• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Ba nam nhân chỉ ngây ngốc đích ngồi xổm hồi lâu, thẳng đến chân đều có một ít đã tê rần, vẫn đang không nhân nguyện ý ra tay âu yếm vuốt ve.

“Biệt như vậy cọ xát kỷ có được hay không?” Lôi quang đình khí đạo, “Hai người các ngươi cũng xem như nam nhân?”

“Hắc! Ngươi là nam nhân ngươi nhưng thật ra sờ a!” Lý mộ tường khó chịu đạo.

“Đây là, vừa không nhân ngăn ngươi.” Mã Long phụ họa đạo, “Chỉ là đến lúc đó chúng ta giúp ngươi nói tình.”

“Các ngươi hội giúp ta biện hộ cho? Ngốc mới có thể tin tưởng.” Lôi quang đình hầm hừ đích nghiêng một cái đầu, nghĩ đến một điểm mấu chốt, “Như vậy, viên đá cái kéo bố, thua đích đi sờ.”

“Bất hảo đi, ta xem người nào đề nghị người nào sờ mới phải.” Lý mộ tường không có đánh bạc đích hứng thú.

Mã Long cũng nói: “Đây là.”

“Như vậy cũng không được! Như vậy cũng không được! Các ngươi còn thật khó hầu hạ.” Lôi quang đình giận dữ.

Diệp bân đang ngủ say, bị lôi quang đình đánh thức, lật ra thân nằm ngửa tại trên giường, trong miệng nói thầm đạo: “Chậm trễ bổn soái ca đi ngủ, các ngươi có phiền hay không.”

Này “Bổn soái ca” đích tự xưng không thể nghi ngờ chứng minh nằm ở diệp bân trên giường đích này cùng loại diệp bân trước ngực căng cứng đích chẳng biết là nam hay nữ đích tiểu tử đúng vậy diệp bân. Bên giường ba người liếc nhau, cùng từ đối phương trong mắt nhìn ra ‘ một tia ù ù cạc cạc.

“Thật sự là chàng đẹp trai?” Lý mộ tường hạ giọng, trên mặt khó nén kinh ngạc.

“Ta tựu biết, tiểu tử này sớm muộn gì đây là biến thái đến muốn làm nữ nhân đích mệnh, phỏng chừng đây là vậy cái gì nghĩa nhũ.” Lôi quang đình đạo.

Mã Long lắc đầu, đồng dạng thấp giọng nói: “Không nhất định. Chàng đẹp trai tựu tính biến thái, cũng không về phần tại trong ký túc xá như vậy can đi? Này không phải tự tìm phiền toái sao? Muốn ta nhìn, tám phần tiểu tử này đây là biến thân ‘.”

“Bất đắc dĩ.” Lôi quang đình vươn bàn tay, quay về lòng bàn tay hứ một ngụm, chà xát, “Lão tử sờ sờ nhìn là thiệt hay giả, nếu giả đích, làm xá hữu, chúng ta như thế nào cũng không có thể xem lấy chàng đẹp trai biến thái đi xuống, nếu thật sự đích… Cũng không có khả năng là thật sự đích.” Nói bắt tay nhẹ nhàng đích đặt ở diệp bân trước ngực, thử cầm.

Lý mộ tường hạ ý thức đích liếm lấy một cái môi, “Thế nào? Thiệt hay giả?”

Đợi một hồi, không thấy lôi quang đình trả lời, Mã Long thúc giục đạo: “Nói mau a.”

Lôi quang đình thu tay lại, lại muốn ‘ một hồi, không phải không có xấu hổ đích nói, “Lão tử chẳng biết, trước kia cũng không sờ qua.”

“Ta… Phục ‘.” Lý mộ tường vừa vừa bực mình vừa buồn cười đích học lôi quang đình đích bộ dáng, chà xát tay, “Còn là ta đến đây đi.” Có lôi quang đình đích tiên thí nước, lý mộ tường cũng có chút sắc đảm ngập trời ‘.

Xoa một cái, vừa nhẹ nhàng đích nắn một cái, lý mộ tường cũng thu hồi ‘ tay, không đợi hai người hỏi cùng, nhân tiện nói: “Tượng thật sự đích.”

“Thật sự đích?” Hai người đồng thanh hỏi.

“Ân, cực kỳ giống lúc đầu ta chen sữa dê đích lúc sau sờ qua đích dương nhũ.” Lý mộ tường thấy hai người sắc mặt bất thiện, nhanh lên đạo, “Này dương nhũ cùng nhân đích hẳn là cũng không sai biệt lắm đích.”

“Được, các ngươi hai rác rưởi.” Mã Long đẩy ra lôi quang đình cùng lý mộ tường, “Còn là ta đến đây đi. Nói như thế nào năm đó ta còn cùng bạn gái thân mật qua.”

Lý mộ tường cùng lôi quang đình trên mặt đồng thời hiện ra kinh ngạc, lại cùng thì đối Mã Long dựng lên ngón cái. Mã Long như vậy đích dĩ nhiên cũng có thể tìm được đối tượng…”Quả nhiên là hảo cứt trâu.” Lý mộ tường chế nhạo ‘ một câu.

Mã Long không để ý đến hắn, ngưng thần sờ nổi lên diệp bân đích bộ ngực.”Ân! Không tệ.” Mã Long biểu lộ ngưng trọng, “Thật sự đích.”

“Làm cái gì?” Diệp bân cảm giác được bị người sờ, mệt mỏi đích lẩm bẩm ‘ một câu, mở mắt ra, xem lấy Mã Long còn đặt ở chính mình ngực đích tay, đột nhiên nhớ ra chính mình biến thân đích sự tình đến, “A…” Thét chói tai đích thanh âm nghiễm nhiên đây là nữ hài. Diệp bân bá đích một cái ngồi xuống, bắt lấy chăn ôm vào trong ngực, súc tại góc giường dựa vào tường, nhìn chằm chằm lấy Mã Long: “Ngươi… Mã Long… Ngươi… Hỗn đản!”

Mã Long đích tay còn Hướng Tiền thân lấy làm vuốt ve trang, trên mặt biểu lộ cứng ngắc, xem diệp bân khủng hoảng phẫn nộ đích bộ dáng, lại nhìn nhìn đã đứng lên đích lý mộ tường cùng lôi quang đình vô tội cùng nhìn có chút hả hê đích biểu lộ, Mã Long thu tay lại, quay về diệp bân đạo, “Hai người bọn họ cũng sờ soạng.”

“Đánh rắm!” Lôi quang đình quát.

“FUCK!” Lý mộ tường mắng.

“Biệt không thừa nhận!” Mã Long đứng lên, lời thề son sắt đích nói, “Ta —— ta phát thệ —— bọn họ —— bọn họ tiên động vào.”

“Không có, ngươi nói xạo.”

“Ngươi đây là đối chúng ta cách đích nói xấu, là đối ta thuần khiết tâm linh đích thương tổn…”

Ba người khí thế hung hung đích làm phiền lên, dĩ nhiên giữ đã tỉnh lại đích diệp bân cho đã quên.

Đẳng ba người làm phiền ‘ hảo thời gian dài, diệp bân thở dài ra một hơi, dở khóc dở cười, “Đi, đều biệt làm phiền ‘.”

Ba người lập tức ngậm miệng, nhìn chằm chằm diệp bân, biểu lộ cổ quái.

Diệp bân biết còn muốn dấu cũng dấu không thể, huống chi cùng bọn chúng cùng ở một phòng, sớm muộn gì được cho phát hiện, bắt bắt đầu tóc, diệp bân đạo: “Bổn soái ca… Ta muốn nói kỳ thật ta vốn đây là nữ hài, chỉ là từ tiểu bị gia nhân đương nam hài tử dưỡng, cho nên mới thẳng một cái giữ chính mình đương nam hài…” Chứng kiến trước mặt ba người càng ngày càng âm trầm đích kiểm, diệp bân thử hỏi, “Các ngươi… Hội tin tưởng sao?”

Vốn ba người còn không dám xác định trên giường vị…này là nam hay nữ, nhưng diệp bân như vậy vừa nói, ba lòng người thì có để ‘.

Lý mộ tường hỏi ngược lại: “Ngươi nghĩ được chúng ta là ngu ngốc sao?”

Lôi quang đình cũng nói: “Ngươi đây là đối chúng ta trí thông minh đích trúng tên.”

Mã Long đạo: “Mặc dù ta thường xuyên nhìn một chút ngu ngốc một dạng đích nhân vật chính đích tiểu thuyết, nhưng cũng không thể thuyết minh ta là ngu ngốc.”

“Được rồi, mặc kệ nói như thế nào, ta không là các ngươi trong tưởng tượng đích nữ lưu manh.” Chứng kiến ba người càng ngày càng quái dị đích ánh mắt, diệp bân giải thích đạo.

Ba người giúp nhau nhìn thoáng qua, sau khi đồng thời lộ ra một bộ tiện tương. Lôi quang đình đạo, “Dứt lời, nhìn trúng trong chúng ta đích cái nào ‘? Ân… Ta ngẫm lại, ta nhớ kỹ ngươi tổng ái theo ta cãi vã, chẳng lẽ là coi trọng ta? Mặc dù ngươi quả thật rất đẹp, nhưng ta bên trong gần đây lấy chân thành đối người đích nguyên tắc, được với ngươi nói rõ, đối với ngươi lẻn vào nam sinh túc xá làm ra như vậy không thỏa đáng đích hành vi đích nữ hài, trừ…ra một đêm tình loại này đích có thể lo lắng, làm ta bạn gái là không đùa đích.”

“Ta xem nàng tám phần là coi trọng ta, ta đích nội tại mỹ gần đây tương đối mê người.” Lý mộ tường phản bác đạo.

“Coi như hết các ngươi, ta xem nàng chín thành là bị ta đích văn học khí chất nghệ thuật hình tượng hấp dẫn.” Mã Long cũng không cam yếu thế.

Diệp bân đích giải thích hiển nhiên không có nâng đến chút nào tác dụng, khí đích hắn đỏ bừng cả khuôn mặt, “Các ngươi có hoàn không để yên? Bổn soái ca mắt bị mù cũng sẽ không coi trọng các ngươi này ba rác rưởi đích, cũng đừng làm mộng ‘.”

Lý mộ tường trở lại chính mình ngồi trên giường xuống đây, nhìn chằm chằm diệp bân vừa nhìn thật lớn một hồi, mới nói: “Ta nhớ kỹ mấy ngày hôm trước thượng nhà vệ sinh đích lúc sau rõ ràng thấy được chàng đẹp trai nam tính đích dấu hiệu đích… Chẳng lẽ…”

Lôi quang đình kinh ngạc đạo: “Chàng đẹp trai Thailand lưu học trở về đích?” Nói, nhìn về phía diệp bân đích ánh mắt cũng thêm quái dị.

Diệp bân tức giận đích thấp giọng quát: “Chẳng lẽ muốn nghiệm minh chính thân sao!”

“Cũng hảo.” Lý mộ tường trên mặt đích ngưng trọng, “Ta còn thật sự đích rất tò mò.”

“Ta… Ta thao!” Diệp bân buồn bực không chịu nổi đích tựa vào trên tường, đưa tay lau một cái kiểm. Hắn biết, mặc dù ba người bình thường thoạt nhìn đều ngốc không kéo vài đích, kỳ thật một so với một quỷ tinh, tưởng lừa bọn họ có thể không dễ dàng.”Được rồi, đều biệt đoán mò, ta nói cho các ngươi, ta vốn là nam nhân, có thể ngày hôm qua đột nhiên biến thành nữ nhân.”

“Ta tựu nói sao.” Mã Long đắc ý đạo, “Ta sớm nói chàng đẹp trai biến thân… Nhưng này sự cũng quá giật đi? Ngươi nói lấy chơi đi?” Tưởng một cái, Mã Long vừa nghi hoặc đạo: “Là ngươi làm hư ta máy vi tính đích đi? Xem ra lão thiên thật sự là mở mắt ‘.”

Lôi quang đình điểm thượng một điếu thuốc, buồn lấy đầu kéo lưỡng khẩu, đột nhiên nâng tay cho chính mình một cái tát, sau khi nhe răng trợn mắt đích nói: “Thật sự đau, nãi nãi đích, không phải nằm mơ.”

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay