Trang 3 - Truyện Diệt Thiên Truyền Thuyết

Trang 3 - Truyện Diệt Thiên Truyền Thuyết Được 7.50/10 từ 1 phiếu bầu.
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Đô Thị
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:77
  • Ngày đăng:
  • Cập nhật:
Đọc truyện
Tiếp nối phần một, tại Diệt Thiên Truyền Thuyết chúng ta sẽ đồng hành cũng nhân vật chính Diệt Thiên một thiếu niên hành động rất lý trí do trải qua biến cố quá lớn.

Hư Vô Chi Địa, một không gian đầy hỗn loạn. Băng Thần tại sao lại tạo ra không gian này, còn để lại cho một người phàm như Diệt Thiên???rnSứ mạng của hắn là gì? Liệu hắn có vượt qua được thử thách hay sẽ bị hắc ám nuốt chửng?! Hư Vô Chi Địa có thể sẽ làm bàn đạp cho hắn vươn xa hơn, hoặc cũng có thể sẽ đồng hoá hắn, khiến hắn sa đoạ.

Chúng ta sẽ chứng kiến được quá trình một con người nhỏ bé vùng vẫy bên trong tu luyện giới đầy khốc liệt gian trá như thế nào. Liệu hắn thay đổi để thích nghi hay vẫn cứ dùng lý trí để hành động mãi.

Mệnh ta do ta không do trời. Phá Thiên Diệt Địa Độ Hư Không. Nhất nhân nhất cầm nhập thần lộ.

Truyện của Thập Vĩ Hồ thì auto nhiều gái ai không thích thì đừng vào nhé làm khổ lẫn nhau. Tiến độ truyện sẽ chậm ở đầu nhanh dần mọi người đọc cứ thư thả để hiểu rõ cốt truyện và bối cảnh của thế giới này.

Liệu Diệt Thiên có trở lại thành một người vui vẻ sống thoải mái như trước khi biến cố xảy ra hay sẽ luôn đứng dưới cái bóng của sự thù hận ngút trời.

Vũ Giả: Luyện Thể Cảnh - Vũ Sĩ - Vũ Sinh - Vũ Đồ - Vũ Sư - Vũ Vương - Vũ Hoàng - Vũ Tông - Vũ Tướng - Vũ Tôn - Vũ Đế - Vũ Thánh - Vũ Thần - Siêu Phàm - Siêu Thần - Tái Tạo - Hư Vô - Loạn Tượng - Hồng Hoang - Viễn Cổ - Chấn Thiên - Thế thần - Chuẩn thần - Chân Thần - Thần Vương - Thần Đế - Sáng Thế.

Siêu Phàm: Tái tạo thể chất vượt khỏi nhân loại tối cao.

Siêu Thần: Linh Hồn (Thần hồn) vượt đẳng cấp tối cao.

Tái Tạo: Cả linh hồn cũng thể xác đều thoát phàm nhập thần đạo

Chương mới cập nhật Trang 3 - Truyện Diệt Thiên Truyền Thuyết

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Trang 3 - Truyện Diệt Thiên Truyền Thuyết (0)