• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Trước hải đại học nam xá khu B tòa ba lẻ tám thất, ba nam nhân cãi vã ‘ hồi lâu. Bọn họ cãi vã đích vấn đề từ “Diệp bân có không có khả năng từ nam nhân biến thành một nữ nhân” kéo dài đến “Diệp bân là như thế nào từ một người nam nhân biến thành nữ nhân đích” .

Phía trước đích vấn đề cũng không có phí bao nhiêu môi và lưỡi, bởi vì ba người xác tín trước đích diệp bân là nam nhân, bây giờ đích diệp bân là nữ nhân. Trên thế giới này chỉ có sự thật mới phải thuyết minh hết thảy đích duy nhất tiêu chuẩn, tại sự thật trước mặt, khoa học thành ‘ mông. Tại khoa học thành ‘ mông đích đồng thời, biến thân cũng sẽ không không thể có thể ‘.

Phía sau đích vấn đề này tương đối phức tạp, ba người trong có ba quan điểm. Lý mộ tường cho rằng: “Thượng Đế rốt cục ý thức được giữ chàng đẹp trai tạo thành chàng đẹp trai là sai lầm, sở dĩ biết sai tựu cải, làm không mất một tốt hơn đế.”

Lôi quang đình thì cho rằng: “Chàng đẹp trai biến thành nữ nhân vô cùng có khả năng cùng Mã Long đích nguyền rủa có quan hệ, Mã Long có thể là mỗ ‘ tà giáo tổ chức đích thành viên đồng thời hội một loại không muốn người biết đích bí thuật.”

Mã Long chối bỏ ‘ chính mình “Tà giáo thành viên” đích thân phận sau cho rằng: “Chàng đẹp trai làm nhân thật ngông cuồng ‘ một chút, thế cho nên lọt vào trời phạt…”

Diệp bân ngồi ở trên giường có chút thú vị đích xem lấy các trữ mình thấy đích ba bạn cùng phòng, đột nhiên nghĩ được có chút khó có thể đã hiểu. Nhìn ba người nước miếng bay tứ tung thổi râu mép trừng mắt đích nghiêm túc bộ dáng, dĩ nhiên so với chính mình này đương sự nhân còn quan tâm biến thân đích vấn đề. Diệp bân có một loại đặt mình trong sự ngoại đích cảm giác, tựa như biến thân đích không phải hắn, mà là trước mắt đích này ba người. Ít nhất từ bây giờ xem ra, tựa hồ không Diệp mỗ nhân chuyện gì nhi ‘.

Ba người đích kịch liệt tranh luận cuối cùng còn là không có bất cứ kết quả, cuối cùng, bọn họ rốt cục nhớ tới diệp bân. Quay đầu nhìn lại, liền phát hiện diệp bân đang ngồi ở đầu giường đọc tiểu thuyết, hơn nữa nhìn đích còn rất mê mẩn.

Mã Long theo thói quen bắt bắt bừa bộn đích đầu tóc, quay về diệp bân đạo: “Chàng đẹp trai, ngươi quyết định sau này làm nam nhân còn là làm nữ nhân?”

“Có ý tứ gì?” Diệp bân từ trong sách ngẩng đầu, đối Mã Long đích vấn đề không quá hiểu được.

“Rất nhiều biến thân trong tiểu thuyết đích nhân sau khi biến thân luôn luôn khó có thể tiếp nhận chính mình nữ nhân đích thân phận, đồng thời tiếp tục ngụy trang thành nam nhân.” Mã Long giải thích đạo.

Diệp bân vẻ mặt đích ù ù cạc cạc, chớp ‘ một cái ánh mắt, kỳ quái đích hỏi ngược lại: “Vì cái gì?”

“Làm… Này, bởi vì ngươi trước kia là nam nhân a, bây giờ đột nhiên biến thành nữ nhân, ngươi không cảm thấy có chút không được tự nhiên sao? Sẽ không rất thống khổ sao? Sẽ không rất phẫn nộ sao? Không có một loại ù ù cạc cạc đích đụng vào tâm tình sao?” Mã Long vò đầu bứt tai đích tìm ra ‘ nhiều loại lý do, tựa hồ tính toán nhượng diệp bân hơi chút chú ý một cái chính mình biến thành nữ nhân đích chuyện này thực. Hắn hoài nghi diệp bân đọc sách nhìn nhập ‘ mê, đã giữ chính mình biến thân chuyện này cho đã quên.

“Đúng vậy!” Lý mộ tường cũng không nhịn được nhắc nhở đạo: “Ngươi bây giờ hẳn là chán nản, trầm mặc, đau thương, thống khổ mới đúng đi?”

“Ít nhất cũng nên hơi chút biểu hiện ra một chút thê thê thảm thảm mê hoặc đích bộ dáng, làm cho ta đợi có thương hương tiếc ngọc đích cơ hội đi?” Lôi quang đình cũng nói.

Diệp bân trừng mắt nhìn ánh mắt ngây ngốc đích nhìn trước mắt ba người thật lớn ‘ một hồi, dường như đột nhiên tỉnh ngộ ‘ một loại, “Cũng đối. Có thể… Có thể bổn soái ca… Được rồi, ta rất thương tâm rất chán nản.” Dứt lời vừa dúi đầu vào ‘ trong sách. Ba người tại đối nàng biến thân đích vấn đề cãi vã không ngớt đích lúc sau nàng tựu suy nghĩ cẩn thận ‘, không phải là biến thành nữ nhân sao, Thiên Bồng nguyên soái năm đó đều biến thành trư ‘ cũng không thế nào. Hơn nữa, thương tâm chán nản thậm chí còn chỉ thiên mắng địa có thể thế nào? Chỉ có ngu ngốc mới có thể như vậy can.

Lạc quan hướng lên trên tích cực tiến lấy thẳng một cái là diệp bân đích tốt đẹp phẩm chất. Diệp bân trước kia thường xuyên hội đối hiểu lầm chính mình là nữ nhân đích nhân nói: “Mặc kệ là làm nam nhân còn là làm nữ nhân, bổn soái ca đích mị lực đều là không thể ngăn cản đích.” Này cũng là diệp bân đích ngồi phải minh, hơn nữa hắn cùng nàng đều sâu chấp nhận. Trước kia diệp bân tựu thường xuyên hội tự hỏi một vấn đề, “Nếu như Diệp mỗ là nữ nhân, vậy nhất định có thể mị hoặc chúng sinh.” Sở dĩ biến thành nữ nhân loại sự tình này, đối hắn đến nói, cũng chỉ bất quá là kinh ngạc một cái, không cách nào đã hiểu một cái, hơi chút rung động một cái thôi. Đẳng tâm tình bình tĩnh trở lại, gần đây lạc quan đích hắn phát hiện kỳ thật biến thân cũng không có gì chỉ là đích sự tình. Đương nhiên, sau này đích sinh hoạt hoặc là hội gặp được rất nhiều phiền toái, bất quá không sao, có người sẽ vì Diệp mỗ nhân bãi bình.

Như thế nghĩ, diệp bân không có hảo ý đích ngắm liếc mắt ba bạn cùng phòng.

Lý mộ tường ba người mắt to trừng đôi mắt nhỏ, đối với diệp bân đích tỉnh táo thật sự khó có thể đã hiểu. Lôi quang đình một cước dẫm nát trên mép giường, khuỷu tay đặt ở trên đầu gối, bàn tay nâng cằm, trường thở dài một hơi, thần tình vô cùng bi thương đích xem lấy diệp bân đạo: “Thương cảm đích chàng đẹp trai, tinh thần đã không bình thường ‘.” Tại hắn xem ra, một người nam nhân, một bình thường đích nam nhân, tại đột nhiên biến thành nữ nhân sau khi không nổi điên phát cuồng căn bản không bình thường. Sở dĩ, hắn cho rằng: bây giờ đích diệp bân nếu bình thường đích, vậy trước kia đích diệp bân khẳng định không bình thường.

Lý mộ tường bạch ‘ một cái miệng, đột nhiên nghĩ được chính mình thật có điểm nhiều chuyện nhi, biến thân đích cũng không phải chính mình, chính mình đi theo mù trộn lẫn cùng cái gì mà? Ngay cả đương sự nhân đều cùng không có việc gì nhi nhân một dạng đọc tiểu thuyết, thật sự là Hoàng thượng không vội thái giám cấp bách. Nhéo nhéo khóe mắt, lý mộ tường quyết định đi ngủ. Hắn hoài nghi chính mình có đúng hay không thật sự đích đang nằm mơ, sự tình hôm nay thật sự có chút không thể tưởng tượng nổi.

Đưa tay mới vừa muốn cởi bỏ dây lưng quần thoát trên quần giường đi ngủ, lý mộ tường vừa thu hồi ‘ tay, hắn nghĩ được có chút không được tự nhiên. Quay đầu xem diệp bân, đạo: “Chàng đẹp trai? Ngươi tính thế nào đích? Còn tiếp tục ở tại này?” Lần nữa đánh giá một cái vóc người hình dạng càng hơn từ trước đích diệp bân, lý mộ tường âm thầm nuốt một ngụm nước miếng, hắn rất hoài nghi chính mình có hay không tại mỗ ‘ ban đêm bụng đói vơ quàng đích mò tới đối diện đích trên giường đi.

“Ta đây đổi lại nữ sinh túc xá đi trụ tốt lắm, đến lúc đó tựu cùng quản túc xá đích đại mụ nói vừa tới đích lúc sau đi nhầm ‘ túc xá, sau khi bị các ngươi ba cùng phách diễm chiếu tương uy hiếp không chính xác ta đổi lại túc xá…”

“Dừng lại!” Mã Long nhất thời luống cuống thần, “Chúng ta có thể —— cũng không xin lỗi ngươi.”

Lôi quang đình càng là sợ tới mức khuỷu tay thoát ly chỗ đầu gối, thiếu chút nữa quỳ rạp trên mặt đất, đứng vững sau khi, không phải không có phẫn nộ đích hướng về phía diệp bân quát: “Chàng đẹp trai ai, lão tử còn là xử nam mà, ngươi không thể như vậy tai họa lão tử đi?” Hắn tin tưởng, một khi diệp bân làm như vậy ‘, chính mình tưởng lần nữa tại đây sở học giáo tán gái khẳng định không có khả năng ‘.

“Cắt!” Lý mộ tường không cho là đúng đích nói: “Ngươi nói như vậy nhân gia tựu hội tin tưởng a? Ai chẳng biết đạo chúng ta ba đích nhân phẩm đó là… Mặc dù chúng ta nhân phẩm không được tốt lắm, có thể ngươi cũng không chứng cớ chứng minh chúng ta uy hiếp ngươi không phải? Có lẽ ngươi đây là nữ lưu manh, thích trụ nam túc xá mà.”

Diệp bân không sao cả đích tiếp tục đọc sách, “Như vậy nhìn cảnh sát hội tin tưởng người nào ‘.”

Ba nam nhân sững sờ ở tại chỗ, trong lòng giữ diệp bân trong nhà đích nữ tính kể cả chính nàng ân cần thăm hỏi ‘ không ngừng một lần. Diệp bân nói đích không sai, người ngoài khẳng định thêm có khả năng tin tưởng nàng. Loại…này màu hồng phấn tin tức khó nhất xé thanh, đến cuối cùng khẳng định là nam tính tại đạo đức phương diện bị chịu khiển trách. Tựu tính sau lại vô tội phóng thích, này nam tính sau này tưởng lần nữa tán gái cũng là ngàn nan muôn vàn khó khăn ‘. Huống hồ, đối với màu hồng phấn tin tức, khán giả hướng tới là thà rằng tín kỳ có đích. Nữ tính người xem cũng thêm nguyện ý tin tưởng nữ tính đồng bào bị ép hại đích kịch tình. Đến lúc đó tại đây chỗ trong sân trường, B tòa ba lẻ tám thất nhất định hội gặp phải ngàn người chỉ vào, gặp phải mọi người thóa mạ.

“Ngươi… Ngươi sẽ không sợ chính mình danh tiếng cũng bại hoại ‘?” Lý mộ tường nhắc nhở diệp bân đạo: “Màu hồng phấn tin tức loại sự tình này một loại có thể đều là lưỡng bại câu thương đích kết cục.”

“Bổn soái ca không sao cả.” Diệp bân dễ dàng đích nói: “Các ngươi không phải nói bổn soái ca hẳn là thương tâm chán nản sao? Đâu chỉ a! Bổn soái ca đã bắt đầu tự bạo tự khí, phá cái bình phá té.”

Lôi quang đình càng thêm xác tín lúc này đích diệp bân đã tinh thần thác loạn tâm tình bất ổn gần như điên cuồng, đối với người điên đích hành vi phương thức, người bình thường là khó có thể đoán trước cùng đề phòng đích.”Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?”

“Không muốn thế nào, giúp ta giấu diếm đi xuống, chờ ta tốt nghiệp đại học ‘, ta hảo tụ hảo tán.” Diệp bân quyết định tốt lắm, đẳng tốt nghiệp đại học sau đổi lại thành thị tìm công tác, sinh hoạt vẫn đang có thể bình thường đích tiếp tục, người nào cũng sẽ không biết chính mình là biến thân đích.

Trong ký túc xá hãm nhập trầm mặc, tịnh đích dị thường. Lý mộ tường vừa xem xét thu diệp bân trước ngực đích hai vú, nghĩ được “Giấu diếm đi xuống” có chút khó giải quyết. Hướng về Mã Long cùng lôi quang đình ý bảo ‘ một cái, mới đúng diệp bân đạo: “Được rồi, chúng ta đi ra ngoài thương lượng một cái như thế nào giúp ngươi.”

Đẳng Mã Long cùng lôi quang đình đi tới cửa, lý mộ tường đứng lên, vỗ Mã Long đích bả vai nói, “Lần trước ta không phải với ngươi nói trường đích suất đích một loại đều rất tổn hại sao? Kỳ thật trường đích xinh đẹp đích thêm tổn hại.” Nói thúc hai người đi ra túc xá, tiện tay mang theo ‘ môn.

Ba tiếng cực kỳ khoa trương đích cười to tại trong hành lang vang lên, dẫn tới người bên ngoài đều ghé mắt.

Diệp bân rút rút lỗ tai, nghiêng lấy mắt nhìn một chút túc xá đích môn, nói thầm đạo: “Sáu B.” Sáu B chẳng khác ba 2B.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay