• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Trải qua lý mộ tường cùng lôi quang đình đích không nhân đạo hạnh làm đích ngược đãi sau khi, diệp bân trước ngực hai vú rốt cục xu lấy bằng phẳng —— cứ việc còn có một chút đột ngột, nhưng đã không là cái gì vấn đề lớn ‘. Lý mộ tường cho diệp bân phủ lên một kiện áo khoác, lần nữa vây bắt nàng chuyển hai vòng, có chút hài lòng đích gật gật đầu, “Có chút công chúa Thái Bình đích hương vị.”

“Được thông qua đi.” Lôi quang đình ý vị thâm trường đích vuốt cằm, “Mang lên trên một bộ rộng lớn đích kính râm có hay không tốt một chút?”

“Như vậy thêm có tài trí mỹ đi?” Lý mộ tường lắc đầu đạo, “Mỹ nữ thứ này a, mặc kệ ngươi như thế nào che dấu, đều không thể tránh được chức nghiệp sắc lang đích ánh mắt. Câu nói kia nói như thế nào tới? Là vàng, tổng yếu tia chớp đích.”

Mã Long rốt cục dừng ‘ máu mũi, quay đầu lại nhìn diệp bân liếc mắt, như trút được gánh nặng đích nói: “Hoàn hảo hoàn hảo, cùng trước kia đích chàng đẹp trai cũng không kém là bao nhiêu sự việc. Ta tin tưởng đồng học cùng các sư phụ sẽ không nhìn ra cái gì bất đồng đích.”

Diệp bân vẻ mặt đau khổ đưa tay nhẹ nhàng đích xoa một cái bị đè ép đích bộ ngực, oán trách đạo: “Rất khó chịu… Cứ vậy đi, chấp nhận lấy qua đi.” Dứt lời xoay người trở lại chính mình bên giường, biên hừ lấy tiểu khúc nhi biên từ thượng phô gỡ xuống hộp cơm, vừa từ bên cạnh đích mì tôm trong rương cầm một túi mì tôm, xé mở lỗ hổng, giữ diện bỏ vào trong hộp cơm, bưng hộp cơm đi nhà ăn đả nước nóng đi.

Lý mộ tường cau mày xem lấy lôi quang đình, đạo: “Chàng đẹp trai là biến thành mỹ nữ đi?”

“Đúng vậy, không sai.”

“Có thể ta như thế nào nghĩ được nàng tựa như giữ chuyện này cho đã quên mà?” Dứt lời, lý mộ tường ngửa hồi chính mình trên giường, giữ hai tay cái đệm tại đầu hạ, xem lấy thượng trải giường bản thẳng sững sờ.

Trong ký túc xá rất an tĩnh, tịnh đích như là không ai tồn tại, ba lẻ tám thất thường xuyên như vậy an tĩnh, nhưng hôm nay an tĩnh đích rất nhượng nhân đích tâm bất an tịnh. Chẳng biết xuất phát từ cái gì tâm lý, diệp bân đích thản nhiên nhượng còn lại ba lòng người rất không thoải mái, tựa như điểm một cái bánh pháo bịt thượng ‘ lỗ tai liền không có nghe đến vang một dạng.

Không bao lâu sau, diệp bân rất cẩn thận đích bưng mì tôm trở về. Giữ mì tôm đặt ở thượng phô, cầm lấy chiếc đũa gõ hai hạ, thổi thanh huýt sáo, hít vào một hơi, cảm thán nói: “Thật sự hương a.”

Lý mộ tường quay đầu xem lấy diệp bân đĩnh vểnh đích mông đít nhỏ, trên mặt đích biểu lộ so với khóc còn khó coi hơn. Diệp bân vừa ăn mì tôm còn biên lắc lư lấy mông đít, trái đung đưa phải bãi đích rất không thành thật. Bên tai truyền đến diệp bân ăn mì tôm đích hút lẻn thanh, còn có tựa như có chút hưởng thụ đích Hmm khí thanh. Lý mộ tường nhắm mắt lại, thở phào một cái, hắn nghĩ được chính mình có chút biến thái, nếu không chứng kiến diệp bân khóc thiên thưởng địa đích hô “Ta không muốn làm nữ nhân” đích tình cảnh trong lòng tựu không thoải mái. Hắn tin tưởng, diệp bân đích dễ dàng cũng không phải giả vờ.

Giữ mì tôm canh một giọt không dư thừa đích uống xong, diệp bân vừa hừ lấy tiểu khúc nhi đi ra ngoài rửa chén đi.

Lý mộ tường thật dài hít một hơi, sau đó lần nữa nhổ ra. Diệp bân ở trong phòng, hắn hội cảm giác được một tia áp lực.

Trong ký túc xá vang lên lôi quang đình điểm yên đích thanh âm, một mảnh màu lam đích sương khói tại hắn đầu giường đằng nâng, sau khi là một tiếng thật dài thở dài. Lôi quang đình nằm ở trên giường nói: “Kỳ thật… Ta nghĩ được đi, chúng ta thật sự không đáng giữ chàng đẹp trai biến thành mỹ nữ chuyện này để ở trong lòng.”

Mã Long trong tay ôm sách, kỳ thật một chữ nhi cũng không có nhìn đi vào, nghe được lôi quang đình đích nói, chán nản đích khép lại sách, đạo: “Có thể… Cũng là, mặc kệ nó, ta còn là nhìn ta đích sách đi.” Một lần nữa mở ra sách, Mã Long bắt buộc chính mình giữ suy nghĩ tan ra tiến sách đích trong thế giới.

Lý mộ tường không nghĩ là nói chuyện, trên sự thật hắn chẳng biết đáng nói cái gì đó mới tốt. Hắn tưởng rằng chính mình hẳn là sẽ vì có thể hòa mỹ nữ ở chung mà hưng phấn —— mặc dù này mỹ nữ đích nguyên vật liệu có chút vấn đề, nhưng chất lượng thượng so với…kia một ít miễn kiểm sản phẩm cường nhiều lắm, tuyệt đối thuộc về tốt đẹp sản phẩm. Nhưng trên sự thật hắn lúc này thêm hy vọng chàng đẹp trai còn này đây trước đích chàng đẹp trai mà không có phát sinh biến dị. Về phần vì cái gì, chính hắn cũng làm không rõ ràng lắm.

Diệp bân tẩy xong rồi bát đẩy cửa tiến đến, cầm chén nhét vào thượng phô, sau khi một mông đít ngồi ở trên giường, vừa xoa xoa chính mình đích bộ ngực, nhìn ngó trong ký túc xá trầm mặc đích ba bạn cùng phòng, liệt nhếch miệng, đạo: “Như thế nào đều cùng bị cưỡng gian một dạng? Lộ vẻ một bộ lợn chết kiểm.”

“Bị cưỡng gian tựu tốt lắm.” Lý mộ tường cười khổ một tiếng, “Điên loan đảo phượng, đa kích thích a.”

Diệp bân bĩu môi, mắng câu: “Biến thái.”

Còn lại ba người lặng yên không lên tiếng, trong lòng liền đều tại cân nhắc lấy “Biến thái” này mũ hẳn là khấu cho ai.

Một trận điện thoại di động tiếng chuông vang lên, diệp bân lấy điện thoại cầm tay ra nhìn một chút đến điện biểu hiện, nói thầm đạo: “Ân? Ai vậy đích hào?” Án tiếp nghe kiện, “Này? Ân… Là ngươi a… Ngươi tại cửa trường chờ ta đi.” Tắt điện thoại, diệp bân hỏi lý mộ tường, “Lý mộ tường, là ngươi nói cho Lâm Yến ta số điện thoại di động đích?”

“Ân.” Lý mộ tường tùy ý đích lên tiếng, hắn nhớ kỹ hai ngày trước Lâm Yến là hỏi qua hắn diệp bân đích dãy số. Lúc ấy hắn còn đĩnh ghen tị, sở dĩ không giữ chuyện này cùng diệp bân nói, lúc này trong lòng đột nhiên có chút ác thú vị đích khoái cảm. Lâm Yến nếu phát hiện diệp bân kỳ thật là nữ nhân…

Diệp bân đưa di động thả lại miệng túi, đứng lên khoa trương đích thân ‘ ‘ lười eo, đắc ý đạo: “Bổn soái ca có ước, không cùng các ngươi ‘.” Nói đi ra túc xá, trước đóng cửa thì bỏ lại một câu nói.”Ba không người nào hỏi thăm đích thương cảm trùng.”

“Hắc!” Lý mộ tường ngồi xuống, hướng về phía túc xá đích môn muốn nói chuyện, mới phát hiện diệp bân đã đi ra ngoài. Dở khóc dở cười đích quay đầu hướng về phía lôi quang đình đích giường chiếu oán trách đạo: “Ngươi nói nàng một ngay cả tiểu tử cũng không ‘ đích tiểu tử đắc ý ‘ cái gì mạnh mẽ nhi mà? !”

“Ta can!” Lôi quang đình đích quen dùng Phật trên đầu môi, “Nàng đắc ý có ích lợi gì, có đồ sứ sự việc cũng không kim cương chui vào nhi.”

“Đây là.” Lý mộ tường hậm hực nhiên đích lẩm bẩm ‘ một câu, sau khi vừa cực kỳ khó chịu đích nói, “Thật sự là cẩu không đổi được ăn cứt, biến thành nữ nhân còn như vậy cuồng! Giang sơn dễ đổi bẩm tính khó dời a.”

Mã Long từ trong sách ngẩng đầu, đạo, “Đừng nóng vội, theo ta phỏng chừng, đẳng giống cái hormone chiếm cứ thượng phong đích lúc sau, nàng nên cải tính tình ‘.”

“Tính cách cùng hormone có cái gì quan hệ?” Lý mộ tường đối này quan điểm không dám cẩu thả cùng, “Bất quá ta xem a, nếu không ‘ đẳng bao lâu thời gian người này tựu hội thống khổ không chịu nổi ‘. Tựa như một liệt dương đích nam nhân xem lấy chính mình đích lão bà mà không thể người đi đường sự một dạng thống khổ.”

“Có khả năng… Cũng không nhất định.” Lôi quang đình thở vắn than dài đích nói, “Dù sao đã rất biến thái ‘, chàng đẹp trai còn có thể để ý lần nữa biến thái một chút sao? Người lớn đồ dùng cửa hàng gì đó hoa tiếu lấy mà.”

Lý mộ tường quái kêu một tiếng, ngửa hồi trên giường, “Tính a! Đi ngủ, hết thảy đều là hư ảo đích!”

“Thiếu thụy điểm đi.” Lôi quang đình đạo, “Chàng đẹp trai tựa như đây là vừa cảm giác tỉnh lại biến thành nữ nhân đích.”

“Cút một bên đi.” Lý mộ tường mắng một câu, hạ ý thức đích bắt tay luồn vào trong đũng quần, vô cùng yêu thương đích sờ sờ chính mình đích tiểu huynh đệ. Yên lặng đích cầu nguyện ‘ một phen, sau khi nhắm mắt lại cầm chăn bịt kín đầu chuẩn bị đi ngủ, bất quá trong lòng quá mức loạn, trằn trọc liền như thế nào cũng ngủ không được.

Trong ký túc xá vừa hồi phục an tĩnh, an tĩnh đích nhượng lôi quang đình cảm giác có chút mệt mỏi, hắn thậm chí hoài nghi loại…này an tĩnh có đúng hay không bão táp trước đích sự yên lặng. Liên tục kéo vài điếu thuốc, thẳng đến phát hiện trong hộp thuốc đích yên chỗ thừa lại không nhiều lắm, trong túi tiền đích tiền cũng chỗ thừa lại không nhiều lắm đích lúc sau tài cố nén ở tiếp tục đến một cây đích dục vọng. Thở dài, lôi quang đình lại nghĩ tới ‘ diệp bân, đến thượng một câu Phật trên đầu môi, sau khi đạo: “Chàng đẹp trai người này cũng quá không địa nói đi? Đều biến thành nữ nhân còn cùng Lâm Yến đi ước hội, này không phải chiếm hố xí không đi ỉa sao!”

Lý mộ tường xốc lên chăn, giữ đầu lộ ra đến, “Mấu chốt là nàng cũng kéo không ra cái gì hảo cứt, thêm không đi ỉa đích năng lực.”

Mã Long tựa hồ đối “Đi ỉa” này đề tài có nồng hậu đích hứng thú, thả sách, xem lấy lôi quang đình đạo, “Chúng ta có đúng hay không đáng nhắc nhở một cái chàng đẹp trai, làm một nữ nhân, nàng chuyện đáng nên làm không phải cùng nữ nhân đi ước hội, mà là cái gì khác?”

Lôi quang đình quay đầu xem lấy Mã Long, mặt hiện lên khinh miệt, “Tiểu tử ngươi thoạt nhìn thành thật đích muốn chết, kỳ thật cũng không phải cái gì thứ tốt.”

Mã Long vẻ mặt mờ mịt, “Ta tại sao vậy ta?”

Lý mộ tường lại duỗi thân tay sờ sờ chính mình đích tiểu huynh đệ, tiện cười nói, “Ta nghĩ được Mã Long nói đích cực kỳ hữu lý, đẳng buổi tối đêm khuya nhân tịnh ‘ nói lại.”

“Thật sự là anh hùng chỗ thấy lược cùng.” Lôi quang đình đi theo tiện cười lên.

Mã Long kinh ngạc đích mở to miệng ba, trước mắt hai người hiển nhiên hiểu lầm chính mình đích ý tứ, chỉ vào lôi quang đình cùng lý mộ tường đạo: “Hai người các ngươi cũng quá không phải vật đi? Quá mức hạ làm, quá mức hạ lưu ‘!”

“Biệt giả nghiêm chỉnh, cũng không biết là ai chảy một mảng lớn máu mũi.” Lôi quang đình không phải không có châm chọc đích nói.

“Một số quy một số, ít nhất ta cũng sẽ không giống hai người các ngươi như vậy biến thái đích tưởng thượng chàng đẹp trai.” Mã Long khí đạo.

Lý mộ tường đạo: “Ngươi nói đích a! Đến lúc đó ngươi cũng đừng tâm động.”

“Vậy khẳng định!” Mã Long dứt lời vừa không đành lòng xem lấy hai vị bạn cùng phòng trầm luân rơi xuống, khuyên giải đạo: “Bình thường ăn điểm đậu hũ thấm điểm tiện nghi còn chưa tính, biệt làm đích quá đáng, chàng đẹp trai còn là chỗ mà.”

“Ta cũng là chỗ, nàng vừa không ăn thua lỗ.” Lôi quang đình không mặt mũi không da đích lẩm bẩm ‘ một câu, buồn bực đích vừa điểm thượng ‘ một cây yên.

Lý mộ tường thở dài, an ủi chính mình, cũng giống tại làm chính mình đích hành vi làm giải thích: “Dục vọng khiến người biến thái a, đó là một tràn đầy dục vọng đích thế giới, nói lại chàng đẹp trai cũng đã biến thái đích lợi hại như vậy ‘, nói không chính xác nàng chỉ mong sao ta thượng nàng mà.”

“Các ngươi…” Mã Long xem lấy hai bạn cùng phòng không nói gì mà chống đỡ, hắn phát hiện cứ việc chính mình đọc nhiều sách vở, nhưng thời điểm này liền tìm không được thích hợp đích từ đến hình dung bọn họ, “Súc sinh!” Tựa như cũng chỉ có này từ hình dung đích tối thích hợp.

Lôi quang đình quyết định không biết xấu hổ ‘.”Lão tử tựu súc sinh tại sao vậy? Súc sinh ít nhất sẽ không giống có chút ngụy quân tử như vậy, khiến cho chính mình đa nghiêm chỉnh một dạng.” Dứt lời quay đầu nhìn về phía lý mộ tường, “Là đi?”

Lý mộ tường nhất thời tức cười, hắn chẳng biết chính mình đáng lựa chọn đương “Súc sinh” còn là làm “Ngụy quân tử”, đó là một tương đối khó có thể lựa chọn đích vấn đề. Do dự ‘ chỉ chốc lát, mới nói: “Coi như hết, chàng đẹp trai tốt xấu cùng ta quan hệ cũng không sai, không thể làm đích quá mức xuất cách ‘.” Hắn nghĩ được làm “Ngụy quân tử” so với làm “Súc sinh” cường một chút.

“Dối trá!” Lôi quang đình khí đích đầu có chút đại, mắng xong ‘ vẫn nghĩ được bất quá nghiện, lại nói: “Phản đồ!”

Mã Long đối với có thể thành công cứu lại đi hướng nhân tính bên bờ đạo đức lằn ranh đích lý mộ tường cảm thấy vui mừng, về phần lôi quang đình, hắn thật sự nghĩ không ra còn có cái gì đạo lý lớn có thể cứu lại một đã không biết xấu hổ đích nhân. Kiểm đều không muốn, hắn còn đang ư cái gì? Mã Long đối này vấn đề không được kỳ giải.

“Lý mộ tường, ta đừng để ý đến hắn, làm người không thể giống hắn như vậy không nguyên tắc.” Mã Long đạo.

“Ân.” Lý mộ tường lên tiếng, sau khi ngây ngốc đích tiếp tục nhìn chằm chằm thượng trải giường bản ngẩn người. Hắn phát hiện một nghiêm trọng đích vấn đề: đến nay mới thôi, Lý mỗ nhân còn không biết chính mình đích “Làm người đích nguyên tắc” rốt cuộc là nào nguyên tắc.

Cứ vậy đi. Lý mộ tường thở dài, quyết định hơi chút nghiêm chỉnh một chút, hoàn toàn buông tha cho khinh nhờn diệp bân đích quyết định. Bất quá hắn còn thật sự muốn nhìn một chút lôi quang đình là như thế nào “Nhắc nhở” diệp bân “Nữ hài đáng làm một ít cái gì” đích.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay