• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hộc ra một ngụm trọc khí thật mạnh Tần Thiếu Phong nở nụ cười, nay hắn hoàn thành bước đầu tiên Chiến thiên đấu địa, như vậy sau này chính là có thể dựa theo cái Chiến thiên đấu địa đại pháp này tiếp tục tu luyện, về sau chỉ cần là năng lượng tồn tại trong đất trời, như vậy có thể thông qua cái Chiến thiên đấu địa đại pháp này đến hấp thu, rèn luyện thân thể chính mình, làm cho thân thể chính mình càng ngày càng cường đại.

Thất tình lục dục đại pháp tu luyện thành công, Chiến thiên đấu địa đại pháp cũng tu luyện thành công, Đạo tâm chủng ma ma chủng cũng vô cùng củng cố, điều này làm cho Tần Thiếu Phong đối với con đường tương lai chính mình thấy được hy vọng, có cái này dựa vào, Tần Thiếu Phong tin tưởng chính mình nhất định là có thể báo thù rửa hận, cũng có thể hoàn thành tâm nguyện Tiêu Dao Ma tôn.

Đương nhiên, nếu muốn trở thành cường giả, hiện tại Tần Thiếu Phong còn xa xa không có tư cách kia, còn cần đau khổ tu luyện mới được, bất quá hiện tại hắn cuối cùng không phải là một phế vật. Chậm rãi mở mắt, Tần Thiếu Phong nghe thấy bên ngoài có chút ồn ào, xem ra đã qua một đêm, người bên ngoài đã bắt đầu huấn luyện. Nhớ tới ngày hôm qua Đại hồ tử kia nói, Tần Thiếu Phong đứng lên, đẩy ra cửa đá hướng về bên ngoài đi ra.

Vuốt cái nhẫn màu đen trên ngón áp út tay trái, sau lại sửa sang lại một chút trường bào màu trắng trên người mình, cùng cái nhãn cầu chỗ mi tâm kia trao đổi một phen, Tần Thiếu Phong cảm thụ được thứ mà Tiêu Dao Ma tôn truyền thừa cho mình, trong lòng tự nhiên là tràn đầy tin tưởng. Theo một lối đi đi ra bên ngoài, tới một cái cửa động thật lớn, Tần Thiếu Phong thấy bên ngoài đang có một đội ngũ bốn năm trăm người đang tu luyện.

Bốn phía băng thiên tuyết địa, vô cùng lạnh lẽo, nhưng mà những người này đều cởi trần ở trên một mảng đất tuyết tu luyện, có công phu tu luyện đao thương côn bổng, có luận bàn vũ kỹ, toàn bộ tự nhiên là khí thế ngất trời, thấy được khung cảnh như vậy, Tần Thiếu Phong cũng một trận kích động, nhìn Đại hồ tử ngày hôm qua kia đang cách đó không xa, Tần Thiếu Phong cất bước hướng về bên kia đi qua.

“Là tiểu tử ngươi, đi lên, trước đi ăn một chút gì đó, sau đó đi Ảnh Sát các bên kia báo danh đi” Đại hồ tử sau khi thấy Tần Thiếu Phong thì hướng về Tần Thiếu Phong nói, người chung quanh đều kinh ngạc, Đại hồ tử khi nào thì nói chuyện tốt như vậy?

Đại hồ tử là thủ lĩnh Huyết Sát các, phụ trách truyền thụ vũ kỹ đối với đệ tử Huyết Sát các, dạy đệ tử Huyết Sát các tu luyện, mà Đại hồ tử bộ dạng rất là hung hãn như vậy, Đại hồ tử tuy rằng làm người rất là không tệ, nhưng mà ở thời điểm huấn luyện cực kỳ nghiêm khắc, miệng nói ra không có câu nào là không mắng chửi người.

Mà hôm nay thấy được Tần Thiếu Phong lại có thể chỉ dùng giọng điệu như vậy để nói chuyện đối với Tần Thiếu Phong, điều này làm cho người tu luyện ở đây đều mở to hai mắt nhìn về phía Tần Thiếu Phong. Ở mọi người thấy, Tần Thiếu Phong nhất định là thân thích Đại hồ tử, bằng không Đại hồ tử sao lại đối với Tần Thiếu Phong khách khí như vậy?

Mà ngay lúc này, Tần Thiếu Phong nghe Đại hồ tử nói xong, đối với Đại hồ tử lắc lắc đầu, sau đó nói với Đại hồ tử, “Ta muốn học võ, muốn ở lại Huyết Sát các này, Ảnh Sát các gì đó, ta sẽ không đi”.

Thời điểm nói lời này, Tần Thiếu Phong trong mắt tràn ngập thần sắc kiên định cùng kiên nghị, không sai, Tần Thiếu Phong quyết định lưu lại gia nhập Huyết Sát các, ở trong này tu luyện.

Tuy Tần Thiếu Phong hiện tại đã tu luyện thành công Thất tình lục dục đại pháp, Chiến thiên đấu địa đại pháp cùng với Đạo tâm chủng ma đại pháp, chỉ là cái này cũng không đại biểu Tần Thiếu Phong có thể có được lực lượng cường đại, trở thành cường giả, huyền công này tác dụng thần kỳ là có thừa, bất quá hiện tại cũng không thể phát huy ra đầy đủ, mà nguyên nhân đó chính là bởi vì thân thể Tần Thiếu Phong.

Cái thân thể này của Tần Thiếu Phong thật sự là quá kém, hơn nữa không có một chút căn cơ tu luyện, phải bắt đầu tu luyện từ đầu mới được. Ở trong thế giới võ đạo thịnh hành này, đứa nhỏ bình thường, từ ba tuổi sau khi thử nghiệm ra có thiên phú tu luyện đã bắt đầu tu luyện, vì về sau là lập ra trụ cột, mà đặt nền móng cũng chính là thân thể của chính bản thân, cảnh giới này tên là nhục thân ngũ trọng, trong đó phân biệt là luyện lực, luyện cân, luyện cốt, luyện tủy cùng luyện huyết.

Bởi vì Tần Thiếu Phong không có thiên phú tu luyện, hơn nữa bản thân chính là thể chất mười phần suy yếu, cho nên vốn cũng không có tu luyện qua cái gì, so với việc Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Dương ở thời điểm ba tuổi đã bắt đầu luyện lực, đến thời điểm lần đó mưu hại Tần Thiếu Phong, đã muốn đạt tới luyện lực cửu giai đỉnh phong, có thể lực cử sức nặng gần ngàn cân, chỉ kém một chút có thể đủ đột phá đến cảnh giới luyện cân.

Mà Tần Thiếu Phong hiện tại mười lăm tuổi, cũng chưa từng tu luyện qua, thân thể cực kỳ kém, cho nên phải tu luyện bắt đầu từ đầu, luyện lực, luyện cân, luyện cốt, luyện tủy, luyện huyết, đem toàn bộ trụ cột của thân thể luyện thành rắn chắc, như vậy mới có thể về sau tu luyện Chiến thiên đấu địa đại pháp cùng với Đạo tâm chủng ma đại pháp, nếu không mà nói, lấy thân thể Tần Thiếu Phong như bây giờ, là không có cách nào tu luyện hai môn huyền công này.

Bởi vì Chiến thiên đấu địa đại pháp hấp thu là các loại năng lượng tự nhiên trong thiên địa đến rèn luyện thân thể, mà Đạo tâm chủng ma đại pháp cũng là cần hấp thu tinh khí thiên địa chuyển hóa trở thành chân nguyên khí, cái này cần Tần Thiếu Phong đả thông huyệt khiếu quanh thân, mà muốn đả thông huyệt khiếu quanh thân lại cần đạt tới Tiên Thiên cảnh giới mới được, lấy kình lực nội tức cường đại đem huyệt khiếu quanh thân đả thông, câu thông năng lượng tự nhiên trong thiên địa cùng tinh khí thiên địa đến tu luyện Chiến thiên đấu địa đại pháp, Đạo tâm chủng ma đại pháp.

Ở đêm qua sau khi đem bước đầu tiên Thất tình lục dục đại pháp cùng Chiến thiên đấu địa đại pháp đều tu luyện thành công, Tần Thiếu Phong cũng đã đưa ra quyết định này. Hắn tu luyện đã chậm hơn so với Tần Thiếu Dương gần mười năm, cho nên hắn về sau phải cố gắng tu luyện, đem chênh lệch giữa hắn cùng Tần Thiếu Dương nhanh chóng thu ngắn lại, mà Tần Thiếu Phong có được nhiều ưu thế như vậy cũng tin tưởng, chính mình nhất định có thể làm được.

Đại hồ tử nghe Tần Thiếu Phong nói xong, đổi lại là người khác mà nói, hắn đã sớm chửi ầm lên, dù sao đối với một người không có thiên phú tu luyện gì, lại ngu xuẩn dám tu luyện, hắn là không có tính tình tốt như vậy, chỉ là nhìn thấy ánh mắt Tần Thiếu Phong, Đại hồ tử cũng phát không ra tính tình, chỉ có thể bình tâm tĩnh khí đối với Tần Thiếu Phong nói, “Nhưng mà ngươi thực một chút thiên phú tu luyện cũng không có, ở chỗ ta hoàn toàn là lãng phí thời gian”.

Tần Thiếu Phong nghe Đại hồ tử nói xong, sau đó hướng về Đại hồ tử hỏi, “Xin hỏi các hạ nay là tu vi gì?”

Đại hồ tử nghe Tần Thiếu Phong nói xong, cũng sửng sốt, không rõ Tần Thiếu Phong hỏi như vậy là ý tứ gì, bất quá vẫn trả lời Tần Thiếu Phong, “Ta nay đã là cảnh giới Hậu Thiên bát giai”.

Khi nói ra lời này, Đại hồ tử cả người thần thái đều có vẻ cực kỳ bay lên, tựa như là đối với chuyện này cực kỳ tự hào. Nghe những lời này của Đại hồ tử, Tần Thiếu Phong trong lòng cũng rùng mình, hắn không nghĩ tới Đại hồ tử thoạt nhìn bình thường này lại có thể có cảnh giới Hậu Thiên bát giai, tu vi như vậy ở Cổ Hoa hoàng triều cũng đủ có thể được phong làm Thượng tướng quân.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay