Em Mù Mới Yêu Anh

Em Mù Mới Yêu Anh Review Rating: 6.55 out of 10 based on 10 reviews.
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình , Truyện Sủng
  • Nguồn:thuvienngontinh
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:4378
  • Ngày đăng:
  • Cập nhật:
Đọc truyện
Nữ minh tinh Bùi Anh – xinh đẹp, nóng bỏng, quyến rũ khiến người ta có ham muốn phạm tội… thực ra là một cô gái bảo thủ đến mức nụ hôn đầu còn chưa kịp trao ai.

Qúy công tử Tống Nam Xuyên – dịu dàng, tao nhã, nhìn như thoát tục… nhưng thực chất lại là một kẻ Siêu! Háo! Sắc!, động một chút là nhào tới hôn hôn hít hít.

Bùi Anh: ……….Chỉ trách lúc trước mắt bị mù rồi!!!

Nam chính: Mê chân dài (nữ chính chân siêu dài), nam chính kiểu mẫu: đẹp trai, tài giỏi, chiều chuộng bạn gái…

Trích đoạn:

Nhận được sự khen ngợi sùng bái không chút che giấu của Bùi Anh, Tống Nam Xuyên đắc ý ra mặt: "Vừa rồi là lần đầu tiên tôi chơi thôi, chưa bộc lộ được hết khả năng đó [icon tự đắc]."

Anh vừa nói vừa cầm điện thoại lên, ngón tay tiếp tục lướt như bay trên màn hình, lần này đã có kinh nghiệm, tay anh càng di chuyển đến xuất thần nhập hóa vô ảnh vô tung.

Sau khi Bùi Anh xem xong điểm số hiện trên màn hình, trong lòng cô phải gọi là sục sôi: "Bốn mươi bảy! Tốc độ tay của thiếu hiệp tốt như vậy chắc chắn là vẫn còn độc thân!"

Tống Nam Xuyên: " . . . . . .?"

Bùi Anh: " . . . . . .!"

Bùi Anh muốn tự sát. Nhất định là Nhậm San San nhập vào người cô nói ra câu vừa rồi!

Có một đứa bạn khốn khiếp cả ngày toàn suy nghĩ đen tối xấu xa không biết từ lúc nào đã ảnh hưởng đến mình, quả là đáng sợ ! ! !

Tống Nam Xuyên định thần lại rất nhanh, nhìn vẻ mặt xấu hổ đến đỏ bừng của Bùi Anh, anh nhịn không được, cười nói: "Ừm, đúng là tôi vẫn chưa có bạn gái."

Bùi Anh: " . . . . . . . . ."

Chương mới cập nhật Em Mù Mới Yêu Anh

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Em Mù Mới Yêu Anh (0)