• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Song quyền chạm nhau, lập tức cảm giác được khí huyết trong cơ thể mình sôi trào, Hắc Tháp thối lui về phía sau, phải tới vài chục bước mới dừng lại, kinh hãi ngẩng đầu nhìn Tần Thiếu Phong, lại phát hiện Tần Thiếu Phong một bước cũng không lùi.

Gương mặt đen sì của Hắc Tháp ửng hồng, mặc dù không muốn thấy kết quả như vậy, nhưng hắn vẫn phải thừa nhận, mình đã thua, mà Hắc Tháp cũng là một người cầm được thì cũng buông được, lập tức đi đến trước mặt Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong: “Thua, về sau ngươi chính là đại ca của ta. À, đúng rồi, ngươi bao nhiêu tuổi rồi nhỉ?”

Tuy rằng ở chung lâu như vậy, nhưng Hắc Tháp và Tần Thiếu Phong cũng không nói chuyện với nhau, hơn nữa Tần Thiếu Phong cũng không có nói nhiều về bản thân. Tần Thiếu Phong nghe thấy lời nói của Hắc Tháp thì cười cười, nói với Hắc Tháp: “Ta năm nay mười lăm tuổi, sinh nhật vào mười lăm tháng giêng.” Nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong, Hắc Tháp gãi gãi đầu, lập tức nói với Tần Thiếu Phong: “Ta cũng mười lăm tuổi, có điều ngươi vẫn lớn hơn ta.”

Nghe thấy lời nói của Hắc Tháp, Tần Thiếu Phong có chút nghẹn lời, lúc trước đã nghe qua Hắc Tháp nói mười lăm mười lăm tuổi, nhưng nhìn thân hình cao tới hai thước đó của Hắc Tháp, lại nhìn chiều cao của mình, Tần Thiếu Phong biết mình vẫn còn cần phải cố gắng hơn.

Chỉ có điều khi Hắc Tháp nói xong, một thanh âm giống như chuông bạc truyền vào: “Chậm đã, Hắc Tháp, ngươi tùy tiện nhận đại ca đã được sự đồng ý của ta chưa?”

Nghe thấy thanh âm này, người vây quanh ở sân tu luyện lập tức tản ra, lập tức nhìn thấy một thân ảnh nhỏ nhắn che hắc sa, mặc hắc y đã đi tới bên cạnh Tần Thiếu Phong và Hắc Tháp, mà Hắc Tháp nhìn thấy thân ảnh nhỏ nhắn đó thì lập tức đứng cung kính, sau đó nói với thân ảnh đó: “Chào đại tiểu thư, đại tiểu thư, ta đã đánh cuộc với phong tử, thua cho nên mới nhận hắn làm đại ca.”

Thân ảnh nhỏ nhắn được gọi là đại tiểu thư nghe thấy lời nói của Hắc Tháp chỉ gật đầu, cũng không nói gì với Hắc Tháp, chỉ bình tĩnh nhìn Tần Thiếu Phong, sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Ta muốn tỷ thí với ngươi, ngươi nếu thắng thì ta đáp ứng để Hắc Tháp làm tiểu đệ của ngươi, nếu ngươi thì ngươi phải làm tiểu đệ của ta, thế nào?”

Tần Thiếu Phong nhìn đại tiểu thư đột nhiên xuất hiện này, nhưng cũng không có suy nghĩ gì, bởi vì Tần Thiếu Phong không cảm giác được bất kỳ ác ý gì từ trên người đại tiểu thư này. Đây là lợi ích của thất tình lục dục ma đầu, bất kể là ai thất tình lục dục ma đầu đều có thể cảm nhận được đối phương có ác ý với mình hay không.

Cho nên sau khi Tần Thiếu Phong cảm nhận được đại tiểu thư này không có ác ý, cũng gật đầu, đáp ứng. Đối với tỷ thí cùng Hắc Tháp lúc trước, Tần Thiếu Phong vẫn chưa tận hứng, cho nên nhìn thấy đại tiểu thư này xuất hiện, Tần Thiếu Phong cầu còn không được.

Chỉ có điều lúc này, đại hồ tử vội vàng đi tới, kéo Tần Thiếu Phong sang một bên, nói khẽ với Tần Thiếu Phong: “Ta nói này phong tử, đây chính là đại tiểu thư của chúng ta, toàn bộ Huyết Sát các, Ảnh Sát các đều thuộc về đại tiểu thư, ngươi xuống tay phải chú ý chút cho ta, ta biết tiểu tử ngươi đã sớm đạt tới cảnh giới luyện lực cửu giai rồi, tiểu tử ngươi còn giả vờ nữa, nói, tiểu tử ngươi hiện tại có lực lượng bao nhiêu cân?”

Nghe thấy lời nói của đại hồ tử, Tần Thiếu Phong cũng có chút bất ngờ, hắn mình che giấu rất không tồi, không ngờ vẫ bị đại hồ tử này nhìn ra, có điều ngẫm lại đại hồ tử này là hậu thiên đỉnh phong, có thể nhìn ra thì cũng chẳng có gì lạ.

Vì thế hắn gật đầu nói với đại hồ tử: “Ta hiện tại có thể nhấc tạ đá một vạn năm ngàn cân, có điều bảo ta xuống tay nhẹ chút cũng được, nhưng ngài lát nữa phải chỉ cho ta làm thế nào để đột phá đến cảnh giới luyện cân.”

“ Hảo tiểu tử, còn dám nói điều kiện với ta, có điều ta đáp ứng!” Đại hồ tử nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong thì lập tức phá lên cười, tuy rằng hắn đã sớm nhìn ra Tần Thiếu Phong đạt tới cảnh giới luyện lực cửu giai, có điều vẫn không dám khẳng định Tần Thiếu Phong có đột phá được hạn chế cự lực vạn cân hay không, hiện tại đã từ chỗ Tần Thiếu Phong biết được kết quả, Tần Thiếu Phong cực kỳ cao hứng.

“Ê, hai người các ngươi đang nói gì vậy? Muốn tỷ thì thì nhanh lên chút, không tỷ thí thì nhận thua đi.” Đại tiểu thư lúc này thấy Tần Thiếu Phong và đại hồ tử ở đó thầm thì, có chút không vui kêu lên.

Tần Thiếu Phong và đại hồ tử nghe thấy thì chậm rãi quay lại, chuẩn bị trận tỷ thí thứ hai.

Đại tiểu thư này đã quan sát Tần Thiếu Phong hơn hai mươi ngày, cũng thập phần bội phục sự tiến bộ của Tần Thiếu Phong, hôm nay thấy Tần Thiếu Phong một chiêu đả bại Hắc Tháp, đại tiểu thư này cũng không biết làm sao vậy, liền đi lên muốn so tài thử với Tần Thiếu Phong.

Mà cho tới lúc nàng đi tới mới thấy đây là một chuyện xấu hổ thế nào, nếu không phải là có hắc hắc che mặt, chỉ sợ đã bị người ta nhìn thấy khuôn mặt đỏ bừng của nàng rồi.

Sau khi Tần Thiếu Phong đã bàn điều kiện xong với đại hồ tử, nghe thấy lời nói của đại tiểu thư, lúc này mới đi theo đại hồ tử, đứng phía trước đại tiểu thư, nhìn đại tiểu thư ở đối diện, Tần Thiếu Phong vươn ra làm động tác mời, ý tứ là để đại tiểu thư ra tay trước.

Mà đại tiểu thư thấy động tác của Tần Thiếu Phong thì cười ha ha, sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Tần Thiếu Phong, cũng không phải là cũng không phải là Hắc Tháp, ta hiện tại đã là luyện lực cửu giai, có lực lượng một vạn hai ngàn cân, ngươi muốn ta ra tay trước thì không có cơ hội thắng đâu.”

Nghe thấy lời nói của đại tiểu thư, trong lòng Tần Thiếu Phong cũng kinh ngạc một trận, không ngờ đại tiểu thư mảnh mai này lợi hại như vậy, luyện lực cửu giai, lực lượng một vạn hai ngàn cân, đây chính là còn lợi hại hơn cả Hắc Tháp, có điều so với Tần Thiếu Phong hắn thì vẫn còn kém một chút.

Cho nên Tần Thiếu Phong tuy rằng cẩn thận hơn, nhưng vẫn không quá để ý, vẫn vẫn duy trì động tác lúc trước, vẫn để đại tiểu thư ra tay trước.

Nhìn thấy Tần Thiếu Phong vẫn là động tác này, đại tiểu thư hừ lạnh trong lòng một tiếng, cũng không nói thêm gì nữa, trực tiếp xuất thủ, một chiêu Nộ Kình Xuất Hải đánh về phía Tần Thiếu Phong, một chiêu Nộ Kình Xuất Hải này cũng đánh ra tinh túy của Liệt Kình Quyền, hơn nữa đại tiểu thư vừa lên đã sử ra toàn lực, thi triển ra lực lượng một vạn hai ngàn cân, khiến cho sắc mặt của Tần Thiếu Phong cũng phải biến đổi.

Đương nhiên, bởi vì có thất tình lục dục ma đầu, vô luận đối mặt với bất kỳ trường hợp nào, Tần Thiếu Phong vẫn duy trì bình tĩnh, nhìn thấy đại tiểu thư cũng đánh ra một chiêu Nộ Kình Xuất Hải này, đồng thời cũng đã khống chế lực lượng trên trình độ một vạn hai ngàn cân, sau đó hai quyền va chạm.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay