• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đại hồ tử nghe Tần Thiếu Phong nói xong cũng không nói lời vô nghĩa, trực tiếp tiến lên cầm ở cổ tay Tần Thiếu Phong, sau đó Tần Thiếu Phong liền cảm giác được từ chỗ cổ tay của mình ùa vào một cỗ giống như khí thể, ở cao thấp toàn thân của mình nơi nơi tán loạn, khiến cho chính mình toàn thân cao thấp đều là tê dại khó chịu.

Bất quá vì không quấy rầy đến Đại hồ tử kiểm tra, Tần Thiếu Phong vẫn chịu đựng không có hé răng, chẳng qua nhìn Đại hồ tử trên mặt càng ngày càng cổ quái Tần Thiếu Phong tâm cũng đã trầm xuống.

Trải qua kiểm tra, Đại hồ tử trong lòng cũng mười phần thất vọng, bởi vì hắn phát hiện Tần Thiếu Phong thật sự là một chút thiên phú tu luyện đều không có, cái này nếu đặt ở trước kia, Đại hồ tử đã sớm muốn chửi ầm lên, thật vất vả có một nhân thủ, kết quả cũng không có thiên phú tu luyện gì.

Chỉ là khi nhìn thấy sắc mặt của Tần Thiếu Phong, Đại hồ tử xúc động muốn chửi ầm lên cũng đè ép xuống, buông cổ tay Tần Thiếu Phong ra, sau đó vỗ vỗ bả vai Tần Thiếu Phong, đối với Tần Thiếu Phong nói, “Tiểu huynh đệ, xem ra Huyết Sát các ta là không thể thu ngươi, hôm nay nghỉ ngơi một đêm, ngày mai ngươi đi Ảnh Sát các đi, bọn họ bên đó phụ trách truyền thụ chuyện thu thập tình báo, yên tâm, tuy rằng ngươi không thể đủ tu luyện, nhưng mà chỉ cần ngươi ở Ảnh Sát biểu hiện tốt, cũng sẽ được trọng dụng”.

Đại hồ tử nói xong lắc lắc đầu đi ra ngoài, thuận tay còn đóng lại cửa đá, trong phòng hôn ám cũng chỉ còn lại một mình Tần Thiếu Phong, tuy đã liệu đến kết quả này, nhưng mà khi từ miệng Đại hồ tử nói ra, Tần Thiếu Phong vẫn cảm thấy đả kích rất lớn, trong lòng nghĩ, “Quả nhiên là như thế, ta quả nhiên là không có thiên phú, chỉ là ta không cam lòng, ta thực không cam lòng”.

Trong lòng đối với việc mưu hại Tần Thiếu Dương mình vẫn canh cánh trong lòng, khiến cho Tần Thiếu Phong trong lòng không cam lòng, phẫn nộ, đồng thời bởi vì chính mình không thể tu luyện cũng phi thường bất đắc dĩ.

Ngồi ở trên giường đá, nhìn ngọn đèn hôn ám nọ, Tần Thiếu Phong mang theo đủ loại cảm xúc chim vào trong ngủ say, đã không có tử vong uy hiếp, tinh thần sau khi thả lỏng, khiến cho Tần Thiếu Phong cảm giác được mỏi mệt dị thường, rất nhanh đã tiến nhập vào trong giấc ngủ say.

Mà ngay tại thời điểm Tần Thiếu Phong hoàn toàn tiến nhập vào trạng thái ngủ, chỗ đan điền Tần Thiếu Phong hắc quang chợt lóe, lập tức từng cỗ tin tức khổng lồ ùa vào trong đầu Tần Thiếu Phong, cái này tự nhiên là thứ Tiêu Dao Ma tôn lưu lại bắt đầu truyền thừa cho Tần Thiếu Phong.

Chỉ là bởi vì cỗ tin tức này thật sự là quá khổng lồ, Tần Thiếu Phong lâm vào giấc ngủ sâu vẫn cảm nhận được thống khổ thật lớn, cuối cùng Tần Thiếu Phong hét lớn một tiếng, đã bừng tỉnh dậy, mà vừa cả kinh tỉnh dậy, Tần Thiếu Phong cảm thấy bản thân đầu đau muốn nứt, hơn nữa vô cùng trầm trọng, cảm giác như vậy làm cho Tần Thiếu Phong cảm thấy chính mình hô hấp đều có chút khó khăn.

Từng ngụm từng ngụm thở phì phò để chậm lại cơn đau đầu, cũng không biết qua bao lâu, Tần Thiếu Phong mới cảm thấy không đau nữa, mà lúc này, tin tức khổng lồ nọ cũng đã bắt đầu xuất hiện ở trong đầu Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong ngây dại, hoàn toàn ngây dại, bởi vì ở trong tin tức khổng lồ Tần Thiếu Phong nhận được này trừ bỏ có các loại công pháp tu luyện của Thiên Ma tông mà Tiêu Dao Ma tôn truyền thừa cho Tần Thiếu Phong cùng với ngàn vạn công pháp tu luyện, kinh nghiệm tu đạo mà Tiêu Dao Ma tôn trong cuộc đời thu được, còn có một ít hình ảnh, hình ảnh này tự nhiên chính là Tiêu Dao Ma tôn cứu Tần Thiếu Phong, hơn nữa ở dưới tình huống Tần Thiếu Phong không biết đem Tần Thiếu Phong thu làm đệ tử.

Khi Tần Thiếu Phong thấy được Tiêu Dao Ma tôn lấy tự thân vì lô đỉnh, vì chính mình ngưng tụ ma chủng, để cho hắn có thể tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp, Tần Thiếu Phong hai mắt đã rơi nước mắt, tuy chưa từng thấy qua Tiêu Dao Ma tôn, cũng chưa có hành lễ bái sư qua, nhưng mà Tần Thiếu Phong đã nhận định Tiêu Dao Ma tôn chính là sư phụ của mình.

Tần Thiếu Phong thì thào tự nói nói, “Sư phụ người yên tâm, ta nhất định sẽ hoàn thành tâm nguyện của ngươi, toàn bộ những người âm mưu hãm hại người, ta cũng sẽ không bỏ qua bọn họ”.

Sau khi rõ ràng tiền căn hậu quả chính mình đại nạn không chết, Tần Thiếu Phong tự nhiên là vô cùng kích động, hắn không nghĩ tới chính mình lại có thể có vận khí như vậy, có được gặp gỡ như vậy, tuy là vẫn đối với tiên giới mà Tiêu Dao Ma tôn nói cảm giác cực kỳ xa xôi cùng không thể tưởng tượng.

Bất quá Tần Thiếu Phong tin tưởng nếu mình đã tiếp nhận truyền thừa như vậy, vậy việc này nhất định là tồn tại, bất quá đây đều là chuyện về sau, Tần Thiếu Phong hiện tại muốn biết nhất chính là bản thân có thể tu luyện hay không.

Đây là chuyện Tần Thiếu Phong quan tâm nhất, vì thế Tần Thiếu Phong vội vàng tìm tòi trong rất nhiều công pháp được ghi nhớ trong đầu của mình, nhưng bởi vì Tiêu Dao Ma tôn lấy tự thân làm lô đỉnh, vì chính mình ngưng tụ ma chủng, cho nên cái Đạo tâm chủng ma đại pháp này, Tần Thiếu Phong là phải tu luyện, vì thế Tần Thiếu Phong rất nhanh tìm được ký ức về Đạo tâm chủng ma đại pháp, bắt đầu cẩn thận nghiên cứu đọc nó.

Đạo tâm chủng ma đại pháp, chủ yếu tu luyện là tinh thần dị lực, tu luyện đến chỗ cao thâm, tinh thần lực như thực chất, không đâu không nhập, không chiến mà khuất người. Tu luyện cái Đạo tâm chủng ma đại pháp này có thể đem thiên địa tinh khí thông qua lỗ chân lông tự thân hút vào trong cơ thể chính mình, chuyển hóa trở thành chân nguyên chi khí, cường hóa ngưng tụ tinh thần tự thân, ở thời điểm đối địch có thể khắc chế tâm thần đối thủ, là vô thượng huyền công đoạt thiên địa tạo hóa, cướp lấy vũ trụ tinh hoa.

Sau khi xem đến giới thiệu về Đạo tâm chủng ma đại pháp, Tần Thiếu Phong trong lòng càng thêm kích động, cái Đạo tâm chủng ma đại pháp này huyền diệu như thế, nếu có thể tu luyện thành công mà nói, như vậy tuyệt đối là có uy lực khó có thể tưởng tượng.

Mà Tiêu Dao Ma tôn đã muốn lấy tự thân làm lô đỉnh, vì Tần Thiếu Phong ngưng tụ thành ma chủng, cứ như vậy, Tần Thiếu Phong chẳng khác nào là đã tu luyện thành công một nửa Đạo tâm chủng ma đại pháp.

Điều này làm cho Tần Thiếu Phong lại đối với Tiêu Dao Ma tôn mười phần cảm kích, bởi vì hiểu biết đối với Đạo tâm chủng ma đại pháp, khiến cho Tần Thiếu Phong đã rõ ràng kết quả Tiêu Dao Ma tôn làm như vậy.

Đạo tâm chủng ma đại pháp tu luyện cần lô đỉnh, đây là vô thượng huyền công trong bí điển tối cao Thiên Ma sách của Thiên Ma tông, mà Thiên Ma môn là ma đạo, cho nên theo tình hình chung, muốn tu luyện cái Đạo tâm chủng ma đại pháp này đệ tử Thiên Ma tông, đều là cần tìm một nhân sĩ chính đạo đạo tâm kiên định, làm lô đỉnh luyện công.

Mà khi lô đỉnh này đối với người tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp vô dụng, như vậy người làm lô đỉnh tự nhiên chính là rơi vào kết cục hồn phi phách tán.

Đương nhiên, trên Thiên Ma sách ghi lại, Đạo tâm chủng ma đại pháp cũng không phải chỉ có một phương pháp tu luyện như vậy, phương pháp tu luyện càng thêm chính thống lại là phải có người cam tâm tình nguyện ngưng tụ một viên ma chủng, chủng nhập trong cơ thể người tu luyện, chỉ có phương pháp tu luyện như vậy mới có thể đem Đạo tâm chủng ma đại pháp tu luyện đến cảnh giới cao nhất, chẳng qua một đám người trong ma đạo tâm tính cũng không phải là loại quên mình vì người này, cho nên tự nhiên là không có người làm như vậy.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay