• Màu Nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chuyển ngữ: nguoidoi222

Edit: Bồng Bồng

Diệp bân đích ánh mắt càng tĩnh càng lớn, trong lòng cũng càng ngày càng hận, nhưng lại cầm lý mộ tường không có biện pháp. Bất quá nàng tố có cấp bách trí, trong đầu linh quang chợt lóe, đột nhiên cúi đầu há mồm, một ngụm cắn lấy ‘ lý mộ tường đích trên vai.

Lý mộ tường đích khóe miệng mãnh liệt kéo, cũng không dám lộ ra, cố nén lấy đau đớn, dám bắt tay chen ‘ đi vào. Ôm đồm trụ diệp bân đích bộ ngực sữa, dùng sức xoa lên. Hắn càng xoa diệp bân cắn đích càng rất. Diệp bân cắn đích càng rất hắn xoa đích càng lợi hại.

“Cắn đều bị cắn, như thế nào cũng phải ăn nhiều một chút đậu hũ.” Lý mộ tường như thế nghĩ, pha có một chút giết một huề vốn giết hai kiếm một đích anh hùng hào khí.

Diệp bân đầy mặt đỏ bừng, buông…ra lý mộ tường đã chảy ra tơ máu đích bả vai, hung tợn đích thấp giọng nói, “Tựu như vậy tưởng sờ a!”

Lý mộ tường gật gật đầu, khoác lên diệp bân bộ ngực đích ngón tay vừa nhẹ nhàng đích nắn một cái diệp bân nhỏ nhắn đích nhũ # đầu.

“A… Điểm nhẹ, ngươi này súc sinh.” Diệp bân nghiến răng nghiến lợi đích hung hăng đích trừng mắt nhìn lý mộ tường liếc mắt, thân thể cuốn, nằm xuống đây, giữ bộ ngực đặt ở ‘ phía dưới, sau khi không phải không có đắc ý đích hừ một tiếng.

Lý mộ tường hơi chút sửng sốt, khóe miệng quải nâng một tia tà ác đích cười, bàn tay theo diệp bân đích lưng thẳng một cái đi xuống tìm kiếm, gần mông đít đích lúc sau, diệp bân lại đem thân thể sườn ‘ lại đây, có chút ngửa đầu trừng mắt nhìn lý mộ tường không nói lời nào.

Lý mộ tường ngoan ngoãn đích bắt tay rút về đến, vừa đặt ở diệp bân đích bộ ngực. Diệp bân vẻ mặt cầu xin nhắm lại hai mắt, đối với lý mộ tường như vậy có lòng kiên trì cùng nghị lực đích tiểu tử, nàng buông tha cho chống cự ‘, dù sao trong ký túc xá nhiều người như vậy, nàng tin tưởng lý mộ tường cũng không dám thật sự đích thế nào.

Lý mộ tường giường chiếu đối diện đích hai Cường ca đích tiểu đệ cười dài đích xem lấy lý mộ tường, cứ việc có chăn che lấy, nhưng căn cứ chăn nho nhỏ đích phập phồng, vẫn như cũ có thể biết trong chăn tại làm gì chuyện tốt nhi. Lý mộ tường lúc này đã sớm tinh trùng lên não, giữ hai người đích cười nhạo toàn đương không phát hiện không có nghe thấy.

Diệp bân muốn lý mộ tường nghĩ biện pháp đuổi này mấy này người ngoài đi, có thể nàng cũng hiểu được, đừng nói lý mộ tường này du mộc đầu nghĩ không ra cái gì biện pháp tốt, cho dù có thể nghĩ ra được hắn cũng sẽ không ở phía sau đi làm đích. Bất đắc dĩ dưới, không thể làm gì khác hơn là mặc cho lý mộ tường xoa ngược.

Cường ca này hỏa nhân đảo thật là có kiên nhẫn, đều nhanh đi học còn chưa có đi đích ý tứ. Mã Long nhìn một chút thời gian, thả sách, vừa xem xét thu nằm ở trên giường can chuyện tốt nhi đích lý mộ tường, trong lòng tỏa ra ghen tị cảm giác. Đứng người lên, Mã Long xem lấy Cường ca đạo: “Muốn đi học, ha hả…”

“Ngươi đi đi.” Cường ca vừa tục ‘ một cây yên.

Mã Long cường cười một tiếng, cũng không thèm nhìn tới lý mộ tường liếc mắt, trực tiếp mở cửa đi đi ra ngoài.

Lý mộ tường cầm lấy di động nhìn một cái thời gian, phát hiện quả thật đáng đi học, cũng nói: “Ha hả, ta cũng đi ‘.” Hắn quyết định nhượng diệp bân tại trong ký túc xá xem lấy này giúp nhân.

Diệp bân vừa nghe lý mộ tường phải đi, một cái nắm ở ‘ lý mộ tường đích eo, dùng sức đích ôm lấy. Nàng rất hoài nghi đẳng lý mộ tường đi sau khi, trong ký túc xá này năm nhân có hay không đả chính mình đích chủ ý.

“Ân, ngươi đi đi.” Màu đen áo sơ mi nam ứng tiếng nói.

Lý mộ tường cảm giác được diệp bân gắt gao đích ôm chính mình, cười khổ một tiếng, cúi đầu đạo: “Ta muốn đi đi học.”

“Không chính xác đi.” Diệp bân thấp giọng nói.

“Khôn lên lớp nào thành a.” Lý mộ tường thượng ‘ nhiều như vậy năm học, chưa từng có tránh được khóa, tại hắn xem ra, trốn khóa là rất nghiêm trọng đích vấn đề.

Diệp bân không chịu buông tay, thêm không nói lời nào, chỉ là dùng sức giữ thân thể triêu lý mộ tường trên người dán.

Lý mộ tường không có biện pháp, không thể làm gì khác hơn là bỏ đi lên trên khóa đích ý niệm trong đầu. Nếu không thể đi đi học, như vậy không thể làm gì khác hơn là tiếp tục ăn đậu hũ ‘. Không nghĩ tới Lý mỗ nhân cũng có bị buộc lấy ăn đậu hũ đích lúc sau… Lý mộ tường trong lòng không khỏi có chút đắc ý.

“Ha ha, ngươi cái bô không thôi được a.” Màu đen áo sơ mi nam nói.

Diệp bân giữ kiểm dán tại lý mộ tường trên người dùng sức cạ, nàng bây giờ nghĩ được chính mình thật sự là không mặt mũi gặp người ‘. Chết dắt lấy lý mộ tường không cho hắn đi, biết đến là hiểu được chính mình sợ lý mộ tường đi sau khi chính mình người đang ở hiểm cảnh, chẳng biết đích còn tưởng rằng chính mình phát tao mà!

Lý mộ tường cười khan một tiếng, hắn đột nhiên nghĩ được chính mình thật có một ít rơi xuống ‘, vì một nữ nhân dĩ nhiên hoang phế học nghiệp. Này cũng được ‘, mấu chốt là này nữ nhân còn không phải nữ nhân —— không phải ‘ bình thường đích nữ nhân.

Ngoài cửa sổ đích Tiểu Vũ hạ đích thêm mật ‘, không bao lâu vừa dần dần thành lớn, một tiếng tạc sấm vang nâng, đậu mưa lớn giọt đánh vào thủy tinh thượng bành bạch rung động, gió mát xuyên thấu qua phá điệu đích cửa sổ thổi vào đến, trong phòng đích nhiệt độ đột nhiên một hàng.

Hắc áo sơ mi nam nghĩ được có chút nhàm chán, đứng lên đi tới Mã Long đích máy vi tính bên cạnh nhìn một chút, quay đầu hỏi lý mộ tường: “Máy vi tính có thể sử dụng sao?”

“Có thể.”

Hắc áo sơ mi nam giữ màn hình ôm đến trên bàn, đâm vào thượng nguồn điện, mở máy, ong ong đích máy vi tính quạt điện thanh vang lên.

Tạp a a một tiếng, tiếng sấm cùng với một đạo thiểm điện đánh hạ đến, bên trong phòng ánh sáng loáng một cái, sợ tới mức hắc áo sơ mi nam run run ‘ một cái, ngẩng đầu nhìn phía ngoài cửa sổ, mắng một câu, sau khi tại Mã Long đích ngồi trên giường xuống đây, chơi nổi lên máy vi tính.

Cường ca đưa tay sờ sờ trên mặt ứ đọng thanh, bộ mặt bắp thịt kéo bỗng nhúc nhích, tục thượng một điếu thuốc, tại lôi quang đình đích trên giường nằm xuống, nhìn này điệu bộ, không đợi đến lôi quang đình hắn là sẽ không đi.

Mà lúc này đích lôi quang đình đang ngồi ở trong Internet cafe nhanh chóng đầu đầy mồ hôi đích đau khổ tìm kiếm lấy hắn muốn gì đó. Cuối cùng, lôi quang đình hung tợn đích mắng đạo, “Ta can! Lão tử ký đích này Website như thế nào đều đả không mở ‘!”

Bên cạnh một người nhìn lôi quang đình liếc mắt, cười hỏi: “Tìm miếng nhi?”

“Ân, chẳng biết động hồi sự nhi, Website đều phá sản ‘?”

“Che thôi.” Người nọ cười nói.

“Ta can!” Lôi quang đình lại mắng ‘ một câu, sau khi quay đầu xem lấy bên cạnh người này, cười hỏi: “Bạn thân nhi, có trạm không?”

“Có nhưng thật ra có, bất quá ta không dám cho ngươi.”

“Vì cái gì?”

“Phạm pháp, biết không?”

“Ta can! Nhanh lên một chút, bạn thân nhi có cấp bách dùng.”

Người nọ cười cười, bắt tay ngả vào lôi quang đình đích trên bàn phím, bành bạch đích đưa vào ‘ một võng chỉ, hồi xe, một ướt át dâm uế đích websites xuất hiện tại màn hình thượng.”Bạn gái ở nhà chờ mà?” Người kia hỏi đạo.

“Hắc hắc.” Lôi quang đình cười mà không nói, đem ngựa long đích ưu bàn đút vào tiếp nối thượng, nhanh chóng chọn mấy này cho rằng tương đối đẹp mắt đích film bắt đầu download. Hăng hái tăng vọt đích hắn lại không biết chính có người ở trong ký túc xá chờ thu thập hắn. Người này rất khó quấn, cho dù đợi cho lôi quang đình biến thành nữ nhân sau khi vẫn đang đối người này đau đầu không thôi.

Cường ca lại không biết chính mình đã một cước bước vào ‘ hắn cả đời đều cấu kết mơ hồ đích bùn đoàn dặm, còn đang kiên nhẫn đích cùng đợi, phảng phất là vận mệnh đích an bài, nhượng hắn không vội không táo đích đau khổ chờ đợi. Nhận thức người của hắn đều biết đạo, Cường ca là rất có kiên nhẫn đích nhân, hắn có thể vì một cừu gia đau khổ đẳng thượng một năm rưỡi tái. Liền không nhân biết, hắn đồng dạng có thể làm một ‘ yêu mến đích nữ nhân đẳng thượng cả đời bán thế.

Vũ càng rơi xuống càng lớn, phảng phất không có đình chỉ đích ý tứ. Phong càng thổi càng lạnh, phảng phất trời thu đã đến. Thủy tinh thượng giọt mưa ném ra đích tiếng bành bạch nhượng Cường ca trong lòng có chút xúc động, kiên nhẫn vô cùng tốt đích hắn cũng có chút không nhịn được ‘. Vứt bỏ đầu thuốc lá, đứng người lên một cước dẫm nát đầu thuốc lá thượng.”Đi thôi.” Cường ca nói, “Sớm muộn gì thu thập hắn.” Dứt lời dẫn bốn tiểu đệ đi ra ba lẻ tám túc xá.

Ngoài cửa sổ, một người đẩy lấy biều bát mưa to hướng về B tòa lầu túc xá chạy vội mà đến.

Cửa bên trong, lý mộ tường thở phào một cái, có chút dễ dàng, còn có chút thất vọng. Vẫn chưa thỏa mãn đích rút ra có chút mệt đích tay, cúi đầu đối diệp bân đạo: “Chàng đẹp trai, đứng lên đi.” Nói xốc lên ‘ chăn.

“Ân…” Diệp bân ánh mắt khép hờ, trong miệng hừ nhẹ một tiếng, đôi mi thanh tú nhẹ nhàng vừa nhíu, thân thể đi đến lý mộ tường trên người cạ ‘ cạ. Ngoài cửa sổ đích gió mát thổi tới nàng trần truồng đích trên người, nhượng trong lúc ngủ mơ đích nàng không nhịn được sợ run cả người, càng thêm ôm chặt lấy ‘ lý mộ tường.

“Thối…” Lý mộ tường nghĩ được diệp bân đưa cho hắn đích “Trư” này nhã hào hẳn là trả về cho diệp bân. Trong lòng tự nhủ: “Này ngươi cũng có thể ngủ? Sẽ không sợ Lý mỗ nhân đối với ngươi…” Tưởng thức tỉnh nàng, tâm niệm nhanh quay ngược trở lại, ngược lại lại đem chăn che lên ‘. Chần chờ ‘ thật lớn một hồi, trong lòng làm kịch liệt đích đấu tranh sau khi, lý mộ tường quyết định đương một hồi súc sinh. Thử giữ diệp bân đích thân thể đặt nằm ngửa tại trên giường, sau khi bắt tay chậm rãi đích thân hướng diệp bân đích bên hông.

Đăng bởi: admin

Truyện Ngôn Tình hay