• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi lải nhải đem công tích vĩ đại chính mình hướng về phía Tần Thiếu Phong đang hôn mê trung nói ra, Tiêu Dao Ma tôn tặc lưỡi một cái, tuy rằng là thân hình ngưng tụ, không có khả năng có nước miếng, bất quá Tiêu Dao Ma tôn vẫn làm ra một bộ dáng nuốt nước miếng, giống nhau nói lâu như vậy, hắn cũng là miệng khô lưỡi khô vậy.

Sau đó lại là lẩm bẩm nói, “Ài, thư thái, hai ngàn năm, rốt cục cũng có người có thể cùng bản tôn trò chuyện, thoải mái, thật là thoải mái”.

“Ai da, đồ nhi, ngươi sao có thể chết được? Ngươi không thể chết, ngươi mà chết thì ai báo thù cho vi sư!” Rốt cục sau khi nói chuyện thư thái Tiêu Dao Ma tôn mới phát hiện Tần Thiếu Phong đã muốn chết, lại là kêu lên.

Sau đó một chỉ điểm ra, một đạo hào quang từ đầu ngón tay hắn bắn ra, dừng ở trên người Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong vốn hơi thở mong manh sinh cơ tựa như là lập tức gia tăng lên rất nhiều.

Sau khi thấy được tình huống như vậy, Tiêu Dao Ma tôn thở phào nhẹ nhõm một hơi, sau đó lại là có điểm xấu hổ đối với Tần Thiếu Phong nói, “Đồ nhi, ngươi cũng không nên trách sư phụ, ngươi phải hiểu cho sư phụ, ta nhiều năm như vậy không cùng người nói chuyện, khó tránh khỏi có chút kích động, tốt rồi, tốt rồi, để cho vi sư nhìn xem tư chất của ngươi thế nào đi”.

Sau khi nói xong, Tiêu Dao Ma tôn đưa tay từ trên người Tần Thiếu Phong đảo qua, ở trên tay Tiêu Dao Ma tôn xuất hiện từng đạo hào quang, theo tay phải Tiêu Dao Ma tôn di động mà đảo qua toàn thân Tần Thiếu Phong.

“Đồ nhi, ngươi nói ngươi bộ dạng xấu chút còn chưa tính, vi sư có thể nhịn, nhưng mà ngươi tư chất sao lại kém như vậy? Chỉ với tư chất này của ngươi, làm sao có thể báo thù cho vi sư!” Tiêu Dao Ma tôn ở kiểm tra thân thể Tần Thiếu Phong một phen, phát hiện Tần Thiếu Phong kinh mạch chẳng những là cực kỳ nhỏ, lại còn héo rút, ở thiên phú tu luyện quả thực là cực tệ, không khỏi làm cho Tiêu Dao Ma tôn hổn hển kêu lớn lên.

Bất quá sau khi hét to một tiếng, Tiêu Dao Ma tôn lại bình tĩnh xuống, đối với Tần Thiếu Phong nói, “Bỏ đi, kinh mạch không xong thành dạng như vậy, đối với những người khác mà nói cũng chỉ là một phế vật, bất quá tính ngươi may mắn, vi sư cũng có thứ tốt cho ngươi, đến lúc đó thành tựu của ngươi cũng sẽ không kém hơn so với người khác”.

Sau khi nói xong, Tiêu Dao Ma tôn hướng về hài cốt chính mình vẫy một cái, một cái nhẫn ở tay phải hài cốt giống như là hắc thiết hoàn xuất hiện ở trên tay hắn, lập tức Tiêu Dao Ma tôn ở trên nhẫn vuốt qua, nhất thời nhẫn nọ hào quang chợt lóe, giống như từ trong đó xuất hiện thứ gì.

Đây là một thứ cùng loại với nhãn cầu con người, chẳng qua ở trên nhãn cầu có lôi quang nhè nhẹ, Tiêu Dao Ma tôn thưởng thức nhãn cầu này, tựa như là nhớ lại cái gì, lập tức đối với Tần Thiếu Phong nói, “Đồ nhi, đây là thứ mà vi sư ở tại một tòa động phủ thượng cổ có được, vi sư bị hãm hại chỉ sợ cũng là vì thứ này, hiện tại chỉ có thể tiện nghi cho ngươi”.

Nhãn cầu trong tay Tiêu Dao Ma tôn này thật là hắn ở động phủ thượng cổ tiên giới có được, chẳng qua từ sau khi được cái nhãn cầu này hắn liên tục nghiên cứu thứ này rốt cuộc là có tác dụng gì, kết quả cho tới bây giờ cũng vẫn chưa có nghiên cứu ra, chỉ thăm dò được một chút công dụng của nhãn cầu này.

Đó là khi đem cái nhãn cầu này nắm ở trong tay, sẽ từ bên trong cái nhãn cầu này thẩm thấu ra một tia lôi điện lực, có thể rèn luyện kinh mạch cùng đan điền tự thân, khiến cho không gian đan điền cùng kinh mạch càng lúc càng lớn.

Mà cũng là ỷ vào công dụng của nhãn cầu này, Tiêu Dao Ma tôn công lực mới có thể ở cảnh giới ngang nhau so với người khác cao hơn rất nhiều, mà bí mật này hắn chỉ nói cho tông chủ Tô Mị Nhi Huyền Nữ phái, không ngờ sau đó Tiêu Dao Ma tôn bị chính đạo, ma đạo liên thủ hãm hại, chính là Tô Mị Nhi bán đứng Tiêu Dao Ma tôn.

Nhìn nhãn cầu trong tay, Tiêu Dao Ma tôn thở dài một hơi, đem cái nhãn cầu này đặt ở trên người Tần Thiếu Phong, để cải tạo tư chất của Tần Thiếu Phong.

Chỉ là ngay tại lúc này, cái nhãn cầu kia đã bỗng nhiên thoát ly bàn tay Tiêu Dao Ma tôn, lập tức hướng về mi tâm Tần Thiếu Phong bay đi, sau khi dừng ở mi tâm Tần Thiếu Phong, lại có thể biến thành một đoàn chất lỏng, lập tức chui vào bên trong mi tâm của Tần Thiếu Phong.

Cái biến cố này đột nhiên làm cho Tiêu Dao Ma tôn ngây ngẩn cả người, bất quá lập tức chửi ầm lên, “Con mẹ nó chứ, khốn kiếp, bản tôn dùng tâm huyết tế luyện ngươi ba ngàn năm, ngươi con mẹ nó cũng không cảm kích, không chịu nhận chủ, tiểu tử này cái gì cũng chưa làm, ngươi liền nhận chủ? Khốn kiếp, khốn kiếp!”

Tiêu Dao Ma tôn kiễng chân mắng to, qua một hồi lâu mới bình ổn xuống, nhìn mi tâm Tần Thiếu Phong, ánh mắt hung tợn, xem ra tựa như là muốn mở ra mi tâm Tần Thiếu Phong, đem nhãn cầu nọ đoạt lại vậy.

Bất quá cuối cùng vẫn thở dài một hơi, đối với Tần Thiếu Phong nói, “Quên đi, vi sư vốn chính là tính tặng cho ngươi, cho ngươi nhận chủ cũng là không sai, không sai” Nghiến răng nghiến lợi nói xong những lời này, Tiêu Dao Ma tôn hai mắt sáng ngời, lại đánh giá Tần Thiếu Phong.

Lúc này đây Tiêu Dao Ma tôn trên mặt lộ ra vui vẻ tươi cười, lập tức hô to nói, “Diệu, diệu, số mệnh tận trời, có thể ngưng tụ tư chất long phượng, tiểu tử ngươi tiền đồ vô lượng, thật sự là không nghĩ tới, bản tôn tìm được một đệ tử số phận bá đạo như thế, báo thù có hi vọng, báo thù có hi vọng”.

Sau khi cười ha ha một hồi, Tiêu Dao Ma tôn sắc mặt ngưng trọng một ít, nhìn Tần Thiếu Phong trên đất, tựa như đưa ra quyết định quan trọng gì đó, “Bỏ đi, bỏ đi, vi sư thế nào cũng phải cho ngươi điểm ưu việt, cho tới bây giờ đều là vi sư tìm người khác làm lô đỉnh, hôm nay vi sư liền hy sinh vì nghĩa một lần, làm lô đỉnh cho ngươi một lần”.

Công pháp tối cường Thiên Ma môn, công pháp tối cao trong Thiên Ma sách Đạo tâm chủng ma, muốn tu luyện thành công phải có lô đỉnh mới được, bình thường thực hiện đều là tìm kiếm người khác làm lô đỉnh, bất quá còn có một cách thực hiện, đó phải là lấy tự thân làm lô đỉnh, đem tự thân ngưng tụ thành một quả ma chủng, chủng nhập trong cơ thể người khác, toàn bộ thành toàn cho người khác.

Mà cái loại thực hiện này mới là công pháp tu luyện chính thống nhất của Đạo tâm chủng ma đại pháp, chẳng qua người trong ma đạo có người nào sẽ làm như vậy?

Tiêu Dao Ma tôn cái này cũng là đi tới bước dầu hết đèn tắt, vì có thể để cho Tần Thiếu Phong về sau vì mình báo thù, cho nên mới sẽ hy sinh vì nghĩa, quyết định lấy thân làm lô đỉnh, vì Tần Thiếu Phong ngưng tụ ma chủng, khiến cho Tần Thiếu Phong có thể tu luyện thành công Đạo tâm chủng ma đại pháp.

Nhìn Tần Thiếu Phong trong hôn mê, Tiêu Dao Ma tôn cắn răng một cái, cả người hắc quang phụt ra, thân hình ngưng tụ thành một điểm, bắt đầu chính thức truyền thừa Đạo tâm chủng ma đại pháp.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay