• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cảm giác đau đớn toàn thân chợt biến mất, khiến cho Tần Thiếu Phong thở phào nhẹ nhõm một hơi, mà lôi quang trên người hắn cũng không biết từ khi nào đã biến mất không thấy. Lúc này Tần Thiếu Phong trong lòng tràn ngập vui mừng, bởi vì hắn biết chính mình đã thành công, chính mình tu luyện thành bước đầu tiên cái Thất tình lục dục đại pháp này, chính mình về sau là có thể tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp.

Chỉ làm cho Tần Thiếu Phong thật không ngờ là cảm xúc vui mừng của hắn vừa mới trào ra, đã bị mười ba ma đầu trong thức hải chia cắt, nhất thời toàn bộ cảm xúc biến mất, Tần Thiếu Phong tâm tình lập tức bình thản xuống.

Chuyện như vậy làm cho Tần Thiếu Phong một trận cười khổ, xem ra mình về sau phải biến thành một khối băng rồi, không có cảm xúc, cảm giác gì biểu hiện trước mặt người khác, bất quá như vậy cũng tốt, làm cho người ta nhìn không ra cảm xúc cùng cảm giác chính mình, cũng vốn không có người có thể biết ý tưởng trong lòng hắn.

Mà thông qua chuyện này, Tần Thiếu Phong cũng cảm nhận được chỗ tốt của Thất tình lục dục đại pháp này, chỉ cần sống qua bước đầu tiên này, như vậy chính là một bước lên trời, sau này tu luyện hoàn toàn là không có lúc nào dừng, muốn gì được nấy.

Tần Thiếu Phong tâm tình vô cùng bình thản, yên lặng vận chuyển bí pháp trong Thất tình lục dục đại pháp, ma đầu kiến dục trong thức hải chợt khởi động, Tần Thiếu Phong đó là “thấy ” toàn bộ tình huống trong thức hải chính mình, đây chính là chuyện phải đạt tới cảnh giới Tiên Thiên nội thị mới có thể làm được, mà Tần Thiếu Phong vừa mới bắt đầu tu luyện đã có thể làm được, cái này nếu nói ra tuyệt đối là làm cho người ta không thể tin.

Không gian thức hải trống không, không có thứ gì khác, chỉ có mười ba đạo hắc vụ lơ lửng ở trong không gian thức hải, Tần Thiếu Phong biết đây là ba hồn bảy vía chính mình hóa thành mười ba ma đầu, chẳng qua hiện nay mười ba ma đầu này còn chưa có hoàn toàn ngưng tụ thành hình, về sau còn cần tu luyện để trưởng thành.

Bất quá cái về sau tu luyện này cũng không cần Tần Thiếu Phong đi quản, mười ba ma đầu này sẽ liên tục cắn nuốt toàn bộ cảm xúc cùng cảm giác của Tần Thiếu Phong để trưởng thành tiến hóa.

Nhìn thấy mười ba đạo hắc vụ ổn định lơ lửng ở trong không gian thức hải, Tần Thiếu Phong khống chế ma đầu kiến dục mở rộng tầm nhìn chính mình, dần dần toàn bộ tình huống trong cơ thể Tần Thiếu Phong đều phản ánh ở trong tâm Tần Thiếu Phong, đã nhìn thấy tình huống thân thể chính mình.

Tần Thiếu Phong không khỏi một trận thở dài, kinh mạch héo rút tích tụ tự nhiên không cần đi nói, huyết nhục tinh khí cực kỳ không đủ, cốt cách lỏng lẻo, cốt tủy rất thưa thớt, một khối thân thể này quả thực kém đến cực điểm.

Tần Thiếu Phong kế thừa toàn bộ kinh nghiệm tu luyện Tiêu Dao Ma tôn tự nhiên là đã rõ ràng biết tình huống thân thể này rốt cuộc là không xong đến tới bước nào, tự nhiên là làm cho Tần Thiếu Phong cực kỳ lo lắng.

Đương nhiên, cái cảm xúc lo lắng này vừa xuất hiện, lại bị mười ba đạo hắc vụ trong thức hải hắc nuốt, một cái cảm xúc này của Tần Thiếu Phong lại là biến mất không thấy.

Nguyên nhân làm cho Tần Thiếu Phong vô cùng lo lắng là thân thể hắn thật sự là quá kém, tuy hắn hiện tại tu luyện thành công Thất tình lục dục đại pháp, về sau cũng có thể tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp, nhưng mà cái Đạo tâm chủng ma đại pháp này ở thời điểm thi triển biểu hiện ở trên khắc chế tâm thần đối thủ, cũng không đại biểu cho thời điểm tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp sẽ không sinh ra chân nguyên khí, nếu chỉ sinh ra tinh thần dị lực mà nói, cái Đạo tâm chủng ma đại pháp này làm sao có thể đủ xưng được là huyền công tối cao Thiên Ma tông đây.

Đạo tâm chủng ma đại pháp có thể hấp thu thiên địa tinh khí chuyển hóa làm chân nguyên khí, cường hóa cùng ngưng tụ tinh thần dị lực người tu luyện, điểm này nói đúng là phải dùng Đạo tâm chủng ma chân khí kích thích thân thể người tu luyện, để cường hóa cùng ngưng tụ tinh thần dị lực người tu luyện.

Cho nên ở thời điểm tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp, cũng cần phải có thiên phú tu luyện thật tốt, mà ở đây nói tới thiên phú tu luyện cũng chính là chỉ là tình huống kinh mạch cùng thân thể.

Đương nhiên, Tần Thiếu Phong hiện tại tu luyện Thất tình lục dục đại pháp để sinh ra tinh thần dị lực, không cần kinh mạch cũng có thể thi triển Đạo tâm chủng ma đại pháp cho nên không có kinh mạch để chịu tải chân nguyên khí cũng không có vấn đề gì.

Chỉ là theo mười ba ma đầu thất tình lục dục này tăng trưởng, tinh thần dị lực Tần Thiếu Phong càng ngày càng mạnh đại, thân thể hắn không xong như thế làm sao có thể thừa nhận tinh thần dị lực khổng lồ nọ đây? Cho nên hiện tại vấn đề xảy ra trước mắt Tần Thiếu Phong lại là giải quyết tình huống thân thể chính mình.

Lại bắt đầu tìm tòi các loại công pháp Tiêu Dao Ma tôn truyền thừa cho Tần Thiếu Phong, công pháp này có là huyền công Thiên Ma sách bí điển trong Thiên Ma tông ghi lại, có là Tiêu Dao Ma tôn ở tiên giới thăm dò động phủ thượng cổ được, mà có còn là từ trên người những người bị hắn câu dẫn thành lô đỉnh có được. Cho nên tự nhiên là thiên kì bách quái, cái gì cần có đều có, chẳng qua Tần Thiếu Phong một hồi tìm tòi, cũng phát hiện không có cái nào phù hợp tình huống chính mình hiện tại.

Điều này làm cho Tần Thiếu Phong không khỏi sốt ruột, chỉ là cái cảm xúc sốt ruột này vừa đi ra, liền lại bị mười ba ma đầu cắn nuốt, điều này làm cho Tần Thiếu Phong bất đắc dĩ đến cực điểm, xem ra cái Thất tình lục dục đại pháp này có lợi cũng có chỗ hại, cứ theo dạng này đi xuống, chính mình một chút cảm xúc cũng không thể sinh ra, vậy mình có thể còn coi là người sao?

Kiên nhẫn tiếp tục tìm kiếm, ngay tại thời điểm Tần Thiếu Phong sắp đem toàn bộ công pháp đều tìm tòi một lần, một nộ công pháp xuất hiện ở trong đầu của Tần Thiếu Phong, công pháp này tên là Chiến thiên đấu địa đại pháp. Cái bộ công pháp này cũng là Tiêu Dao Ma tôn ở trong động phủ thượng cổ tìm kiếm được, hơn nữa cùng ở trong động phủ tìm được nhãn cầu, Thất tình lục dục đại pháp kia cùng tìm được, chẳng qua cũng không có tu luyện, bởi vì tu luyện cái Chiến thiên đấu địa đại pháp này cũng là một chuyện cực kỳ nguy hiểm.

Lúc ấy ở thời điểm được cái Chiến thiên đấu địa đại pháp này, Tiêu Dao Ma tôn tự thân công lực đã sớm đạt tới cảnh giới cực cao, tự nhiên là sẽ không mạo hiểm đi thử.

Cái khối nhãn cầu dung nhập vào trong mi tâm Tần Thiếu Phong, Thất tình lục dục đại pháp, Chiến thiên đấu địa đại pháp đều là Tiêu Dao Ma tôn ở trong động phủ thượng cổ nọ phát hiện, trong đó cái nhãn cầu kia, Tiêu Dao Ma tôn hao phí thời gian ba ngàn năm, mỗi ngày dùng tinh huyết tế luyện, đều không thể đem luyện hóa.

Kết quả khi suy nghĩ muốn truyền thừa cho Tần Thiếu Phong, lại trực tiếp nhận Tần Thiếu Phong làm chủ, về phần cái Thất tình lục dục đại pháp cùng Chiến thiên đấu địa đại pháp này, Tiêu Dao Ma tôn cũng bởi vì tu luyện quá nguy hiểm, cho nên đều không có tu luyện qua.

Nay Tần Thiếu Phong vì có thể thi triển Đạo tâm chủng ma đại pháp, cho nên mạo hiểm tu luyện Thất tình lục dục đại pháp, hơn nữa ở dưới sự trợ giúp của nhãn cầu lóe ra lôi quang kia thành công, mà hiện tại vì có thể thay đổi tình huống thân thể chính mình, làm cho thân thể chính mình trở nên càng cường đại hơn, Tần Thiếu Phong quyết định tu luyện cái Chiến thiên đấu địa đại pháp này.

Bởi vì Tần Thiếu Phong cảm thấy cái Chiến thiên đấu địa đại pháp này cực kỳ thích hợp tình huống của hắn hiện tại, nếu có thể tu luyện thành công mà nói, sẽ hoàn toàn thay đổi tình huống thân thể của hắn.

Đăng bởi: admin

Truyện Tiên Hiệp hay