• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Thẳng đến đi ra sân trường rất xa, ba người còn đang ngốc ư ư đích cười, người đi đường còn tưởng rằng ba người kéo điên rồi. Chánh trực giờ ngọ, rất nhiều ăn cơm xong phát ra tản bộ đích nhân chứng kiến ba cười lém lỉnh đích người điên, đều lộ ra một tia khinh miệt.

Lôi quang đình dừng cười, nhìn một chút bên người hai người, thấp giọng nói: “Diệp bân tiểu tử này thật sự là đáng đời.” Dứt lời vừa cất tiếng cười to đứng lên.

“Đây là, tựu không quen nhìn hắn tự xưng chàng đẹp trai đích vậy phó đức hạnh.” Mã Long nhớ tới diệp bân gọi hắn “Ba lẻ tám sỉ nhục” thì đích biểu lộ sẽ tới khí.

Lý mộ tường lau một cái khóe mắt cười phát ra đích nước mắt, đạo: “Ngó hắn vậy phó ra vẻ bộ dáng thoải mái, ôi, cũng thật khó cho hắn.”

Lôi quang đình táp ‘ một cái miệng, vuốt cằm nói: “Mặc dù nàng trước kia là nam nhân, bất quá bây giờ là mỹ nữ a. Ai nha… Ai nha… Thật sự là… Kỳ thật đi, ta người này tương đối sở trường bản thân say mê, đối với nàng trước kia là nam nhân loại sự tình này rất nhanh tựu có thể quên được.”

“Ta trí nhớ gần đây không tốt lắm, cũng rất dễ dàng quên nàng là biến thân đích.” Lý mộ tường nói tiếp, “Tựa như ngươi lần trước cho ta mượn vậy năm đồng tiền ta đều quên.”

Hai người dâm tiện phi thường đích vừa là một trận cuồng tiếu, hoàn toàn không giữ người đi đường đích quái dị ánh mắt để vào mắt. Nhưng thật ra Mã Long có chút tỉnh táo, vỗ vỗ kiêu ngạo cười to đích hai người đích bả vai, đạo: “Chúng ta có đúng hay không quá mức tổn hại ‘ điểm? Chàng đẹp trai đích nhân sinh đã gặp phải ‘ lớn như vậy đích biến cố, ta còn đang này nhìn có chút hả hê bỏ đá xuống giếng thậm chí thừa nước đục thả câu?”

“Không có khả năng đi? Ta vừa không suất, không có khả năng tổn hại đích.” Lý mộ tường lại nghĩ tới ‘ hắn đích “Suất cùng tổn hại” lý luận.

“Vậy chúng ta cũng quá biến thái đi? Tốt xấu chàng đẹp trai trước kia là nam nhân.” Mã Long lại nói.

“…”

“…”

Trầm mặc một hồi, ba người rất ăn ý đích quyết định bỏ qua vấn đề này cùng với vấn đề này chỗ kéo dài đích “Biến thái” vấn đề. Làm đang đứng ở tinh lực tràn đầy thời kì đích ba đàn ông độc thân, bao nhiêu đều có một ít bụng đói vơ quàng, huống hồ trước kia đích diệp bân đều đã để cho bọn họ có chút hoài nghi chính mình đích xu hướng tình dục ‘, bây giờ đích diệp bân đối với bọn họ, quả thực là trí mạng đích hấp dẫn.

“Mấu chốt là chúng ta như thế nào giúp nàng giấu diếm a?” Lôi quang đình chuyển hướng đề tài, thay ‘ một bộ mặt khổ qua, “Sách, ngươi nói nàng biến thân tựu biến thân đi, để làm chi còn biến xuất lớn như vậy một đôi nhi.”

“Vấn đề này rất nghiêm trọng. Nếu không giúp nàng giấu diếm, làm bất hảo này nha đích thực sự bại phôi chúng ta đích danh dự, hơn nữa, dấu không thể ta không phải cũng không có cùng mỹ nữ ngủ cùng một phòng đích cơ hội sao.” Lý mộ tường nghiêng lấy đầu nhíu mày buồn khổ, “Bây giờ thiên như vậy nhiệt, cũng không có khả năng nhượng nàng xuyên đích nhiều lắm đi?”

“Khỏa đứng lên tốt lắm.” Mã Long xuất chủ ý đạo, “Không đều nói nữ nhân nơi này có co dãn sao, chúng ta tựu dùng vật bắt nó đích co dãn đè xuống đi tốt lắm.”

“Độc ác diệt hoa a. Như vậy tổn hại đích thủ đoạn ngươi cũng nghĩ ra?” Lôi quang đình tỏa ra thương hương tiếc ngọc đích hào tình, lại muốn ‘ một cái, mới nói: “Bất quá tựa như cũng chỉ có thể như vậy can.”

Ba người bắt đầu tiến thêm một bước nghiên cứu như thế nào “Áp súc co dãn”, một vấn đề này lên ngựa long tối có quyền lên tiếng, ít nhất hắn năm đó cũng đối loại…này co dãn vật chất đã làm khắc sâu đích nghiên cứu. Ba người càng nói càng đầu cơ, đến cuối cùng đều có một loại gặp lại hận vãn đích cảm giác, thế cho nên ngay cả giữa trưa cơm đều quên ăn.Xem lấy trong tay đích ống dài vớ tơ, diệp bân đích sắc mặt càng ngày càng đen, khinh miệt đích nhìn lướt qua ba bạn cùng phòng, thấp giọng cả giận nói: “Các ngươi quá mức biến thái đi?”

Lý mộ tường giả vờ trang nghiêm chỉnh đích bản lấy kiểm đạo: “Ngươi giữ chúng ta trở thành cái gì? Này không phải cho ngươi mặc đích, là vì ngươi nơi này.” Lý mộ tường chỉ chỉ diệp bân trước ngực hai vú, “Phải nhượng nó nhỏ đi điểm đi? Nếu không như thế nào giấu diếm?”

Diệp bân có chút sửng sốt, sau khi đại thở dài một hơi, “Vậy cám ơn, các ngươi đi ra ngoài đi.”

“Ân? Đi ra ngoài làm gì?” Lôi quang đình không giải.

“Ta muốn khỏa đứng lên a, chẳng lẽ các ngươi còn muốn quan sát không thành?”

“Như vậy khách khí làm gì, trước kia ngươi không thường xuyên mặc quần lót đi tới đi lui sao.” Lý mộ tường đạo.

“Các ngươi quá mức biến thái ‘, mau đi ra, nếu không ta hô ‘Vô lễ’ ‘.” Diệp bân ra vẻ hung ác đích uy hiếp đạo.

Lôi quang đình nhanh lên đạo: “Biệt! Không phải chúng ta không nghĩ là đi ra ngoài, chủ yếu là này…” Chỉ chỉ diệp bân đích bộ ngực, “Nó lớn như vậy, cũng không phải là dễ dàng như vậy áp súc đích, ngươi một người làm bất định.”

Lý mộ tường xoa xoa tay đạo: “Huynh đệ ta không ngại cống hiến sức lực đích.”

Diệp bân cái trán xuất hiện một tia đổ mồ hôi lạnh, trong lòng thẳng hồi hộp, không nhịn được lời nói thấm thía đích nhắc nhở mọi người.”Ta trước kia là nam nhân, điểm này các ngươi phải nhớ cho kỹ tại tâm a.”

Lôi quang đình nghiêm trang đích nói: “Chàng đẹp trai, ngươi giữ chúng ta trở thành cái gì! Chúng ta có như vậy súc sinh sao!”

Diệp bân đối với chính mình này ba vị bạn cùng phòng có đúng hay không súc sinh sâu biểu hoài nghi, bất quá lập tức tựu tính bọn họ là súc sinh, chính mình cũng không có cách. Hơn nữa bọn họ nói đích cũng hợp lý, chính mình đích bộ ngực thật sự là có chút khả quan, chính mình muốn khỏa chặt một ít còn thật không dễ dàng.

Thấy diệp bân không nói, lý mộ tường biết tâm tư của nàng có chút hoạt lạc, nhanh lên đổ dầu vào lửa, “Thua lỗ ngươi trước kia còn là nam nhân mà, như thế nào như vậy cọ xát kỷ mà? Không phải một bộ ngực sao, Lý mỗ năm đó chẳng biết sờ qua bao nhiêu nữ nhân đích bộ ngực. Nói lại ngươi xem bây giờ trên đường cái này nữ đích, cái nào không phải tận lực đích giữ ngực câu ra bên ngoài lộ a, thật sự nữ nhân đều không cần, ngươi một sản phẩm mới về phần như vậy kim quý sao?”

“Cũng là.” Diệp bân chẳng muốn cùng ba người ti tỉ méo mó, huống hồ nàng cũng hiểu được tại sớm chiều ở chung đích ba chích súc sinh trước mặt không cần phải làm bộ rụt rè.”Hành a, khóa cửa, bắt đầu đi.”

“Khóa thượng a.” Mã Long đạo.

Xem ra sớm có dự mưu. Diệp bân trong lòng hung tợn đích mắng một câu, vừa chần chờ ‘ một cái, rốt cục cởi áo khoác, khẽ cắn môi, lại đem trên người đích áo sơ mi cởi. Hai tuyết trắng đích con thỏ nhỏ tại áo sơ mi xẹt qua đích lúc sau tinh nghịch đích rạo rực, sau khi ngạo nghễ mà đứng. Người xưa thi từ hình dung đích hảo: ôm tuyết thành phong / vuốt hương làm lộ / uyển tượng song châu / tưởng mới trêu phương búi tóc / thu thủy làm thần bạch ngọc phu / còn biết hay không / hỏi trong này mùi vị / có thể thể hồ.

“Tấm tắc sách…” Lôi quang đình hoạt lớn như vậy cũng chưa từng thấy như vậy cảnh đẹp, nhất thời tưởng cao ca một khúc DJ đến hợp với tình hình nhi, đáng tiếc hắn âm chất không tốt lắm, cũng sẽ không cái gì DJ ca khúc.

Lý mộ tường thì hít sâu một hơi, vừa thật dài phun ra. Đột nhiên có chút tội ác cảm giác, thừa nước đục thả câu loại…này hèn mọn hành động gần đây là Lý mỗ chỗ trơ trẽn đích. Nhìn một chút lôi quang đình cùng Mã Long, lý mộ tường quyết định giữ chính mình biến được như thế hèn mọn không chịu nổi đổ lỗi lấy “Gần mực thì đen” .

“Thật sự —— thật sự ——” Mã Long rất kích động, lại bắt đầu cà lăm, cuối cùng dứt khoát giữ không nói ra miệng đích “Đại” nuốt trở lại ‘ trong bụng.

Diệp bân khinh miệt đích liệt nhếch miệng, “Chưa từng thấy đi?”

“…”

“…”

“…”

“So với các ngươi sờ qua đích này đều cường đi?” Diệp bân đột nhiên có chút đắc ý. Diệp mỗ nhân rốt cuộc không đơn giản, mặc kệ làm nam nhân còn là làm nữ nhân đều là nhất lưu đích. Muốn đặt cổ đại, bổn soái ca đã có thể đúng vậy khuynh quốc khuynh thành mỹ nhân, tại Chiến quốc nào còn có Tây Thi đích sự việc, ở ngoài sáng kết thúc nào còn có Trần Viên Viên đích sự việc…

Lý mộ tường đích lương tâm rốt cục bị hắn ở trong góc phát hiện, như thế khinh nhờn chính mình đích bạn cùng phòng thật sự không đáng. Nhanh lên giữ ánh mắt bãi chính, đợi chứng kiến diệp bân đắc ý dương dương đích biểu lộ, lập tức cả kinh thân thể đột nhiên sau này hướng lên, thiếu chút nữa ngất.

“Chàng đẹp trai đã biến thái đến không có thuốc nào cứu được đích tình cảnh ‘.” Lý mộ tường dưới đáy lòng hạ định luận.

Ho khan ‘ một tiếng, lý mộ tường giữ ba hãm nhập ảo tưởng đích bạn cùng phòng thức tỉnh, “Làm chánh sự nhi đi?” Nói giữ vừa mua đích vớ tơ run rẩy khai, giữ khác một đầu đưa tới lôi quang đình trong tay. Diệp bân cũng từ trong ảo tưởng lấy lại tinh thần, tự giác đích mở ra hai tay, làm cho hai người cho chính mình khỏa ngực.

Hai người giữ vớ tơ kéo thẳng, tại diệp bân bộ ngực so đo, sau khi lý mộ tường đứng bất động, lôi quang đình cầm vớ tơ đích một đầu vòng quanh diệp bân dạo qua một vòng. Hướng về lý mộ tường ý bảo, sau khi hai người đồng thời dùng sức lôi kéo, giữ diệp bân đích bộ ngực đè ép đi xuống một chút.

Diệp bân cảm giác có chút đau, còn có chút thở bất quá đứng lên. Hai vú bị áp bức đích quá mức nghiêm trọng ‘, cướp đoạt bọn chúng phô bày chính mình đích tự do quả nhiên rất áp lực.”Ân… A… Điểm nhẹ… Có chút đau.”

Mã Long đột nhiên bưng lấy cái mũi lưng qua thân thể, ngửa ra cái cổ, dùng tay kia vỗ vỗ chính mình đích ót, tựa hồ là tưởng dừng máu mũi.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay