văn Tu tựa như gặp phải quỷ, “Mày…… Mày mày mày cái này……”

Đầu Kim Văn Tu cũng chưa quay lại một chút,chỉ là thưởng thức biểu tình của Tống Nhã,không có bất luận dấu hiệu gì, hắn nhàn nhạt màmở miệng, “Ông ta tự thân khó bảo toàn, cứu không được bà.”

Tống Nhã cả người phát run, từ mũi chânlạnh lẽo thẳng đỉnh ngọn tóc, nàng căn bản không muốn nhìn Kim Thành Thụy trong buồng pha lê đối diện, nhưng đôi mắt này thật giống như thoát ly khống chế của nàng,càng là không dám nhìn, hai mắt liền càng là nhịn không được muốn xemcẩn thận. Nàng không biết vì cái gì Kim Thành Thụy ở bên trong chất lỏng kia lâu như vậy còn chưacó chết đi, nhưng này hiện tại rõ ràng không phải vấn đề nàng nên để ý nhất.

“Mày…… Cậu thả tôi, cầu xin cậu! Chúng ta không oán không thù, cậu không cần như vậy, Văn Tu, chúng ta hảo hảo nói chuyện, cậu thả tôi được không?”

Thấy Tống Nhã tai vạ đến nơi căn bản không có vì Kim Thành Thụynói một câu lời hay, chẳng sợ thay Kim Thành Thụyhướng hắn cầu tình đều không có, Kim Văn Tungược lại không cảm thấy ngoài ý muốn. Kim Thành Thụy nam nhân kia, từ bỏ nữ nhân tốtdịu dàng thiện lương như mẫu thân mình vậy, liền lựa chọn một cái mặt hàng như vậy, rơi xuống tình trạng hôm nay,ai nói không phải gieo gió gặt bão?

“Bà không thay ông ta nói một câu cầu tình?”

Nhìn khóe miệng Kim Văn Tuđột nhiên lộ ra độ cong trào phúng,Tống Nhã chỉ cảm thấy một cổ lạnh lẽo trên da đầu, nàng không biết những lời này của Kim Văn Tulà có ý tứ gì, chính là đối phương cư nhiên cha ruột của mình có thể hạ tay như vậy,nàng thật sự không thể không sợ! Hơn nữa năm đó……

Tống Nhã nhanh chóngđình chỉ suy nghĩ, sợ Kim Văn Tu nhìn ra sơ hở gì,nàng run rẩy ánh mắt lén lút nhìn bộ mặt dữ tợn như cũ đối diện của Kim Thành Thụy, đôi tay ép hai bên sườn nắm chặt,qua hồi lâu, mới ngữ khí cực kỳ kiên định mà mở miệng nói: “Văn Tu, nếu cậucó thể làm được tình trạng này, phỏng chừng tôicầu tình cũng là vô dụng. Chúng ta người sáng mắt không nói tiếng lóng, chỉ cần cậu thả tôi, toàn bộ tài sản Kim gia tôi đều cho cậu! Tôi cùng Mậu Thumột phân đều sẽ không muốn! Tôi thề tôi nóichính là thật sự! Mấy năm nay cậu ở nước ngoài nhất định cũng không sống tốt, tôinghe nói Triệu gia bởi vì cậu khác họ nên cũng bố trí phòng vệ với cậu, chỉ cần cậu thả tôi,chúng ta về sau vẫnlà người một nhà, Kim gia lớn lớn bé bé toàn bộ đều giao cho cậu phụ trách, cậu thấy thế nào?”

Nhìn biểu tình vội vàng kia của Tống Nhã, Kim Văn Tuhơi hơi rũ xuống đôi mắt, giống như đang tự hỏi.

Tống Nhã trên mặt vội vàng, yết hầu cũng nhịn không được nuốt, nhưng tâm lý lại là ở trong tốiđánh cuộc. Nàng đánh cuộc Kim Văn Tumấy năm nay chịu đủ coi khinh, đối với tiền tài cùng quyền thế nhất định không có chuyện khôngtheo đuổi! Chỉ cần là nam nhân, ai lại không có dã tâm?Hắn hiện tại đối với Kim Thành Thụy ra tay tàn nhẫn như vậy,chỉ sợ cũng là ý đồ vài thứ kia! Mà đem chính mình bắt nhốt nơi này,nói không chừng cũng không phải không xong như nàng nghĩ, không chừng ý đồ người này là những thứ tiền tài đó đâu?

Nghĩ đến đây Tống Nhã nhịn không được ở trong lòng hừ lạnh một tiếng, Kim Thành Thụytuy rằng lão luyện giảo hoạt, nhưng không chịu nổi mấy năm nay còn có con trai mình ở bên người hắnchạy trước chạy sau, hơn nữa chính mình lời ngon tiếng ngọt bên gối thổi gió,nhiều ít bất động sản cùngmột ít công ty con tên tuổi đã chuyển tới dưới danh nghĩa của nàng và Kim Mậu Thu,những việc này tuy rằng mỗi lần đều là dưới sự ngầm đồng ý của Kim Thành Thụy,chính là hằng ngày lâu dần tích lũy, cũng thành một bút tài phú phi thường lớn. Hơn nữa bản thân Kim Thành Thụy cố ý bỏ qua đứa con trai Kim Văn Tu kia,nguyên bản tính toán chính là muốn đem hết thảy giao cho Kim Mậu Thu,cho nên hắn cũng không ngại trong tay Kim Mậu Thuchưởng quản quá nhiều tài phú, Kim Văn Tu nàynếu đột nhiên muốn đoạt lại đi, phỏng chừng là si tâm vọng tưởng.

Chỉ là, nàng chính là muốn hắn si tâm vọng tưởng! Chỉ cần làm nàng có thể cùng ngoại giới có tiếp xúc gián tiếp, chỉ cần Kim Văn Tu hắnở bên ngoài biểu lộ ra ý niệm muốn đoạt lại hết thảy, Mậu Thuliền nhất định sẽ bắt lấy dấu vết để lạiđây cứu nàng! Nàng tuyệt đối sẽ không ngồi chờ chết, mặc người thịt cá!

“Ngu xuẩn.”

Một câu “Ngu xuẩn” làm Tống Nhã hoàn toàn ngơ ngẩn, trên mặt Kim Văn Tu không có biểu tình gì, nhưngcoi khinh cùng khinh thường dưới đáy mắt bất quá lại rõ ràng, “Thứ bà căng đầu muốn có được,hiện tại ý nghĩa so với giấy rác cũng không cao hơn bao nhiêu. Nga, tôi đã quên, bà còn chưa biết.”

Kim Văn Tu nói xong ấn một chút cái nút bên cạnh cửa, vách ngăn bên tráicũng chậm rãi thăng lên, chỉ là bên này cùng Kim Thành Thụybên kia bất đồng, Kim Thành Thụybên kia từ đầu đến cuối là nghe không được nửa điểm thanh âm, nhưng vách ngăn bên trái từ lúc nâng lên có một khe hở, thanh âm“Hô hô —— hô hô” đứt quãng truyền từ bên trong ra,trừ lần đó ra còn có thanh âmgiống như vũ khí sắc bén cắt quát kim loại,ống Nhã theo bản năng da đầu lạnh cả người, nàng muốn hỏi Kim Văn Turốt cuộc muốn làm cái gì, nhưng Kim Văn Tu căn bản nhìn cũng không nhìn nàng,cư nhiên khóe miệng mang theo độ cung mà nhìn vách ngăn bên trái chậm rãi nâng lên, phảng phất như phía sau kia có thứ gì đặc biệt thú vị……

Sau khi toàn bộ vách ngăn nâng lên,Tống Nhã ngốc lăng hai giây, rồi sau đó “A ——————” một tiếng cơ hồ phá tan tận trời, Kim Văn Tu hơi hơi nhíu mi một chút, nhưng mà khi nhìn đến tình huống những tang thi đó, mày nhănlại hơi hơi buông lỏng ra, chuyện này, người phía dưới làm không tồi.

Bên trong không gian nhỏ hẹp, tiếng tang thi kêu cùng thanh âm cào lồng sắthãy còn ở bên tai, bên ngoài lồng sắt kia còn bao vây một tầng vật thể trạng thái kết võng, bởi vậy những tang thi đó có thể cào tới những thứ trói buộc chúng,nhưng lại không cách nào vươn cánh tay, trước mắt nhìn thấy Kim Văn Tu cùng Tống Nhã một bên bị thúc,trong lúc nhất thời trở nên phi thường cuồng táo, động tác cũng đều hướng về phía bọn họ,hiển nhiên là đói bụng.

“Mày…… Mày đem bọn họ làm sao vậy, mày điên rồi…… Mày điên rồi!!”

Kim Văn Tu nhìn Tống Nhãliếc mắt một cái, ngữ khí không gợn sóng nói: “Tôi không có năng lực lớn như vậy, lần này là dịch virus toàn cầu.Trương thúc tuổi lớn, lực miễn dịch kém chút, sau khihắn cảm nhiễm virus, những người khác trong nhà không minh bạchtình huống như thế nào, tự nhiên cũng cùng bị cảm nhiễm. Nếu không phải tôi đem bà đúng lúc cứu ra, bà hiện tại, cũng là cái bộ dáng kia.”

Kim Văn Tu ngắn ngủi nói mấy câu,đem lời Tống Nhã muốn chửi bậy nghẹn lạithiếu chút nữa buồn chết ở ngực! Nàng một chút đều không muốn tin tưởng cái quỷ virus gì!Chính là mắt thấy người hầu trước kia của Kim gia,từ trên xuống dưới toàn bộ biến thành cái loại này…… Giống như quái vật tang thi trong điện ảnh,nàng chỉ cảm thấy dị thường khủng bố! Hoàn toàn vô pháp tưởng tượng nếu chính mình biến thành dáng vẻ kia sẽ là cảnh tượng gì!

“Chỉ cần bà trả lời tôi một vấn đề, tôi sẽ tha cho bà.”

Tống Nhã chỉ sợ hắn không sở cầu,lập tức biết kỳ thật Kim Văn Tuvẫn là có cầu với nàng, lập tức trong lòng thoáng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng mà phảng phấtnhớ tới cái gì, sắc mặt lại trở nên có chút tái nhợt, Kim Văn Tu tựa như không thấy được,ngữ khí nhẹ nhàng nói: “Mẹ của tôi,là chết như thế nào.”

Tống Nhã trong lòng nhảy một tiếng, nhìn kỹ Kim Văn Tu phát giác sắc mặt đối phươngvẫn là như vậy, lập tức yết hầu nuốt một chút, cường xả ra một cái mỉm cười nói: “Văn Tu cậuđang nói cái gì đâu, cậuchẳng lẽ không nhớ rõ, Văn Ýtỷ lúc ấy sinh bệnh, đi vài bệnh viện cũng không có biện pháp, Thành Thụycũng thực thương tâm a, chính là Văn Ý tỷvốn dĩ thân mình suy yếu, sau cho dù dùng thuốc tốt,cũng vẫn là bất hạnh qua đời……”

“Mẹ của tôi,là chết như thế nào.”

Tống Nhã chỉ cảm thấy trong lòng phát run, ngón tay nắm lấycũng có chút run lên.

Kim Văn Tu căn bản không nói gì khác, ở thời điểm chính mình trả lời cũng không có cắt ngang, chỉ là sau khi trả lờihắn lại vẫn là như vậy nhàn nhạt lặp lại vấn đề này, thực hiển nhiên đây là đối với đáp án này của nàngkhông hài lòng, kỳ thật nàng biết, Kim Thành Thụyđương nhiên không dám nói cho Kim Văn Tu mẹ hắn là tự sát,bằng không một người đang êm đẹp vì cái gì muốn tự sát? Chính là…… Chính là chân tướng nàng tuyệt đối không thể nói cho hắn! Bằng không kết cục của mình……

“Văn Ý tỷ chết, là…… Là có chút ngoài ý muốn……”

Tống Nhã mí mắt giựt giựt, Kim Văn Tulần này không có nói nữa, hiển nhiên là chờ nàng tiếp tục nói,nàng âm thầm liếc mắt nhìn Kim Thành Thụy nhốt trong buồng pha lê đối diện, sautrong lòng ám đạo một tiếng thực xin lỗi,liền hơi mang khẩn trương mà nuốt yết hầu một chút,rồi sau đó không biết là nhớ tới cái gì, trong ánh mắt nhanh chóng nổi lên hơi nước, nguyên bản mặt còn hoảng loạn,lập tức trở nên có chút ai oán cùng ưu sầu, “Những việc này, nguyên bản tôi không muốn nói, chỉ là hiện tại cậu cũng lớn,bất luận đúng sai, cũng đích xác nên biết chân tướng sự tình.”

Tống Nhã hơi hơi rũ xuống đôi mắt, động tác này làm mặt nàngbiểu tình thoạt nhìn phá lệ nhu thuận, “Nhớ trước đây thời điểm tôi cùng Thành Thụy mới vừa nhận thức, ông ta cùng mẹ cậu, cũng chính là Văn Ý tỷcũng không quen biết. Chính là sau lão gia tử Kim gia mệnh lệnh Thành Thụy cưới mẹ cậu, nói là đối với sự phát triển của Kim gia có trợ giúp,phải vì lâu dài suy nghĩ.”

Những lời này tuy rằng nói cam tâm tình nguyện, nhưng ý tứ bên trong cũng không phải không châm chọc mẹ Kim Văn Tu ỷ vào của cải nhà mẹ đẻ để chiếm vị trí. “Sau khi tôi biết hôn lễ bọn họ đã định ra,tuy rằng thương tâm, chính là cũng biết duyên phận cưỡng cầu không được, chỉ có thể vâng theo. Huống hồ Kim gia đã không muốn tiếp nhận tôi đứa con dâu này, chẳng lẽ tôicòn có thể cưỡng bách cứng rắn gả qua sao? Cho nên đoạn thời gian kia, tôivẫn luôn trốn tránh mọi người. Chỉ là sự tình lại cứ như vậy vừa khéo…… Thành Thụy cùng Văn Ý tỷmới vừa tân hôn một tháng, tôilại kiểm tra ra đã có thai hai tháng…… Tôithật sự một chút đều không muốn phá hư hôn nhân của Thành Thụy cùng Văn Ý tỷ,càng thêm không nghĩ tới muốn phá hư gia đình các người, Văn Tu, cậuquay đầu lại ngẫm lại, nếu tôi tồn tâm tư như vậy, tôicần gì phải chờ đến thời điểm cậu mười mấy tuổimới đi tranh đoạt? Sớm tại thời điểm sớm hơn,không phải càng có nắm chắc sao?”

Nàng là sau khi Kim Thành Thụycùng Triệu Văn Ý kết hôn một thángkiểm tra ra tới có thai, nhưng kia lại không phải lần đầu tiên nàng kiểm tra…… Sớm tại thời điểm biết Thành Thụy muốn cùng Triệu Văn Ý kết hôn,nàng liền thiết kế có thai hài tử Kim Thành Thụy,trước kia nàng tự nhiên không muốn dùng phương thức như vậy tranh đoạt quyền lợi hôn nhân.Bởi vì nàng biết, lấy xuất thân của nàng,chỉ sợ cũng tính đã hoài thai, cửa lớn Kim giacũng sẽ không vì nàng mở ra. Cho nên nàng chỉ có thể nén giận, vì con đường về sau,khi đó nàng tự nhiên không được liền nhân cơ hội, mỗi lần sau khi làm chuyện đó,nàng đều nghĩ mọi cách đem đồ vật của Kim Thành Thụy lưu lại trong cơ thể,chính là vì gia tăng tỷ lệ mang thai.

Trời xanh không phụ người có lòng, nàng rốt cuộc có mang hài tử! Chỉ là nàng lại không có nói ra, nàng muốn chính là sau khi Kim Thành Thụy kết hônsau lại nói cho hắn chân tướng này,nàng muốn cho hắn nhớ kỹ nàng là nữ nhân đầu tiên cùng hắn làm! Là nữ nhân đầu tiên mang thai con cho hắn! Chẳng sợ trong việc này Triệu Văn Ý kiacăn bản là không biết tình, nhưng kia cũng xứng đáng nàng xui xẻo! Ai bảo đối phương đoạt nam nhân của Tống Nhã nàng đâu?!Liền bởi vì không có gia thế hiển hách như Triệu gia,cho nên xứng đáng liền phải gặp khuất nhục như vậy? Nam nhân cùng yêu nhau hai nămmuốn kết hôn, tân nương lại không phải nàng! Những ngườicoi khinh nàng thậm chí làm lơ nàng,nàng đương nhiên muốn cả vốn lẫn lời đều đòi lại tới!

Cho nên rõ ràng Triệu Văn Ý khi kiểm tra sức khỏehết thảy đều bình thường, cố tình sau khi kết hôn thật lâu không có thai, lâu đến độ Triệu Văn Ýchính mình đều cảm thấy là vấn đề của mình, lâu đến Kim Thành Thụy đối với Triệu Văn Ýcàng ngày càng lãnh đạm, nàng sau khi sinh Kim Mậu Thuliền không ngừng đối với Kim Thành Thụyhạ dược, muốn cho người khác mang thai con hắn? Mơ tưởng!!

Nhìn Kim Văn Tuđối diện rũ mắt trầm tư,Tống Nhã âm thầm cắn chặt răng, chỉ là không nghĩ tới…… Triệu Văn Ý nữ nhân kia mệnh thật sự quá tốt,ông trời đối với nàng chiếu cố thật sự quá thâm hậu! Nàng cư nhiên dưới tình huống như vậy còn mang thai Kim Văn Tu!Lúc ấy tuy rằng nàng châm ngòi làm Kim Thành Thụy đi nghiệm chứng xuất thân của Kim Văn Tu, giám định thân tử rõ ràng, Kim Văn Tu thật là con trai ruột của Kim Thành Thụy,nàng không có cách nào, chỉ có thể trơ mắt mà nhìn Kim Văn Tu ở Kim giachịu sủng ái lớn lên, Triệu Văn Ý tuy rằng thời điểm sinh Kim Văn Tu mệt thân mình,nhưng nàng vẫn như cũ còn sống.

Nàng không hy vọng Triệu Văn Ý cứnhư vậy hảo hảo tồn tại. Nàng hận Triệu Văn Ýcó thể quang minh chính đại xưng chính mình là Kim phu nhân,mà nàng Tống Nhã, lại cái gì cũngkhông phải. Con trai của nàng Kim Mậu Thu, chỉ là một đứa con riêng không có ba!Nàng muốn cho Triệu Văn Ý thống khổ! Làm Kim Văn Tuthống khổ! Phàm là khí chịu nàng cùng Mậu Thu thể nghiệm qua,nàng đều phải làm cho bọn họ toàn bộ nếm thử mới cam tâm! Cho nên nàng lúc trước sau mấy lần gửi Triệu Văn Ý video cùng ảnh chụp hàng ngày của mình và Kim Thành Thụy bên nhau,là nàng tìm người, thuê thám tử tư làm, tra cũng không tra đến lên người nàng.

Dưới sự quấy rầy của nàng cùng cố ý thiên vị của Kim Thành Thụy, Triệu Văn Ý quả nhiên bị chứng trầm cảm. Sau khi biết tin nàymiễn bàn nàng cao hứng cỡ nào! Nàng sở dĩ không có lập tức diệt trừ Triệu Văn Ý, nguyên nhân chính yếu là do lão gia tử Kim gia đối với Triệu Văn Ýmười phần mười yêu quý! Có hắn ở đó,nàng liền rất khó áp đảo Triệu Văn Ý sau đi vào Kim gia!

Chính là người định không bằng trời định, lão đông tây kiaphỏng chừng cũng không nghĩ tới chính mình có thể chờ như vậy, một lần nàychính là mười mấy năm! Lão bất tử kia của Kim giaốt cuộc đã chết! Hắn đã chết, Triệu Văn Ý cũng không tất yếu tồn tại, rốt cuộc ở thời điểm một lần Triệu Văn Ý chuyển viện,nàng vài lần đi “thăm” Triệu văn ý, dùng ngôn ngữ dẫn tới đối phương tức giận cùng chính mình tranh luận, một lần hai lần còn đỡ, thân thể nguyên bản không tốt của Triệu Văn Ý cứ như vậy càng ngày càng yếu,cư nhiên dần dần có bệnh trạng ho ra máu,hơn nữa nguyên bản lại có bệnh trầm cảm, chuyển viện vài lần cũng là lăn lộn nửa chết nửa sống, chính là không biết Triệu Văn Ýrốt cuộc là dựa vào cái gì kéo dài hơi tàn lâu như vậy, không thành thật chết cho rồi!Nàng thật sự là gấp đến độ không được, thẳng đến sau khi nàng biết Triệu Văn Ýcần thiết thông qua thuốc ngủ mới có thể đi vào giấc ngủ……

Cái loại đồ vật như thuốc ngủ,ăn xong đi nhiều ít, lại nào có người khác khống chế được? Cho nên sau một lần Triệu Văn Ý đi vào giấc ngủ, nàng cùng Kim Thành Thụyquang minh chính đại đi thăm Triệu Văn Ý,nàng lại thi kế làm Kim Thành Thụy cùng dì khán hộrời đi một phút đồng hồ, liền trong một phút đồng hồ này,nàng thân thủ đút Triệu Văn Ý uống nửa bình thuốc ngủ,mà dược vật phát tác lại chậm, sau khi xử lý tốt hết thảy dấu vết, độc của Triệu Văn Ý phát tác,tất cả mọi người ở đây, Kim Thành Thụy tạo áp lực với cảnh sát,bởi vậy, thành ra Triệu Văn Ý bị bệnh bất kham tra tấnrốt cuộc tự sát, nửa điểm mâu thuẫn đều không có.

“Văn Tu…… Những việc này chúng ta không phải cố ý gạt cậu,chỉ là khi đó cậu mới mười mấy tuổi, nếu biết này đó, khó tránh khỏi sẽ không chịu đả kích gì. Thành Thụy rất sợ ảnh hưởng sự trưởng thành của cậu,cho nên cũng liền không đem chân tướng nói cho cậu, đối với bên ngoài cũng tuyên bố Triệu Văn Ý là bị bệnh chết.Chính là nếu hiện tại cậu đã lớn,cũng nên có quyền lợi biết chân tướng…… Văn Ý tỷ,nàng…… Kỳ thật là tự sát…… Cậu nên biết, trạng huống ngay lúc đó đối với Văn Ý tỷ mà nóithật là tra tấn, nàng…… Nàng cũng là người đáng thương.”

Nói xong lời cuối cùng Tống Nhã cư nhiên khóc nức nở lên, Kim Văn Tu nâng lên mắt nhìn nàng một chút, không biết là ngữ khí gì,nhàn nhạt mà đã mở miệng: “Cho nên, nàng chết, cùng bàmột chút quan hệ đều không có.”

Câu nói này là nghi vấn,ngược lại càng như là trần thuật, Tống Nhã trong lòng vui vẻ! Chỉ cho rằng Kim Văn Tu tin lời nàng nói, ai ngờ Kim Văn Tu chuyển chuyện nói: “Nhưng tôi lại nghe nói, thời điểm năm đó nàng nằm viện, bàmỗi ngày vài lần qua quấy rầy,chọc đến nàng tim đập nhanh phiền muộn, hậm hực tăng thêm. Ngọn nguồn bệnh trầm cảm của nàng, còn có người khiến nàng biết quan hệ của bà với Kim Thành Thụy,nàng tâm tư đơn thuần thiện lương, tìm Kim Thành Thụy lý luận đương nhiên chỉ là lý luận suông,tích tụ trong lòng, lúc này mới chậm rãi không được……”

Tống Nhã trong lòng nhảy dựng, bất chấp cái khác lập tức lắc đầu nói: “Văn Tu cậuđừng nghe những người đó nói bậy! Tôilúc ấy một ngày vài lần qua đi vấn an, hoàn toàn là bởi vì lo lắng bệnh tình Văn Ý tỷ a! Nếu tôithật sự cố ý hại nàng, Thành Thụylại như thế nào sẽ mặc kệ đâu? Hơn nữa ngay lúc đó bác sĩ cũng đều có,bọn họ cũng không có khả năng trơ mắt nhìn tôilàm loại sự tình này a! Đến nỗi người đem chân tướng kia nói cho Văn Ý tỷ…… Tôithật sự không biết là ai làm ra chuyện như vậy, nhưng tuyệt đối không phải tôi! Văn Tu,mười mấy năm tôivẫn luôn vô thanh vô tức sắm vai diễn của mình, cậu tin tưởng tôi! Yếu hại Văn Ý tỷ tôicăn bản không thể……”

“Bởi vì tổ phụ còn chưa chết, bà không dám.”

Thanh âm Tống Nhãthật giống như đột nhiên bị bóp trụ, phản ứng lạichính mình tạm dừng, nàng lập tức sắc mặt trắng nhợt nói: “Tôi không có! Văn Tu cậu tin tôi! Tôithật sự không có! Đây là có tiểu nhân châm ngòi ly gián! Chúng ta là người một nhà, chúng ta mới là người một nhà a!”

Kim Văn Tunhư là lại nghe được chuyện buồn cười gì,hắn hơi hơi nheo lại đôi mắt nhìn Tống Nhã. Nữ nhân này, lúc trước thời điểm mẫu thân nằm viện,nàng không biết là dùng cái dạng lời nói châm chọc gì, mới kích thích bệnh tình mẫu thân nặng thêm, người làm mẫu thânbiết chân tướng cũng nhất định chính là bản thân nàng.

Chính là nghĩ đến lúc trước, mẫu thân vẫn ở bệnh việncòn bị nàng khi dễ như vậy, có thể nghĩ trình độ Kim Thành Thụy giúp đỡ Tống Nhã đến cỡ nào, đối với mẫu thân lại lơ là đến mức nào. Những bác sĩ đó đều là chút hạng người nịnh nọt,mắt nhìn Tống Nhã được Kim Thành Thụycoi trọng, đương nhiên sẽ giúp đỡ Tống Nhã chà đạp mẫu thân, chẳng sợ không thân thủ làm chút gì,làm như không thấy cũng không khó.

Có một số việc hắn hối hận hận không thể chết một nghìn lần một vạn lần.

Kim Thành Thụy phong bế hắn trong trường học, lạiđi tìm Tống Nhã cùng Kim Mậu Thu “một nhà đoàn tụ”, hắn vẫn là sau khi mẫu thân qua đời,thẳng đến lúc sắp cử hành nghi thức, mới biết được, mẫu thân của mình, qua đời.

Nghĩ đến cái loại thống khổ lúc ấyđủ để lệnh người hoàn toàn điên cuồng, Kim Văn Tu không khống chế được tay mình vì kích động mà hơi run rẩy.

Hắn đem ánh mắt dịch chuyển đến trên người Tống Nhã, con ngươi kiamang theo một loại ánh lửa Tống Nhã xem không hiểu,ẩn ẩn nhảy lên, quỷ quyệt mười phần.

Chỉ thấy Kim Văn Tu lại chậm rãi ấn một cái nút, vách ngăn bên phảichậm rãi bay lên, cái nhà tù nàythật giống như là chuyên môn vì Tống Nhã chuẩn bị, trước để nàng thấy được kết cục nửa sống nửa chết của Kim Thành Thụy,lại làm nàng thấy được hiện trạng toàn bộ nanh vuốt nàng an bài trong Kim gia,mà bên phải lúc này đây……

Tống Nhã đột nhiên cảm thấy toàn bộ đầu đều căngnhảy dựng đau, nàng có một loại dự cảm không tốt, phi thường phi thường không tốt! Dự cảm nàylàm nàng thậm chí cũng không dám hướng bên phải xem, chỉ là gắt gao mà nhìn chằm chằm Kim Văn Tu,miệng nhấp gắt gao, cả người khắc chế không được run rẩy.

Biểu hiện của Tống Nhã làm Kim Văn Turất là vừa lòng, hắn hơi hơi gợi lên khóe miệng lộ ra một cái mỉm cười chính thức,hơi hơi quay đầu nhìn buồng pha lê bên phải liếc mắt một cái, sauhắn nhìn phía Tống Nhã, ngữ khí không mặn không nhạt nói: “Bà nếu không nhìn, tôiliền đem hắn trực tiếp ném cho tang thi bên cạnh làm lương thực.”

Rõ ràng ngữ khí là không có gì,nhưng nghe vào lỗ tai Tống Nhã trình độ âm trầm so với ác quỷ còn hơn!Nàng cơ hồ là vô pháp khống chế liền quay đầu đi, thời điểm nhìn đến Kim Mậu Thunghiêng đầu ngâm mình trongmột loại chất lỏng vô thanh vô tức, đầu nàng “Ong” một tiếng,phảng phất toàn bộ thế giới đều yên lặng, nàng ngơ ngẩn mà nhìn Kim Mậu Thu rõ ràng đã chết kia,nước mắt không tự giác liền từ hốc mắt chảy ra,đây là con trai của nàng, là con trai của nàng a!!

A a a a!!! Kim Văn Tu!! Mày đồ tạp chủng này!! Mày cái thứ cẩu tạp chủng này!! Màykhông chết tử tế được!!Màykhông chết tử tế được!!Màykhông chết tử tế được!!!!!!!!!!!!”

Biểu hiện điên cuồng của Tống Nhã làm Kim Văn Tuthiếu chút nữa cười lên tiếng, thần sắc hắnsung sướng mà nhìn người đối diện,căn bản không có một chút tự giác chính mình giết người.

Giờ khắc này Tống Nhã mới hiểu được! Kim Văn Tu hắn cái gì cũng đều biết!Hắn từ lúc bắt đầu liền cái gì cũng đều biết! Hắn là cố ý! Hắn cố ý làm nàng cho rằng chính mình còn có hi vọng! Cố ý làm nàng vắt hết óc ở trước mặt hắn bịa đặt những lời nói dối đó!Hắn trơ mắt nhìn nàng xấu mặt, trơ mắt làm nàng cho rằng chính mình còn có thể thoát thân! Sau khi cấp cho cho nàng đỉnh điểm tối cao hy vọng,hắn mới cho nàng một kích chí mạng, một kích chí mạng!!!!

A!!! A!!! Kim Văn Tu!! Kim Văn Tu!!! Mày không chết tử tế được!!!! Mày không chết tử tế được!!!!!!”

“A.”

Theo ấn nút, mấy thực nghiệm viên ăn mặc kín mít đi tới.

“Tiến sĩ.”

“Ân, đem nàng dẫn đi, cùng mấy cái thực nghiệm thể mới tới kiadung hợp, liền mệnh danh ——N1 đi.”

“Vâng,tiến sĩ.”

Đối thoại này ngắn gọn, nhưng lỗ tai Tống Nhã nghe được lại làm nàng cảm thấy sợ hãi xưa nay chưa từng có!!“Không!! Không!! Kim Văn Tu!! Mày không thể đối với tao như vậy!! Các người buông tôi ra!! Buông tôi ra!!! Kim Văn Tu!!! Mày đồ lòng dạ này! Dã loại!!! Các người mau thả tôi ra! Mày không chết tử tế được!! Mày sẽ không chết tử tế được!!!!!”

Kim Văn Tu nhìn phương hướng nàng biến mấtkhẽ cười một chút. Hắn có thể hay không không chết tử tế được hắn nhưng thật ra không biết, nhưng hắn biết, một nhà ba người bọn họ,nhất định sẽ không chết tử tế được.

(Jeje: Vậy là xong phiên ngoại về anh Kim Văn Tu, nhân vật chỉ xuất hiện đúng một chương trong chính văn mà ngoại truyện cũng không liên quan gì đến nội dung chính văn =]]] Tạm thời không thấy tác giả có bộ nào liên quan đến nhân vật này, nếu chỉ xây dựng cho vui mà dành hẳn một cái phiên ngoại như thế này thì hơi phí =.= Trong 3 phiên ngoại thì cái này cũng dài nhất, và ít liên quan nhất =]])

Đăng bởi: admin

Truyện Xuyên Không hay