• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiêu Dao Ma tôn nếu đã đưa ra quyết định, cũng vốn không có chần chờ, nhẫn cầm trong tay phất bắn về phía Tần Thiếu Phong, đeo ở trên ngón tay Tần Thiếu Phong, lập tức toàn thân hắc quang phụt ra, thân thể chợt ngưng tụ, chậm rãi hóa thành một viên ma chủng màu đen, sau đó hào quang chợt lóe bắn về phía vị trí đan điền Tần Thiếu Phong, biến mất không thấy.

Hoàn thành cái Đạo tâm chủng ma đại pháp này, về sau khi Tần Thiếu Phong tu luyện, tự nhiên là chỉ có thể trực tiếp tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp. Đem tự thân ngưng tụ thành một viên ma chủng, ở trong quá trình này, toàn bộ kinh nghiệm tu đạo của Tiêu Dao Ma tôn, toàn bộ tri thức cùng công pháp toàn bộ ngưng tụ ở bên trong ma chủng, chủng nhập trong cơ thể Tần Thiếu Phong, truyền thừa cho Tần Thiếu Phong, mà Tiêu Dao Ma tôn bản thân cũng trực tiếp liền hồn phi phách tán, không có một tia khả năng chuyển thế đầu thai.

Đương nhiên, chuyện nên nói, Tiêu Dao Ma tôn cũng đều phong ấn ở bên trong ma chủng, chỉ còn chờ Tần Thiếu Phong về sau bắt đầu tu luyện, từng chút một phá vỡ phong ấn tìm đến tìm toàn bộ đáp án.

Đợi cho Tiêu Dao Ma tôn ngưng tụ thành ma chủng chủng vào trong đan điền Tần Thiếu Phong, toàn bộ động phủ san hô bỗng nhiên bắt đầu kịch liệt chấn động lên, sau đó bắt đầu không ngừng vỡ vụn mở ra, chỉ trong nháy mắt đã sụp đổ. Ở trong nháy mắt sụp đổ nọ, ở trên người Tần Thiếu Phong bộc phát ra một đạo hắc quang, đem Tần Thiếu Phong bao vây ở bên trong đưa vào trong nước biển, hướng về một nơi không biết rõ mà trôi đi.

Ở trên tinh cầu Cổ Hoa hoàng triều này, thiên địa nguyên khí mười phần nồng hậu, cho dù là phàm nhân bình thường sống trăm tuổi đều là chuyện cực kỳ đơn giản, mà võ giả bình thường tu luyện đến cảnh giới cao thâm, cũng có thọ mệnh hai ba trăm tuổi, mà một khi đột phá đến Tiên Thiên cảnh giới, đó là có thể có được năm trăm năm thọ mệnh.

Đương nhiên, Tiên Thiên cảnh giới cũng không phải chung điểm thế giới này tu luyện, ở phía trên Tiên Thiên cảnh giới còn tồn tại cảnh giới càng cao hơn, chẳng qua ở trong thế giới thế tục, Tiên Thiên cảnh giới đã là tồn tại thiên hạ vô địch.

Trước Tiên Thiên cảnh giới tu luyện chia làm luyện lực, luyện cân, luyện cốt, luyện tủy cùng luyện huyết, mỗi một cấp chia làm chín giai. Sau đó chính là Hậu Thiên đỉnh phong, Tiên Thiên cảnh giới, cũng là có thêm chín giai. Tại Tiên Thiên cảnh giới có luyện tinh hóa khí, luyện khí hóa thần, luyện thần phản hư, luyện hư hợp đạo bốn cảnh giới, từng cảnh giới cũng có chín giai.

Theo sau đó là có thể thành tựu Thái Ất Tán tiên chân thân, về phần cảnh giới sau đó chính là Thái Ất Chân tiên, Thái Ất Kim tiên, Đại La Chân tiên, Đại La Kim Tiên, Cửu Thiên Huyền Tiên, La Thiên Thượng Tiên, từng cảnh giới chia làm ba mươi sáu phẩm, trong đó nhất phẩm tối cao, tam thập lục phẩm thấp nhất.

Tiêu Dao Ma tôn vì Tần Thiếu Phong ngưng tụ ma chủng, đó là tiên giới nhất phẩm Đại La Kim Tiên, thực lực vô cùng mạnh mẽ, chẳng qua số mệnh không tốt, rơi vào cái kết cục như thế. Đương nhiên, hắn vận may cũng là ở ngay tại thời điểm sắp hồn phi phách tán, lại gặp một truyền nhân như Tần Thiếu Phong, đem y bát của hắn truyền thừa xuống.

Từ trong cơ thể Tần Thiếu Phong trào ra hắc quang bọc Tần Thiếu Phong theo hải lưu nước biển một đường hướng về chỗ sâu trong bắc hải trôi đi, cũng không biết là qua bao lâu, theo một cơn sóng to quay cuồng, Tần Thiếu Phong bị nước biển vỗ lên trên bờ biển, lập tức hắc quang phát ra trên thân thể Tần Thiếu Phong dần dần biến mất không thấy .

Mà nơi hắn xuất hiện cũng là một tòa bị hải đảo băng tuyết bao trùm, nước biển lạnh lẽo đến xương kích thích thần kinh Tần Thiếu Phong trong hôn mê, khiến cho Tần Thiếu Phong lập tức liền tỉnh lại.

“Ta chết rồi sao?” Tần Thiếu Phong tỉnh táo lại mở to mắt nhìn thế giới trắng xoá trước mắt thì thào tự nói. Chỉ là khi cảm giác được hàn ý thấu xương nọ, Tần Thiếu Phong mới biết được mình thật ra cũng chưa chết.

Gắng chịu cảm giác rét lạnh trên thân thể truyền đến, Tần Thiếu Phong cố gắng từ trong nước biển lạnh lẽo đứng lên, sau đó hướng về phía trước đi rồi hai bước, rời khỏi nước biển, chẳng qua mới vừa đi ra hai bước, Tần Thiếu Phong cũng lại vội vàng hướng về nước biển chạy tới, đem toàn thân đều ngâm mình ở trong nước biển.

Nước biển tuy rằng lạnh như băng thấu xương, bất quá Tần Thiếu Phong cũng còn có thể chịu được, nhưng mà sau khi lên bờ, gió lạnh thấu xương nọ vừa thổi đến, đã làm cho Tần Thiếu Phong cả người đều cứng lại, toàn thân đã không có tri giác, nếu không phải hắn phản ứng mau, lúc này đã bị đông chết ở chỗ đó.

Chịu nước biển xương rét lạnh, Tần Thiếu Phong nhìn hải đảo bị băng tuyết bao trùm nọ, phát hiện cái hải đảo này tựa như cũng không có người ở, vì thế liền không hề nhìn hải đảo nữa, mà là kiểm tra lại thân thể chính mình.

Làm cho Tần Thiếu Phong ngạc nhiên là mình bị Tần Thiếu Dương đánh một chưởng thương thế đã khỏi rồi, tuy rằng không biết mình nhảy vào biển sao lại không những không chết, thương thế lại còn hoàn hảo, nhưng mà cái này tuyệt đối là một chuyện đáng để ăn mừng.

Hơn nữa không biết vì sao, Tần Thiếu Phong cảm thấy thân thể chính mình không giống, tựa như là so với lúc trước mạnh hơn một ít, đương nhiên, cũng chỉ là mạnh hơn một chút mà thôi, Tần Thiếu Phong nhìn cái đại dương mênh mông vô biên vô hạn này, hải đảo hoang tàn vắng vẻ, tựa như tình cảnh chính mình trước mắt lại khó khăn.

“Cứu mạng! Có người hay không, cứu mạng!” Tần Thiếu Phong cố lấy một chút lực lượng mà mình còn lại, lớn tiếng hô.

Tuy biết là hy vọng xa vời, bất quá Tần Thiếu Phong vẫn muốn thử một lần. Tần Thiếu Phong lúc này đây đại nạn không chết, trong lòng đã hạ quyết tâm, tương lai nhất định sẽ trả thù Tần Thiếu Dương, đem thống khổ mà Tần Thiếu Dương gây cho mình, hoàn lại gấp trăm lần cho hắn, mà việc phải làm đầu tiên chính là phải làm cho chính mình sống sót.

Sau khi hô to vài tiếng, nghe thấy chỉ có tiếng vang chính mình, cũng không có phát hiện bất luận người nào, Tần Thiếu Phong trong lòng trầm xuống, trước không nói nay thân thể không những chịu rét lạnh thấu xương, mà còn có từng đợt cảm giác đói khát từ trong bụng truyền đến cũng đã làm cho Tần Thiếu Phong chịu không nổi, hắn không biết chính mình đã bao nhiêu ngày không có ăn cơm, nhưng mà Tần Thiếu Phong biết, nếu không ăn nữa mà nói, mình khẳng định sẽ đói chết.

Cảm giác rét lạnh cùng đói khát không ngừng đánh sâu vào thần kinh Tần Thiếu Phong, khiến cho tinh thần vô cùng yếu ớt của Tần Thiếu Phong lại có chút suoj đổ, dần dần ý thức bắt đầu tan rã, lại ngất đi. Mà ngay tại thời điểm Tần Thiếu Phong hôn mê đi, xa xa có mấy bóng trắng ở trong núi đi ra, rất nhanh tiếp cận bờ biển, chờ khi đi tới bờ biển, mấy người này đều nghe ngóng, đánh giá chung quanh, trong đó một đại hán cầm đầu hỏi, “Vừa rồi có phải có người kêu cứu mạng hay không? Người đâu?”

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay