• Biến Thân Túc Xá

  • /147
  • Chương 19: Chương 19: Lý mộ tường bị phán “Chết hoãn “

  • Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

“Ngươi… Ngươi nói đi.” Lý mộ tường vô cùng đau thương đích thở dài. Hắn nhận thua, chỉ hy vọng diệp bân hạ thủ lưu tình, đừng quá tổn hại ‘.

Diệp bân đáy lòng có một loại gian kế thực hiện được đích khoái cảm, có thể nhượng lý mộ tường phục nhuyễn nàng thật cao hứng, cao hứng đích giữ lấy được loại…này khoái cảm chỗ nỗ lực đích “Trả giá” cho quên ‘. Làm bộ làm tịch đích tưởng một hồi, mới nói: “Bổn soái ca còn không nghĩ tới, đẳng nghĩ được lần nữa nói cho ngươi.”

Lý mộ tường trong lòng căng thẳng, trong đầu xuất hiện một bộ cảnh tượng: pháp đình thượng, một trang nghiêm đích đại pháp quan nghiêm túc đích tuyên đọc lấy phán quyết sách “Bản đình tuyên phán, tội phạm lý mộ tường cưỡng gian chưa toại tội danh thành lập, phán xử kỳ tử hình hoãn kỳ chấp hành” . Này đại khái đây là trong truyền thuyết đích chết hoãn đi? Chờ chết đích cảm giác có thể không tốt lắm, bất quá nghe nói chết hoãn trong lúc nếu biểu hiện lương hảo tựa hồ còn có thể giảm hình. Nhưng hắn trong lòng cũng hiểu được, mặc kệ như thế nào giảm hình, phỏng chừng chính mình đều không thể chịu đựng, chàng đẹp trai lớn lên sao suất, khẳng định đặc tổn hại. Này cũng là tội có nên được đi, không đều nói sắc chữ trên đầu một cây đao sao. Lý mộ tường suy nghĩ hỗn loạn, tinh thần có chút uể oải.

Lôi quang đình cùng Mã Long rốt cục đối kinh huyết nghiên cứu xong, đứng lên xoay người chứng kiến bọc chăn ngồi ở lý mộ tường trên giường đích diệp bân, lôi quang đình cười nói: “Chàng đẹp trai, cái này lão tử trong sạch đi?”

Diệp bân hừ một tiếng, không để ý đến hắn.

“Không đúng a!” Mã Long nhíu mày đạo: “Chàng đẹp trai biến thân còn không có một tháng đi? Như thế nào thì có kinh nguyệt ‘ mà?” Hắn nghĩ được không có đương một tháng đích nữ nhân tựu không nên có “Nguyệt” kinh.

“Kinh nguyệt không điều?” Lôi quang đình cũng có chút buồn bực.

“Này… Khó mà nói, bất quá không sao, nghe nói nữ hài tử đầu vài lần kinh nguyệt cũng không ổn định đích.” Mã Long an ủi diệp bân đạo.

“Cút ngay!” Diệp bân dứt lời quay đầu xem lấy lý mộ tường đạo: “Giúp bổn soái ca giữ khăn trải giường tẩy đi.”

Lý mộ tường có chút sửng sốt, chứng kiến diệp bân càng ngày càng vẻ lo lắng đích biểu lộ, tài hiểu được diệp bân vì cái gì như vậy kiêu ngạo đích dám mệnh lệnh chính mình. Bất quá như vậy cũng hảo, cho chính mình một biểu hiện đích cơ hội, tranh thủ thu được xử lý khoan dung. Quay đầu xem ngoài cửa sổ đích mưa to, lý mộ tường vừa vẻ mặt đau khổ đạo: “Đẳng không dưới vũ ‘ có được hay không?” Trước hải đại học học sinh rửa mặt đích địa phương là lậu thiên đích, giáo viên hoàn cảnh bất hảo, sinh hoạt phương tiện lại càng không hảo.

“Cũng hảo. Giúp bổn soái ca giữ giường thu thập hạ, bị người khác chứng kiến phiền toái.” Diệp bân trong lòng rất là đắc ý, có người sử dụng cảm giác đây là không giống với. Nàng bắt đầu bối rối lấy khi nào thì cũng sử dụng sử dụng lôi quang đình cùng Mã Long.

Lý mộ tường bất đắc dĩ, không nhìn Mã Long cùng lôi quang đình kinh dị đích ánh mắt, đi tới diệp bân bên giường giữ huyết sền sệt đích tấm drap xé lên, sau khi mới phát hiện phía dưới mặt trên đệm cũng ngâm tảng lớn vết máu.

Diệp bân hướng về chính mình trên giường xem xét liếc mắt, đạo: “Hôm nay bổn soái ca tựu thụy ngươi trên giường ‘, đẳng thiên tinh ‘ cũng giữ ta đệm chăn tẩy.”

Lý mộ tường bắt bắt đầu tóc, làm khó đạo: “Bất hảo đi? Vạn cả đêm ta cầm giữ không thể…”

“Tưởng đi đâu rồi? Ngươi cùng hai người bọn họ thụy một khối đi.” Diệp bân đạo.

Lý mộ tường thở dài một hơi, quay đầu xem Mã Long bừa bãi đích đầu tóc cùng trên người hắn chẳng biết bao nhiêu thiên không tẩy đích quần áo, buông tha cho cùng hắn cùng giường đích quyết định, xem lấy lôi quang đình đạo: “Lão Lôi, buổi tối chen một chen.”

“Hành.” Lôi quang đình hào phóng đích lên tiếng, sau khi nhìn ngoài cửa sổ mưa to đạo: “Ôi, không thích trời mưa, nhanh lên một chút tinh đi.” Mặc dù còn không phải rất hiểu được lý mộ tường như thế nào như vậy nghe diệp bân đích nói, nhưng hắn rất hy vọng chứng kiến lý mộ tường đi tẩy vậy huyết sền sệt đích tấm drap đệm chăn đích tình cảnh. Hắn lại không biết, thiên tinh đích ngày nào đó, cũng là người của hắn sinh đại chuyển biến đích một ngày.

Mã Long vừa theo thói quen đích gãi gãi bừa bãi đích đầu tóc, xem lấy diệp bân đạo: “Chàng đẹp trai, ngươi không cần khăn vệ sinh sao?”

“Ân?” Diệp bân có chút sửng sốt, lập tức đạo, “Đương nhiên, lý mộ tường, đi giúp bổn soái ca mua đi.”

Lý mộ tường ý thức được chính mình đích tai nạn đã bắt đầu, nhận mệnh đích thở dài, đưa tay nhập túi quần, trong túi oa lạnh.”Không có tiền ‘.”

“Giữ bổn soái ca đích quần cầm đến.”

Lý mộ tường ngoan ngoãn đích từ diệp bân trên giường cầm lấy quần đưa cho diệp bân, diệp bân từ trong túi quần móc ra một trương mười khối đích tiền giấy đưa cho lý mộ tường, “Nhớ kỹ kiếm tiền.”

Lý mộ tường tiếp nhận tiền, xem Mã Long, đạo: “Mã Long ngươi đi đi.”

“Vì cái gì muốn ta đi?”

“Ta không mua thứ này đích kinh nghiệm.”

“Ta cũng không có.” Mã Long đạo.

Lý mộ tường bất đắc dĩ, bắt lấy đầu giường mang lấy đích cây dù, đang muốn đi ra ngoài, lại nghe lôi quang đình đạo: “Chàng đẹp trai, lần nữa cầm hai mươi đồng tiền.”

“Làm gì!” Diệp bân phiên lấy mí mắt hỏi.

“Ngươi không cảm thấy ngươi đích nam sĩ quần lót quá mức tùng ‘ sao? Nó… Nó đâu không thể huyết a.” Trải qua cùng Mã Long đích giao lưu, lôi quang đình đã đối nữ hài kỳ kinh đích một chút vấn đề có đại khái ‘ giải, có thể thấy được giao lưu quả thật có thể trường tri thức.

Diệp bân vừa nghĩ cũng là, vừa cầm hai mươi đồng tiền. Lôi quang đình bắt qua tiền, cười nói: “Tường tử, ta cùng ngươi đi.” Nói thúc lý mộ tường đi ra túc xá.

Bên ngoài đích mưa to vẫn như cũ hoa hoa tác hưởng, trong hành lang trống rỗng đích, an tĩnh mà lãnh thanh, cho nhân một loại tiêu điều lạc tịch đích cảm giác, tựa như lý mộ tường lúc này đích tâm tình. Lý mộ tường trầm trọng đích thở dài, cảm giác cả người không còn chút sức lực nào, mỗi đi một bước đều nghĩ được rất mệt.

Lôi quang đình nắm ở lý mộ tường đích bả vai, hạ giọng hỏi: “Thành thật giao phó, ngươi trên giường về điểm này nhi không phải kinh huyết đi?”

Lý mộ tường không để ý tới hắn.

“Ta tựu biết.” Lôi quang đình có chút ghen tị, cũng có chút nói không nên lời đích hưng phấn, “Câu nói kia nói như thế nào tới, bắt người tay ngắn, cắn người miệng mềm. Chiếm tiện nghi chịu điểm trừng phạt cũng là hẳn là đích. Bất quá tiểu tử ngươi thủ đoạn không được, chiến thuật quá mức mục nát, bây giờ bị nàng cầm trụ bím tóc đi. Hẳn là cùng lão tử học học.”

“Học ngươi đương bá vương sao?” Lý mộ tường không phải không có châm chọc đích nói.

“Nơi nào, ta gần đây thích dùng trí.” Lôi quang đình nói mặt lộ vẻ tức giận, “Đáng tiếc Trần Cường đích tiểu đệ giữ ưu bàn cầm đi! Nếu không trong đêm nay phóng một đêm miếng nhi, ta cũng không tin chàng đẹp trai nàng tâm không ngứa, đến lúc đó đã có thể là ta cầm nàng bím tóc ‘.” Dứt lời vừa thở dài, “Cứ vậy đi, chờ thêm hai ngày có tiền ‘ lại…đi mua ‘ ưu bàn, đa hạ điểm miếng nhi.”

Lý mộ tường vô lực đích nói: “Ngươi muốn thật có vậy nhàn tình, còn là đả đả khác nữ hài đích chủ ý đi.” Hắn cho rằng diệp bân tiểu tử này không phải ‘ đèn không dầu.

“Nói cái gì mà, cận thủy lâu thai ‘Hảo’ được nguyệt a.”

“Là ‘Tiên’ được nguyệt.” Lý mộ tường nhắc nhở hắn.

“Đều bị ngươi ‘Tiên’ ‘ lão tử còn ‘Tiên’ cái gì.” Lôi quang đình không phải không có ý ghen đích nói, vừa hơi có chút tiếc nuối đích nói: “Ôi, secondhand, được thông qua đi, lão tử không ngại.”

Lý mộ tường nghĩ được chính mình còn là bảo trì trầm mặc đích hảo, có một số việc nhi thật sự là càng nói càng nói không rõ.

Hai người đánh lấy cây dù gian nan đi trước, thẳng một cái ra sân trường đi tới một nhà trong siêu thị. Vừa vào siêu thị lôi quang đình tựu thẳng đến nữ thức nội y khu, liếc mắt nhìn trúng ‘ một cái gợi cảm quần lót, cầm lấy đến yêu thích không buông tay đích ma sát, trong miệng còn hắc hắc đích cười dâm đãng. Lý mộ tường lúc này mới hiểu được hắn như thế nào hội tốt như vậy tâm đích theo chính mình phát ra.

“Ngươi sẽ không có thể làm Mã Long suy nghĩ một cái? Hắn người này sức miễn dịch không được, gần nhất ra không ít huyết ‘, ngươi còn…”

“Biệt dài dòng.” Lôi quang đình mặc kệ hắn.

Lý mộ tường tưởng rằng hai đại nam nhân mua nữ thức đồ dùng sẽ bị người chê cười, nhưng thu ngân viên lãnh đạm đích biểu lộ nhượng hắn nhẹ nhàng thở ra. Cầm vật trở lại túc xá, lý mộ tường đang muốn giữ còn lại đích tiền còn cho diệp bân, lôi quang đình liền đạo: “Vừa vặn ba mươi khối.”

Diệp bân đối này cầm hoài nghi thái độ, “Tiểu phiếu cầm đến.”

“A, tiện tay vứt ‘.” Lôi quang đình đạo.

Diệp bân hừ một tiếng, không có bằng chứng cũng chẳng muốn cùng lôi quang đình này hào nhân so đo, tiếp nhận lý mộ tường đệ đi lên đích phương tiện túi, từ bên trong xuất ra hai cái trang đích quần lót hạp, rút ra một cái xem xét hồi lâu, vừa xé mở khăn vệ sinh xem xét hồi lâu, sau khi ngẩng đầu nhìn lấy lý mộ tường hỏi: “Này đồ chơi dùng như thế nào đích?”

“Ta… Ta vừa vô dụng qua.” Lý mộ tường đạo.

Mã Long đạo: “Ta dùng qua… Ta hội dùng.” Thả sách đi tới, giúp diệp bân giữ khăn vệ sinh dính vào ‘ trên quần lót, “Mặc vào là được.”

Diệp bân cười hắc hắc, không phải không có bội phục đích nói: “Tiểu tử ngươi hiểu được còn thật sự không ít.”

“Đây là đọc sách đích việc tốt.” Mã Long cảm thấy vui mừng, hắn không nghĩ tới hôm nay dĩ nhiên có thể bị gần đây tự cho là đúng đích chàng đẹp trai khích lệ một câu. Chính vui mừng mà, đột nhiên chứng kiến diệp bân muốn xốc lên chăn mặc quần lót, nhanh lên lưng qua thân, đi tới chính mình trên giường thành thật đích nằm xuống, hắn cũng không phải tưởng lần nữa chảy máu mũi ‘.

Tại lý mộ tường cùng lôi quang đình đích mật thiết chú ý hạ mặc vào quần lót, diệp bân chuyển ‘ vòng, trong miệng tấm tắc có thanh, “Khen!” Màu đen đăng-ten biên còn có chút trong suốt đích mỏng manh đích quần lót, mặc ở diệp bân trên người, tăng thêm một phần mê hoặc.

Lôi quang đình biên thưởng thức diệp bân hoàn mỹ mà gợi cảm đích vóc người biên đắc ý đạo: “Vậy đương nhiên, lão tử tự mình chọn đích…”

“Bổn soái ca đích vóc người quá mức hoàn mỹ, xuyên cái gì đều như vậy khen!” Diệp bân tự kỷ đạo.

Lôi quang đình không nói gì.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay