• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Hắc hắc, tiểu tử ngươi bây giờ còn nói thế nào? Tiểu tử này thiên phú thật đúng là tốt, xem ra Huyết Sát các chúng ta vừa xuất hiện một thiên tài” Đại hồ tử nhìn Hắc Tháp biểu hiện cũng thực kinh ngạc nói.

Mà Hắc Tháp nghe Đại hồ tử nói xong, vẫn hừ lạnh một tiếng, sau đó đối với Đại hồ tử nói, “Thiên phú tốt thì thế nào? Ta cũng không tin hắn một tháng có thể có được cự lực tám ngàn cân, đến lúc đó ta sẽ một chưởng vỗ chết hắn”.

Quả thật, chính như Hắc Tháp nói, Tần Thiếu Phong cho dù có thể đánh ra Liệt Kình quyền thì thế nào, chỉ cần Tần Thiếu Phong không thể ở trong vòng một tháng có được cự lực tám ngàn cân, thì cũng không phải là đối thủ của Hắc Tháp. Chỉ là Tần Thiếu Phong thực làm không được sao? Đại hồ tử thực chờ mong, bóng dáng yêu kiều ở trong góc tu luyện trường cũng thực chờ mong.

Tần Thiếu Phong đối với ánh mắt của những người khác trong tu luyện trường cũng không có để ý, mà là đắm chìm ở bên trong tu luyện Liệt Kình quyền, mặc kệ là nhấc khoá đá hay là tu luyện cái Liệt Kình quyền này đều có thể tăng trưởng lực lượng, sức chịu đựng của thân thể, mà Tần Thiếu Phong lại có thể không biết mệt nhọc, không biết đau đớn mà tu luyện xuống, chỉ là đạo lý tốt quá hóa hỏng, Tần Thiếu Phong cũng thực rõ ràng, chừng mực trong đó, Tần Thiếu Phong cũng nắm chắc tốt.

Tu luyện Liệt Kình quyền suốt năm sáu canh giờ, Tần Thiếu Phong lại cảm thấy lực lượng chính mình đột phá một cái cực hạn, cảm giác hiện tại chính mình có thể giơ lên khoá đá một trăm cân, bất quá Tần Thiếu Phong không có đi thử, bởi vì hắn biết thân thể chính mình hiện tại đã đạt tới cực hạn thừa nhận, cần nghỉ ngơi.

Mà lúc này đã đến buổi tối, Đại hồ tử tiếp đón năm sáu trăm người tu luyện hướng đi về phía thạch động bên cạnh, Tần Thiếu Phong cũng đi vào theo ở phía sau. Tần Thiếu Phong khi theo mọi người đến cái sơn động kia, một cỗ sóng nhiệt nghênh diện đánh tới, trước mắt bốc lên sương trắng, mà khi Tần Thiếu Phong đi vào mới biết được, thì ra bên trong cái sơn động này lại có một cái suối nước nóng, đang ồ ồ tuôn chảy nước nóng ra bên ngoài.

Sơn động này diện tích cực kỳ rộng lớn, các đệ tử Huyết Sát các sau khi tu luyện một ngày đều cởi áo hướng về suối nước nóng mà nhảy xuống.

Đại hồ tử đứng ở một bên, nhìn Tần Thiếu Phong đi đến, sau đó đối với Tần Thiếu Phong nói, “Tiểu tử ngươi không tệ, ta thực chờ mong ngươi sau một năm có thể đánh bại ta. Nhanh cởi quần áo đi xuống ngâm mình một chút đi, suối nước nóng nơi này có thể giảm bớt mệt nhọc trên người, hơn nữa còn có thể tăng cường thể chất”.

Sau khi nói xong, Đại hồ tử cũng cởi quần áo, bất quá không có hướng về phía suối nước nóng trước mặt mà đi đến, mà là hướng về mặt sau suối nước nóng mà đi qua.

Lúc này, Tần Thiếu Phong cũng đã phát hiện, suối nước nóng nơi này, tựa như càng hướng về phía bên trong, số lượng người càng ít, mà càng là hướng về bên trong suối nước nóng, nước suối chảy ra cũng càng nóng bỏng, Tần Thiếu Phong thấy suối nước nóng chỗ Hắc Tháp đã có bọt khí bốc lên, hiển nhiên ở đó nhiệt độ nước không phải là thấp.

Mà chỗ cuối cùng của suối nước nóng kia còn lại bốc lên bong bóng khí lớn bằng nắm tay, lấy thực lực của Đại hồ tử, cũng không có tiến vào chỗ cuối cùng của suối nước nóng kia ngâm, mà là nhảy xuống ở một chỗ cách điểm cuối của suối nước nóng không xa.

Tần Thiếu Phong không có vội vã đi xuống ngâm, mà là chậm rãi hướng về bên trong đi đến, thi triển ra xúc dục ma đầu, cảm thụ được mỗi một biến hóa của nước suối trong suối nước nóng, ở một chỗ suối nước nóng cảm giác được thân thể chính mình hiện nay không sai biệt lắm có thể thừa nhận được thì ngừng lại.

Mà chỗ này cách chỗ của Hắc Tháp cũng không xa, nhìn thấy Tần Thiếu Phong đứng ở nơi đó, Hắc Tháp đối với Tần Thiếu Phong nói, “Ài, tiểu tử, ngươi muốn chết sao, với thân thể gầy yếu của ngươi, đi xuống còn không nấu chín ngươi”.

Hắc Tháp nói chuyện mặc dù có điểm gay gắt, bất quá cũng là có ý tốt, chẳng qua Tần Thiếu Phong nghe Hắc Tháp nói xong, đối với Hắc Tháp cười cười, cũng bắt đầu bỏ đi quần áo, sau đó liền tiến vào suối nước nóng kia. Nước suối nóng bỏng lập tức đem toàn bộ thân thể Tần Thiếu Phong bao vây lại.

Thân hình có chút tái nhợt của Tần Thiếu Phong lập tức trở nên đỏ bừng lên, chẳng qua toàn bộ cảm giác nóng bỏng cùng đau đớn đều bị thất tình lục dục ma đầu cắn nuốt, cho nên Tần Thiếu Phong vững vàng ngồi xếp bằng ở trong đó, thoải mái hưởng thụ.

Suối nước nóng nóng bỏng không ngừng cọ rửa thân thể Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong tuy rằng không có ở thời điểm tu luyện cảm nhận được mệt nhọc gì, nhưng mà suối nước nóng này có thể cải thiện thể chất bản thân, Tần Thiếu Phong tự nhiên sẽ không bỏ qua. Hơn nữa Tần Thiếu Phong cũng là nắm chắc phi thường tinh chuẩn, hắn lựa chọn chỗ suối nước nóng này, vừa lúc có thể cải thiện hạn độ lớn nhất thể chất của hắn, mà sẽ không làm cho thân thể hắn bị thương tổn.

Nhìn thấy Tần Thiếu Phong an ổn ngồi ở trong suối nước nóng, cũng không có la to như trong tưởng tượng, Hắc Tháp cau mày, không nghĩ tới Tần Thiếu Phong thân thể gầy yếu như vậy lại có thể thừa nhận được, phải biết rằng hắn là ở trong này tu luyện nhiều năm như vậy mới có thể đạt tới bước này, mà Tần Thiếu Phong chỉ lần đầu tiên tiến vào nơi này, đã có thể ở một nơi cách mình không xa ngâm nước nóng, điều này làm cho Hắc Tháp trong lòng cảm giác cực kỳ quái dị, bất quá nghĩ đến một tháng sau tỷ thí, Hắc Tháp hừ lạnh một tiếng, nhắm hai mắt lại.

Ngâm mình ở trong suối nước nóng, ma đầu kiến dục cùng ma đầu xúc dục thi triển ra, Tần Thiếu Phong cẩn thận quan sát tình huống thân thể của mình hiện nay, phát hiện quả nhiên chính như Đại hồ tử nói, ngâm mình ở trong suối nước nóng này, thể chất chính mình đang từng chút một được cải thiện, điều này làm cho Tần Thiếu Phong yên tâm xuống.

Lập tức bắt đầu ở trong đầu tìm kiếm công pháp tu luyện, đương nhiên, là muốn có thể tăng trưởng lực lượng, nay hắn là xuất phát từ giai đoạn luyện lực, phải tăng trưởng trình độ lớn nhất lực lượng thân thể chính mình.

Nếu Tần Thiếu Phong hiện tại đạt tới cảnh giới Tiên Thiên mà nói, như vậy hắn tự nhiên là có thể không cần phải phiền toái như vậy, bởi vì Chiến thiên đấu địa đại pháp có thể hấp thu lực lượng thiên nhiên trong trời đất để rèn luyện nhục thân Tần Thiếu Phong, để gia tăng cường độ cùng lực lượng nhục thân, chỉ là giai đoạn hiện tại này, Tần Thiếu Phong chỉ có thể từng bước mà tu luyện .

Rất nhanh, Tần Thiếu Phong liền từ trong ký ức Tiêu Dao Ma tôn truyền thừa tìm được một cái vũ kỹ chuyên môn tu luyện lực lượng, tên gọi Đại Thiên Ma chưởng.

Đại Thiên Ma chưởng, công pháp đoán thể của đệ tử ngoại môn Thiên Ma tông, chuyên môn dùng để cho đệ tử ngoại môn tu luyện, tăng cường thể chất cùng lực lượng đệ tử ngoại môn, nghe nói tu luyện đến cảnh giới cao nhất có thể một chưởng nâng lên một tòa đại sơn, lực lượng cực kỳ mạnh mẽ, là công pháp đệ tử ngoại môn Thiên Ma tông mỗi người đều phải tu luyện, về phần đệ tử nội môn, lại không có tu luyện.

Bởi vì phàm là đệ tử có thể tuyển tiến nội môn, đều trực tiếp dùng linh dược đề cao đến cảnh giới Tiên Thiên, tự nhiên là không cần đi tu luyện cái công pháp đoán thể ngoại môn này.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay