• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiêu Dao Ma tôn bởi vì đã đến bước dầu hết đèn tắt, cho nên mới thành toàn Tần Thiếu Phong, chính mình rơi vào cái hồn phi phách tán, ngay cả cơ hội chuyển thế đầu thai đều không có, điều này làm cho Tần Thiếu Phong đối với Tiêu Dao Ma tôn tự nhiên là cực kỳ cảm kích. Trong lòng đem cảm kích đối với Tiêu Dao Ma tôn đặt ở đáy lòng, Tần Thiếu Phong bắt đầu cẩn thận sửa sang lại ký ức khổng lồ mà Tiêu Dao Ma tôn truyền thừa cho mình.

Tuy rằng Tần Thiếu Phong hiện tại phi thường khát vọng tu luyện võ công, nhưng mà Tần Thiếu Phong cũng là rõ ràng đạo lý mài đao không lầm đốn củi, nếu chính mình chiếm được cơ hội như vậy, như vậy phải lợi dụng cho tốt, không thể mù quáng, cần bình tĩnh.

Sau khi để cho chính mình bình tĩnh xuống, Tần Thiếu Phong bắt đầu sửa sang lại ký ức khổng lồ truyền thừa Tiêu Dao Ma tôn, đầu tiên đem toàn bộ ký ức về Thiên Ma sách rút ra, đặt ở một bên, cũng không có sốt ruột xem, mà là tiếp tục sửa sang lại ký ức này.

Từng bộ công pháp tu luyện một ở trong đầu Tần Thiếu Phong trùng trùng xuất hiện, cái này đều là Tiêu Dao Ma tôn ở dĩ vãng cường thủ hào đoạt, lừa gạt làm ra, thiên kì bách quái, các loại công pháp tu luyện đều có, Tần Thiếu Phong cũng phân loại sửa sang lại.

Cuối cùng còn lại đều là kinh nghiệm tu luyện của Tiêu Dao Ma tôn, mấy thứ này đối với hiện tại Tần Thiếu Phong mà nói không thể nghi ngờ như là thiên thư, căn bản chính là lý giải không được, cho nên cũng chỉ có thể là đặt ở một bên, không thể đi quản.

Cuối cùng còn có một bộ phận lại là kinh nghiệm Tiêu Dao Ma tôn đi câu dẫn nữ đệ tử các tông phái như thế nào, đối với kinh nghiệm như vậy, Tần Thiếu Phong trực tiếp trấn áp ở chỗ sâu nhất trong ký ức của mình, không có đi để ý tới.

Ở trong quá trình này liền hiện ra chỗ mạnh mẽ của Tần Thiếu Phong mười hai năm tập văn, không chỉ có là đem bản lãnh thấy qua là không quên của hắn phát huy đến cực hạn, lại có thể đem các loại ký ức phân loại sửa sang lại tốt, muốn xem cái ký ức nào liền xem cái đó, không cần lại phải trực tiếp duyệt qua.

Nhưng chuyện như vậy đối với những người khác mà nói tuyệt đối là một chuyện cực kỳ khó khăn, bất quá đối với Tần Thiếu Phong mà nói cũng là vô cùng đơn giản, dễ dàng làm được.

Sau khi đem toàn bộ ký ức đều sửa sang lại một lần, Tần Thiếu Phong thở ra một hơi, lúc này đã muốn nửa đêm, Tần Thiếu Phong nhìn ngọn đèn hôn ám, khóe miệng lộ ra nụ cười, vốn nghĩ đến tu luyện vô vọng, không nghĩ tới quanh co, chính mình lại là có hy vọng tu luyện.

Nghĩ tứi nụ cười đắc ý của Tần Thiếu Dương lúc trước, Tần Thiếu Phong trong hai mắt hào quang dần dần kiên nghị lên, vô luận như thế nào hắn đều phải trở nên cường đại lên.

Lại thở ra một hơi thật sâu, giống như là muốn đem toàn bộ phẫn nộ trong cơ thể chính mình đều phát tiết đi ra ngoài, Tần Thiếu Phong lại nhắm hai mắt lại, bắt đầu đọc một lần toàn bộ nội dung Thiên Ma sách thập sách, trong đó ghi lại đủ loại bí pháp, vũ kỹ cùng pháp thuật Thiên Ma tông, còn có một ít công pháp tu luyện luyện đan, luyện khí, toàn bộ Thiên Ma sách quả thực chính là một bộ tu luyện bách khoa toàn thư.

Toàn bộ vấn đề tu luyện ở trong Thiên Ma sách đều có thể tìm được, mà cái này cũng là bởi vì sư phụ Tiêu Dao Ma tôn là một đời tông chủ Thiên Ma tông, mà Tiêu Dao Ma tôn cũng là được bồi dưỡng xem là đại tông chủ tiếp theo, cho nên mới có thể nắm giữ toàn bộ nội dung Thiên Ma sách thập sách.

Trong đan điền Tần Thiếu Phong đã có ma chủng, hắn lựa chọn tu luyện tự nhiên là huyền công tối cao Đạo tâm chủng ma đại pháp trong Thiên Ma sách ghi lại.

Tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp một bước mấu chốt nhất, ngưng tụ ma chủng, nay Tần Thiếu Phong đã có, nói cách khác hiện tại Tần Thiếu Phong đã đủ điều kiện tiên quyết chuẩn bị tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp. Mà kế tiếp phải giải quyết chính là vấn đề bắt đầu tu luyện như thế nào, Tần Thiếu Phong từ trong ký ức khổng lồ của Tiêu Dao Ma tôn đọc toàn bộ ký ức về tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp.

Mà toàn bộ ký ức đều cho thấy, tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp có thể đem thiên địa tinh khí hấp thu vào trong cơ thể, chuyển hóa trở thành chân nguyên khí, cường hóa ngưng tụ tinh thần chính mình, ở thời điểm đối địch, lấy Đạo tâm chủng ma đại pháp nhiễu loạn tâm thần đối thủ, đạt tới mục đích không chiến mà khuất người.

Chỉ là muốn chuyển hóa thiên địa tinh khí làm chân nguyên khí, như vậy cần phải có nơi chứa đựng chân nguyên khí này, không hề nghi ngờ, đó là kinh mạch, mà kinh mạch Tần Thiếu Phong không chỉ có vô cùng nhỏ, lại tích tụ héo rút, muốn chứa đựng chân nguyên khí tự nhiên là chuyện cực kỳ khó khăn, cho nên dùng phương pháp chính thống tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp hiển nhiên là không có khả năng có thành tựu quá lớn, cho nên cái này làm cho Tần Thiếu Phong khó xử.

Tiêu Dao Ma tôn hy sinh chính mình vì Tần Thiếu Phong ngưng tụ thành công ma chủng, vì có thể làm cho Tần Thiếu Phong tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp, nếu không thể tu luyện ra cái thành tích gì mà nói, như vậy không chỉ có lỗi với Tiêu Dao Ma tôn, liền ngay cả Tần Thiếu Phong chính mình cũng sẽ không tha thứ chính mình, chỉ là phải làm thế nào mới có thể tu luyện cái Đạo tâm chủng ma đại pháp này đây?

Đạo tâm chủng ma đại pháp ở thời điểm thi triển chủ yếu là thúc dục tinh thần dị lực đến đối địch, cho nên chỉ cần đề cao tinh thần lực là có thể thi triển ra Đạo tâm chủng ma đại pháp này, vì thế Tần Thiếu Phong ở trong ký ức khổng lồ truyền thừa Tiêu Dao Ma tôn bắt đầu sàng chọn toàn bộ công pháp có thể đề cao tinh thần lực.

Bỗng nhiên một bộ công pháp xuất hiện ở tại trong trí nhớ của Tần Thiếu Phong, công pháp này tên là Thất tình lục dục đại pháp, chính là Tiêu Dao Ma tôn ở trong một cái động phủ thượng cổ phát hiện, lúc ấy cũng là được Tiêu Dao Ma tôn coi là trân bảo, muốn chính mình đến tu luyện, chính là còn chưa có đợi cho hắn bắt đầu tu luyện, đã bị người liên thủ mưu hại.

Cái Thất tình lục dục đại pháp này tuyệt đối là một bộ công pháp tuyệt hảo tu luyện tinh thần dị lực, ở thời điểm tìm được công pháp này, Tần Thiếu Phong trong lòng lớn tiếng hò hét, “Trời không phụ ta, trời không phụ ta, ta rốt cuộc có thể tu luyện. Tần Thiếu Dương, Tần Thiếu Dương! Ngươi chờ đó, ta sẽ trở về tìm ngươi”.

Người có thất tình lục dục, cái thất tình này phân biệt là vui, giận, ưu, tư, buồn, sợ, kinh, lục dục phân biệt là kiến dục, thính dục, hương dục, vị dục, xúc dục, tình dục. Mà cái Thất tình lục dục đại pháp này đó là lấy cảm xúc của con người làm năng lượng.

Mỗi khi con người sinh ra thất tình lục dục, đó là có thể làm cho cái Thất tình lục dục đại pháp này tăng trưởng công lực, mà công lực Thất tình lục dục đại pháp tăng trưởng, lại là có thể xúc tiến tinh thần lực một người tăng trưởng.

Đương nhiên, cái Thất tình lục dục đại pháp này cũng không phải chỉ có một công dụng tăng trưởng tinh thần lực, cái Thất tình lục dục đại pháp này ở thời điểm tu luyện đến cảnh giới cao thâm, còn có đủ loại diệu dụng khác, như là lúc thời điểm ban đầu, Thất tình lục dục đại pháp có thể làm cho tâm tình người tu luyện lúc nào cũng bảo trì trạng thái thông minh, sẽ không sinh ra tâm ma gì.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay