• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lực lượng khổng lồ khuếch tán ra, lấy hình thái một vòng tròn đồng tâm tản mát ra, mọi người đứng chung quanh bị từng cỗ lực lượng khổng lồ chấn cho lui về phía sau vài bước.

Trong nháy mắt đại tiểu thư tiếp xúc với một quyền này của Tần Thiếu Phong, lập tức cảm giác được lực lượng khổng lồ truyền đến, lảo đảo lui về phía sau ba bước, đồng dạng, Tần Thiếu Phong cũng lui ba bước.

Mà đợi cho sau khi đại tiểu thư đứng vững lại, lập tức cả kinh kêu lên: “Sao có thể? Lực lượng của ngươi làm sao cũng lớn như vậy?”

Đám người Hắc Tháp cũng cực kỳ kinh ngạc, bọn họ cũng đều không ngờ Tần Thiếu Phong có thể đánh ngang tay với đại tiểu thư của cùng bọn họ, dù sao đại tiểu thư này cũng là người có tư chất tốt nhất trong số bọn họ, tuy rằng chỉ có mười bốn tuổi, có điều đã đạt tới cảnh giới luyện lực cửu giai, hơn nữa còn đột phá giới hạn vạn cân, bọn họ đều cho rằng Tần Thiếu Phong lần này phải thua, không ngờ lại có cục diện như vậy.

Nhất là Hắc Tháp, lúc này mới biết được Tần Thiếu Phong lúc trước là thủ hạ lưu tình đối với hắn, không để hắn thua quá mất mặt, không khỏi thập phần cảm kích Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong nghe thấy lời nói của đại tiểu thư, cười cười, sau đó nói với đại tiểu thư: “Còn đấu nữa không?” Đại tiểu thư nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong, lại nhìn nụ cười trên mặt Tần Thiếu Phong, trong lòng lập tức không phục, nói: “Đấu chứ, vì sao không đấu? Còn chưa phân thắng bại, ngươi đã muốn thôi rồi à, khó lắm, xem chiêu!”

Đại tiểu thư lần này không khách khí, trực tiếp xuất thủ, lần này trực tiếp chính là Nộ Kình Trùng Chàng, đồng dạng cũng thi triển ra lực lượng một vạn hai ngàn cân, theo một quyền theo đánh ra, chỉ thấy đại tiểu thư giống như hóa thân thành một con cự kình, gầm lên trong đại dương mênh mông, lao về phía trước, tựa hồ là muốn đâm nát tất cả những gì chắn ở trước mặt.

Đối mặt với một chiêu này của đại tiểu thư, thân thể Tần Thiếu Phong khẽ chuyển, lập tức đánh ra một chiêu Nộ Kình Bãi Vĩ, giống như một con cự kình vẫy đuôi, làm dấy lên sóng to. Đương nhiên, một chiêu này nếu dùng để đối phó với nam tử như Hắc Tháp, sẽ cực kỳ thích hợp, bởi vì Nộ Kình Bãi Vĩ này chính là vừa hay có thể đối phó với Nộ Kình Trùng Chàng, chỉ là hôm nay người thi triển Nộ Kình Trùng Chàng lại đại tiểu thư đó.

Chỉ thấy thân thể của đại tiểu thư nhanh chóng xông tới Tần Thiếu Phong, mà một chiêu Nộ Kình Bãi Vĩ này của Tần Thiếu Phong lại chụp về phía trước, vị trí vừa đúng ngực của đại tiểu thư, thấy tình huống như vậy, đại tiểu thư a một tiếng, lập tức dừng công kích.

Đứng tại chỗ, ngực không ngừng phập phồng, vươn tay phải chỉ vào Tần Thiếu Phong, run run nói không ra lời, cuối cùng khó khăn mới nói ra được: “Tần Thiếu Phong, ngươi là đăng đồ tử!”

Nói xong câu đó, đại tiểu thư giậm giậm chân, xoay người chạy vào một sơn động, mà lúc này, toàn bộ sân tu luyện mới rộ lên tiếng cười, Hắc Tháp đi tới trước mặt Tần Thiếu Phong, nói: “Đại ca, ngươi giỏi thật, một chiêu này cũng dám dùng với đại tiểu thư, bội phục, bội phục!”

Nghe thấy lời nói của Hắc Tháp, người chung quanh cũng cười càng to hơn.

Tần Thiếu Phong sờ sờ mũi mình, cảm thấy vô cùng ủy khuất, mình thực sự là không có ý đó, nhìn bóng dáng của đại tiểu thư, Tần Thiếu Phong cười khổ lắc đầu, cũng không giải thích.

Nhìn chung quanh cất tiếng cười vang, đại hồ tử quát lớn: “Làm gì thế hả? Còn không mau đi tu luyện, cẩn thận lát nữa ta thu thập các ngươi.”

Mà mọi người nghe thấy lời nói của đại hồ tử thì lập tức giải tán, đi tu luyện.

Đợi cho tất cả mọi người đi tu luyện rồi, đại hồ tử lúc này mới đi tới bên cạnh Tần Thiếu Phong, vỗ vỗ vai Tần Thiếu Phong, lộ ra nụ cười ý vị thâm trường, sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Phong tử, tiểu tử ngươi có tiền đồ.”

Nghe thấy lời nói của đại hồ tử, Tần Thiếu Phong lại cảm thấy bất đắc dĩ, có điều vẫn không giải thích, hắn hiện tại muốn biết nhất chính là làm sao để tiến vào cảnh giới luyện cân, cái khác thực sự là không muốn để ý tới.

“ Hiện tại ngươi có thể cho ta biết làm sao để tiến vào cảnh giới luyện cân này không?” Tần Thiếu Phong không để ý đến lời chế nhạo của đại hồ tử, nói với đại hồ tử. Mặc dù Tần Thiếu Phong kế thừa toàn bộ kinh nghiệm tu đạo của Tiêu Diêu Ma Tôn, nhưng kinh nghiệm tu đạo này, yêu cầu thấp nhất cũng phải là tới cảnh giới tiên thiên mới có thể áp dụng, trước khi tới thiên cảnh tiên thiên thì hoàn toàn chính là không có bất kỳ tác dụng tham chiếu nào, cho nên để tiến vào cảnh giới luyện cân, Tần Thiếu Phong cũng không thể không thỉnh giáo đại hồ tử.

Đại hồ tử nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong, tất nhiên là cười ha ha, cũng không giễu cợt Tần Thiếu Phong nữa, lập tức truyền thụ kinh nghiệm đột phá đến cảnh giới luyện cân của mình cho Tần Thiếu Phong, mà kinh nghiệm này cũng rất đơn giản, Tần Thiếu Phong sở dĩ vẫn chưa đột phá tới cảnh giới luyện cân đó là bởi vì hắn vẫn chưa luyện lực lượng đến trong gân của nhục thân mình.

Giai đoạn Luyện lực là khiến lực lượng không ngừng tăng trưởng để rèn luyện nhục thân, mà cảnh giới luyện cân thì phải luyện lực lượng đến gân, như vậy không chỉ có thể tăng cường tính mềm dẻo của gân, đồng dạng cũng có thể tăng cường lực lượng.

Mà cảnh giới luyện cốt, luyện tủy cũng vậy, đều phải luyện lực lượng đến xương cốt và cốt tủy, khiến cho xương cốt của mình thêm chặt chẽ, cốt tủy thêm cường tráng, như vậy có thể cải thiện được thể chất của mình, khiến lực lượng của mình không ngừng gia tăng, về phần cảnh giới luyện huyết, thì cần luyện lực lượng đến máu, luyện hóa tạp chất trong máu, chiết xuất máu, để dựng cơ sở cho cảnh giới hậu thiên đỉnh phong về sau.

Sau khi biết rõ điều này, Tần Thiếu Phong cảm tạ đại hồ tử, rồi bắt đầu tiếp tục tu luyện, luyện lực lượng đến gân, xương cốt và cốt tủy, chuyện như vậy đối với người khác thì có lẽ là có chút khó khăn, nhưng đối với Tần Thiếu Phong tu luyện Thất tình lục dục đại pháp mà nói thì không tính là gì.

Bởi vì hắn có thể thông qua kiến dục ma đầu, từng thời từng khắc quan sát đến tình huống nhục thân, tất nhiên là có thể dễ dàng nhìn thấy lực lượng của mình đã luyện đến gân, xương cốt và cốt tủy chưa.

Tiếp tục tu luyện Liệt Kình Quyền, Đại Thiên Ma Chưởng, Tần Thiếu Phong từng thời từng khắc dùng kiến dục ma đầu để quan sát đến tình huống nhục thân, rốt cục thì năm ngày sau cũng tiến nhập cảnh giới luyện cân. Sau khi đạt tới cảnh giới này, mỗi một lần tu luyện đều có thể khiến lực lượng tới thẳng gân, không ngừng rèn luyện cái sợi gân trong thân thể.

Mà bởi vì có kiến dục ma đầu, Tần Thiếu Phong ngay cả những gân thịt nhỏ bé nhất trong cơ thể của mình cũng có thể tu luyện đến được, khiến cho lực lượng của Tần Thiếu Phong vẫn nhanh chóng đề cao như trước.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay