• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: Phạm Mai

Ba ngày sau, Vô Nhai đúng giờ đi tới y quán chờ bọn họ gặp nhau, nhưng là, thẳng đến lúc mặt trời lặn ngã về tây, hoàng hôn buông xuống cũng không thấy người đến.

Lâm đại phu nhìn hắn một cái, “Vô Nhai, nếu đối phương đã muốn thất ước, ngươi hãy quên đi.” Gia đình nếu phú quý luôn có nhiều tội ác.

“Không, nàng nhất định sẽ đến.”

Vô Nhai kiên trì chờ, vẫn đợi cho đến y quán đóng cửa, rốt cuộc thấy được hộ vệ của người đó, bất quá cũng không thấy chủ tử của hắn.

Hộ vệ nhìn đến Vô Nhai sắc mặt có chút phức tạp, “Ngươi còn ở đây sao?”

“Xin hỏi Thần Tịch tiểu thư nàng --”

“Thân thể công chúa không tốt, không thể thực hiện lời hứa, công chúa nói ngươi còn có một lần cơ hội để đổi ý.”

Vô Nhai kiên định nhìn hộ vệ vừa mới tới, “Không cần đổi ý, mời ngươi mang ta đi gặp...... Công chúa? Nàng là công chúa?”

“Không sai, Xích Dương công chúa, cho nên, ngươi về sau không cần kêu Thần Tịch tiểu thư” Hộ vệ tựa hồ đối với điểm ấy thực không vừa lòng.

Vô Nhai tuy rằng đoán được đối phương thân phận bất phàm, nhưng là, nhưng không có nghĩ đến sẽ là lừng lẫy đại danh Xích Dương công chúa, về Xích Dương công chúa dân gian nghe rất nhiều lời đồn.

“Công chúa nói nếu ngươi biết thân phận của nàng, ngươi có một lần cơ hội đổi ý.”

“Không cần!”

Hộ vệ có chút kinh ngạc nhìn hắn một cái, bất quá lại rất nhanh hiểu rõ, mặt không chút thay đổi mang theo hắn rời đi.

Vô Nhai bị mang vào phủ công chúa, an bài ở một cái phòng ngay tại trong viện của Xích Dương công chúa, tại chính cách vách của phòng Thần Tịch.

Sau khi dàn xếp cho hắn xong hộ vệ bèn rời đi, Vô Nhai kêu trụ hắn, “Vị này Đại ca, xin hỏi ngươi là?”

“Ta gọi là Hỏa Phong, công chúa ảnh vệ.”

“Hỏa Đại ca, ta nghĩ trông thấy công chúa.”

Hỏa Phong nhìn hắn một cái, “Công chúa đã muốn có sáu vị phu quân, không cần ngươi tới quan tâm.”

Vô Nhai sắc mặt cứng đờ, hắn có ý tứ gì? Chẳng lẽ hắn cho rằng chính mình là muốn làm một cái nam sủng?

Khả Hỏa Phong tựa hồ chút không thèm để ý tâm tình của hắn, tiếp tục nói: “Cho dù công chúa coi trọng ngươi, muốn trở thành công chúa Thị Lang, kia cũng còn phải thông qua Hoàng Phủ công tử gật đầu.”

Hoàng Phủ công tử?

Đúng rồi, hắn cũng từng nghe nói quá Xích Dương công chúa sủng nhất tín một người chính là Hoàng Phủ công tử, liền ngay cả Nhai Nữ quốc tiên hoàng giao cho Xích Dương công chúa mười vạn tinh binh đều là Hoàng Phủ Cảnh Hạo ở quản lý.

Nhưng là, hắn căn bản là không nghĩ quá muốn thành vì công chúa Thị Lang, hắn chính là báo lại ân...... Báo ân trong lời nói, công chúa sẽ không là muốn hắn lấy thân báo đáp đi?

Vô Nhai bỗng nhiên đánh rùng mình một cái, nếu là, kia làm sao bây giờ? Hắn đã muốn đến đây, có thể cự tuyệt sao?

Hỏa Phong nhìn hắn kia biểu tình bỗng nhiên lộ ra mỉm cười, “Cho nên nói ngươi là ngu ngốc, đều cho ngươi hai lần cơ hội đổi ý cũng không quý trọng.”

“Nam tử hán đại trượng phu, nói là làm, ta, ta, ta nếu nói được thì làm được.” Vô Nhai có điểm vịt chết không sợ sung.

Hỏa Phong biểu tình tựa hồ cũng có điểm tốt, đại khái là phản ứng của Vô Nhai lấy được lòng hắn, “Vậy ngươi chậm rãi làm đi. Công chúa ở ngay tại hậu viện lương đình lý ngốc, ngươi có thể đi xem nàng.”

Hỏa Phong sau khi rời khỏi, Vô Nhai rối rắm, hắn không nghĩ trở thành nam sủng a.

Làm sao bây giờ?

Phía sau của hắn trong đầu bỗng nhiên hiện lên một ít nói, “Ta không cần ngươi giết người phóng hỏa, chính là để cho ngươi hỗ trợ làm một chuyện thôi.”

Có lẽ, công chúa ý tứ căn bản là không phải cái kia, quên đi, đi xem đi. Nói như thế nào thì nàng cũng là ân nhân của hắn.

Vô Nhai chầm chập tiêu sái đến hậu viện, dọc theo đường đi cư nhiên không ai, hộ vệ nha hoàn đều không có nhìn thấy một cái, sao lại thế này?

Nhìn đến cách đó không xa lương đình, Vô Nhai hấp khẩu khí, nam tử hán đại trượng phu sợ cái gì.

Còn không có đi vào đi, bỗng nhiên nghe được giọng nam, theo bản năng hắn ngồi xổm xuống đi, ẩn thân ở đại thụ sau.

“Công chúa, ngươi rõ ràng đã muốn thân trung kịch độc, vì sao còn như vậy tùy ý đem trân quý ngàn năm nhân sâm cho người khác? Lục công tử không phải nói......”

“Ta nói rồi không cần dùng dược.”

“Công chúa, ngươi muốn chết cũng không cần liên lụy chúng ta.”

Vô Nhai nghe được một cái thanh âm lãnh khốc, chân chính là một thanh âm không có độ ấm, nghe đều cảm thấy hàn thấu tâm, là ai dám như thế chống đối Xích Dương công chúa đâu?

“Ai ở nơi nào nghe lén, lăn ra đây cho ta.”

Vô Nhai trong lòng run lên, cố lấy dũng khí đi ra ngoài, “Vô Nhai bái kiến công chúa.”

Thần Tịch nhìn đến hắn mỉm cười, “Ngươi đã đến rồi?”

“Ân, công chúa......”

“Ngồi đi, hắn gọi Tiêu Băng, là công chúa trong phủ Tứ công tử, cá tính nặng nề lãnh khốc, tục ngữ nói khối băng mặt chính là như vậy, ngươi không cần để ý tới.”

Ngạch, khối băng mặt? Vô Nhai rất muốn cười, thật sự hình dung thực chuẩn xác.

Tiêu Băng nguyên vốn là lạnh buốt, giờ phút này càng thêm khó coi sắc mặt, “Công chúa, liền vì hắn ngươi cho ngàn năm nhân sâm?”

“Đúng vậy!”

“Tư sắc ta so với hắn tốt hơn nhiều là, công chúa ánh mắt càng ngày càng kém.” Tiêu Băng lãnh Băng Băng nói xong một câu liền phất tay áo rời đi.

Thần Tịch bất đắc dĩ nhìn Vô Nhai liếc mắt một cái, “Tiểu Nhai, đừng để ý, sau này ngươi hãy đi theo sáu vị công tử trong phủ công chúa học tập, lựa chọn ngươi thích gì đó đến học, đương nhiên, võ công cùng y thuật là ngươi phải học, đây là ngươi nợ ta.”

Làm cho hắn học võ cùng học y? Vô Nhai trong lòng vui vẻ, “Cám ơn công chúa, Vô Nhai nhất định học thật tốt.”

“Ân, yên tâm, ngươi không phải đến làm công tử, ngươi là ta tuyển định hộ vệ, có lẽ một ngày nào đó ta liền cần ngươi tới bảo hộ ta.”

“Là, Vô Nhai ghi nhớ công chúa chi ân.” Không phải làm nam sủng là tốt rồi.

Thần Tịch nhìn hắn nhả ra khí bộ dáng cũng đoán được người này đến trên đường sợ là hiểu sai, “Tốt lắm, ngươi đi làm việc đi, ta đã muốn công đạo sáu vị công tử muốn tận tâm dạy ngươi, ngoài miệng bọn họ đều đáp ứng rồi, nhưng là, có phải hay không thật tình truyền cho ngươi bản sự liền do ngươi.”

“Là, công chúa yên tâm, Vô Nhai nhất định cố gắng.” Vô Nhai nhớ tới vừa mới trong lời nói không khỏi có chút lo lắng, “Công chúa, vừa mới Tứ công tử nói ngươi thân trung kịch độc, ngươi......”

“Không có việc gì, ngươi không cần lo lắng này.”

“Nhưng là --”

“Ngươi chỉ để ý chuyên tâm học giỏi bản lĩnh của ngươi, vì ta cũng vì chính ngươi tương lai đi, chuyện của ta ta sẽ xử lý tốt, thời điểm ta cần thực lực của ngươi ta sẽ nói cho ngươi. Nếu gặp được sự tình gì cứ việc tới tìm ta, ngươi có đặc quyền.”

Vô Nhai chỉ có thể thu hồi chính mình quan tâm xoay người rời đi.

“Tiểu Nhai, ta sẽ không phải là chính mình muốn tìm cái chết, điểm ấy ngươi có thể yên tâm, nhân sâm cho ngươi bà nội, ta còn có, cho nên, ngươi không cần cảm thấy xin lỗi.”

Vô Nhai chỉ có thể nhanh hơn cước bộ rời đi, hắn tưởng nhanh chóng học có điều thành, giúp nàng.

Có lẽ nàng là công chúa, nhưng là, hắn cảm thấy một ngày nào đó, hắn sẽ có thể giúp đỡ được nàng, bằng không, nàng cũng sẽ không lựa chọn chính mình.

Vừa mới hắn giống như nghe Tứ công tử nói Lục công tử hội y thuật, không bằng cùng hắn học mở đầu.

“Ngươi có biết nếu công chúa đã chết của chúng ta kết cục sẽ là cái gì sao?”

Vô Nhai vừa mới đi ra tiểu viện ngoài cửa đã bị chờ ở nơi đó Tiêu Băng cấp ngăn cản, Vô Nhai thực thẳng thắn thành khẩn lắc đầu, “Ta không biết.”

“Công chúa nếu chết, không chỉ có toàn bộ công chúa phủ mọi người muốn đi theo chôn cùng, người làm việc ở phủ công chúa tất cả cũng sẽ bị chôn cùng.”

Cái gì! Như vậy tàn khốc?

“Đây là tiên hoàng hạ quá thánh chỉ, hầu hạ Xích Dương công chúa không lo, sở hữu hầu hạ nhân liên luỵ cửu tộc.”

Vô Nhai nhớ tới cái kia thản nhiên tươi cười, nhẹ giọng nói: “Ta nghĩ công chúa sẽ không làm cho người vô tội mất mạng.”

Tiêu Băng lãnh hừ một tiếng, “Chỉ mong ngươi nói đúng đi, bất quá nếu không được đến người kia nàng cũng thật sự luyến tiếc chết đi, nàng cũng quả thật luyến tiếc tử.”

Ai? Vô Nhai trong lòng tò mò, còn có người nào nhân là công chúa muốn nhưng không có được đến sao?

Đang muốn hỏi, lại nghe đến rất xa còn có nhân truyền báo: “Hoàng Phủ công tử hồi phủ --”

Đăng bởi: admin

Truyện Xuyên Không hay